Tải sách phương pháp dạy con không đòn roi pdf [Link Driver] – Sachpdf

“Phương pháp dạy con không đòn roi” của Daniel J. Siegel và Tina Payne Bryson là một cuốn sách giúp cha mẹ nuôi dạy con cái một cách hiệu quả và nhẹ nhàng hơn, bao gồm các phương pháp và kỹ năng đối đáp, thay đổi cách nhìn nhận về hành vi của con, xây dựng mối quan hệ tốt giữa cha mẹ và con, và giải quyết các tình huống khó khăn khi nuôi dạy con. Cuốn sách tập trung vào việc tạo ra một môi trường dạy dỗ tích cực và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của con cái, và lý giải tại sao cha mẹ nên áp dụng phương pháp dạy con một cách nhẹ nhàng hơn. Cuốn sách sẽ hữu ích cho những người đang có con nhỏ và muốn nuôi dạy con một cách hiệu quả và tích cực. Cùng tìm hiểu về cuốn sách và cách tải sách phương pháp dạy con không đòn roi pdf trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về sách phương pháp dạy con không đòn roi pdf

                                    

Tên sách    Sách Phương pháp dạy con không đòn roi
Tác giả Daniel J Siegel, Tina Payne Bryson
Người Dịch Linh Vũ
NXB Lao Động
Năm XB 2022
Số trang 386

 

Cuốn sách “Phương pháp dạy con không đòn roi” (tiếng Anh: “No-Drama Discipline”) của tác giả Daniel J Siegel và Tina Payne Bryson là một cuốn sách chuyên sâu về cách nuôi dạy con cái một cách hiệu quả, mang lại sự phát triển toàn diện cho trẻ và tạo ra mối quan hệ tốt giữa cha mẹ và con.

Trong cuốn sách này, tác giả trình bày một cách thực tế và dễ hiểu về các phương pháp dạy con mà không sử dụng đòn roi, không dùng cách giáo dục đe dọa hoặc xử phạt. Tác giả giải thích rằng, việc dạy con không chỉ dừng lại ở việc kiểm soát hành vi của trẻ, mà còn là việc giúp trẻ phát triển tâm lý, tạo ra sự đồng cảm và nâng cao tự tin.

Xem thêm  Tải sách collins get ready for ielts teacher's guide pdf [Link Driver] - Sachpdf

Cuốn sách bao gồm các phương pháp và kỹ năng đối đáp với trẻ khi họ gặp những khó khăn trong quá trình phát triển, giải thích cách xây dựng một môi trường tích cực để trẻ có thể phát triển toàn diện nhất. Tác giả cũng đưa ra ví dụ cụ thể về cách áp dụng phương pháp này trong từng tình huống khó khăn khi nuôi dạy con.

Tải sách phương pháp dạy con không đòn roi pdf

 Link Tải sách phương pháp dạy con không đòn roi pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách phương pháp dạy con không đòn roi nói về vấn đề gì?

Cuốn sách “Phương pháp dạy con không đánh đập” (No-Drama Discipline) của Daniel J. Siegel và Tina Payne Bryson tập trung vào việc giúp cha mẹ tìm ra cách thức nuôi dạy con một cách hiệu quả mà không cần sử dụng đánh đập, đối đáp và giải quyết các vấn đề thường gặp trong quá trình nuôi dạy trẻ em.

Cuốn sách được chia thành 4 phần chính. Phần đầu tiên giúp đọc giả hiểu rõ hơn về các hậu quả của việc sử dụng đánh đập trong việc dạy dỗ trẻ em, và tại sao cần áp dụng phương pháp dạy con một cách nhẹ nhàng hơn. Phần thứ hai giúp đọc giả tìm hiểu và áp dụng các phương pháp dạy con theo phương pháp nhẹ nhàng này, bao gồm việc sử dụng kỹ năng đối đáp, thay đổi cách nhìn nhận của cha mẹ về hành vi của con, đồng thời cung cấp các lời khuyên và kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề thường gặp trong việc nuôi dạy con cái. Phần thứ ba giải thích tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ tốt giữa cha mẹ và con, và phần cuối cùng của sách giải thích cách áp dụng phương pháp này trong thực tế và giải quyết các tình huống khó khăn khi nuôi dạy con.

Xem thêm  Tải sách tôi đi học nguyễn ngọc ký pdf [Link Driver] - Sachpdf

Tóm tắt sách phương pháp dạy con không đòn roi của Daniel J. Siegel và Tina Payne Bryson

Cuốn sách “Phương pháp dạy con không đòn roi” (No-Drama Discipline) của Daniel J. Siegel và Tina Payne Bryson là một tài liệu hữu ích giúp cha mẹ nuôi dạy con cái một cách hiệu quả và nhẹ nhàng hơn.

Sách được chia thành 4 phần chính. Phần đầu tiên trình bày những tác động tiêu cực của việc sử dụng đánh đập trong việc dạy dỗ trẻ em, và lý giải tại sao cha mẹ nên áp dụng phương pháp dạy con một cách nhẹ nhàng hơn. Phần thứ hai giúp đọc giả tìm hiểu và áp dụng các phương pháp dạy con theo phương pháp nhẹ nhàng này, bao gồm việc sử dụng kỹ năng đối đáp, thay đổi cách nhìn nhận của cha mẹ về hành vi của con, đồng thời cung cấp các lời khuyên và kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề thường gặp trong việc nuôi dạy con cái. Phần thứ ba giải thích tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ tốt giữa cha mẹ và con, và phần cuối cùng của sách giải thích cách áp dụng phương pháp này trong thực tế và giải quyết các tình huống khó khăn khi nuôi dạy con.

Cuốn sách này tập trung vào việc giúp cha mẹ tìm ra cách thức nuôi dạy con một cách hiệu quả mà không cần sử dụng đánh đập, đối đáp và giải quyết các vấn đề thường gặp trong quá trình nuôi dạy trẻ em. Bằng cách áp dụng những kỹ năng và phương pháp được trình bày trong cuốn sách, cha mẹ có thể tạo ra một môi trường dạy dỗ tích cực và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của con cái mình.

Xem thêm  Tải sách câu chuyện nghệ thuật pdf [Link Driver] - Sachpdf

Nghe sách nói sách phương pháp dạy con không đòn roi pdf


Tóm lại, sách “Phương pháp dạy con không đòn roi” của Daniel J. Siegel và Tina Payne Bryson giúp cha mẹ nuôi dạy con một cách hiệu quả và nhẹ nhàng hơn, bao gồm các phương pháp và kỹ năng đối đáp, xây dựng mối quan hệ tốt giữa cha mẹ và con, và giải quyết các tình huống khó khăn khi nuôi dạy con. Cuốn sách tập trung vào việc tạo ra một môi trường dạy dỗ tích cực và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của con cái, và lý giải tại sao cha mẹ nên áp dụng phương pháp dạy con một cách nhẹ nhàng hơn. Cùng tải xuống cuốn sách phương pháp dạy con không đòn roi pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *