THÔNG ĐIỆP CỦA HIỆU TRƯỞNG

Liên thông đại học là một chương trình đào tạo đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được hết những vấn đề liên quan đến việc học liên thông.

Không như quan điểm của nhiều người, việc học liên thông đại học không đơn thuần chỉ là để lấy được tấm bằng đai học để dễ xin việc, để nâng hệ số lương,… mà đó còn là cả một quá trình bồi dưỡng thêm kiến thức, trao dồi thêm kỹ năng mà bậc học trước đó chưa được đào tạo, nhằm đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như mở rộng cơ hội thăng tiến cho bản thân.

Thực chất, liên thông là chương trình đào tạo tạo điều kiện cho sinh viên, vì nhiều lý do đã lựa chọn học trung cấp, cao đẳng sau khi tốt nghiệp THPT, có thể “chinh phục” giảng đường đại học.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN
• Trong thời gian 5 năm hoạt động sắp tới, EHDI không ngừng nỗ lực trở thành đơn vị tư vấn tuyển sinh đào tạo các nghành liên thông đại học ao đẳng chính quy lớn tại TPHCM

SỨ MỆNH
• Sứ mệnh của viện EHDI là đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai cho đất nước.
Đến với viện EHDI quý anh chị sẽ được tư vấn tận tình về các chương trình học, lộ trình lấy bằng và định hướng nghề nghiệp tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để đem lại môi trường an toàn, thân thiện và hiệu quả cho việc học tập và phát triển học viên, thầy cô giáo, nhân sự phục vụ trong toàn trường cam kết trở thành những nhân tố tích cực và trách nhiệm, luôn thể hiện và nêu cao các giá trị và chuẩn mực sau:
• Trung thực: hành động đúng đắn và có thái độ tôn quý những điều mình làm.
• Tôn trọng: tôn quý và gìn giữ phẩm giá của bản thân mình, người khác và môi trường chung quanh.
• Cảm thông: tìm cách thấu hiểu, trân quý cảm xúc và hành vi của người khác.
• Hợp tác: cùng nhau nỗ lực, hành động vì mục đích và mục tiêu chung nhất.
• Lạc quan: luôn có thái độ tích cực và hi vọng tương lai sẽ tốt hơn.