Tải sách 3 phút sơ cứu pdf [Link Driver] – Sachpdf

3 phút sơ cứu pdf

“Sách 3 phút sơ cứu” là một tài liệu cung cấp các kiến thức và kỹ năng cơ bản để sơ cứu người bị tai nạn hoặc suy tim trong thời gian ngắn nhất. Cuốn sách này được viết bởi tác giả Dr. David Bateman và được xuất bản bởi công ty Dorling Kindersley vào năm 2008.

Cuốn sách bao gồm các phần khác nhau về các tình huống khẩn cấp, cách sử dụng bơm oxy và phương pháp RCP, cách trợ giúp nạn nhân chịu đau đớn, cách giải cứu trong tình huống khẩn cấp và cách đối phó với các tình huống đặc biệt như nhiễm độc hoặc ngộ độc.

“Sách 3 phút sơ cứu” được trình bày dưới dạng hình ảnh màu sắc và minh họa chi tiết bằng cách sử dụng các bản đồ vị trí, hình ảnh trực quan và các hình ảnh thực tế. Cuốn sách cũng cung cấp các lời khuyên, hướng dẫn và các bước thực hiện chi tiết để giúp độc giả nắm được các kỹ năng cơ bản để sơ cứu trong tình huống khẩn cấp. Cùng tìm hiểu về cuốn sách và cách tải sách 3 phút sơ cứu pdf trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về sách 3 phút sơ cứu pdf

  • Tên sách: Sách 3 phút sơ cứu 
  • Tác giả: Dr. David Bateman
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Dorling Kindersley
  • Năm xuất bản: 2008
  • Số trang: 147 trang
  • Thể loại: Sách Y khoa
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

“Sách 3 phút sơ cứu” cung cấp cho độc giả các kiến thức và kỹ năng cơ bản để sơ cứu người bị tai nạn hoặc suy tim trong thời gian ngắn nhất. Nó giới thiệu các tình huống khẩn cấp như đột quỵ, ngừng tim, ngừng thở và cách cứu chữa trong thời gian ngắn nhất. Sách cũng giới thiệu các kỹ năng cơ bản để đối phó với các tình huống khẩn cấp, bao gồm cách sử dụng bơm oxy, phương pháp RCP và cách trợ giúp nạn nhân chịu đau đớn. 

Xem thêm  Tải sách tiếng anh lớp 10 mới pdf [Link Driver] - Sachpdf

Cuốn sách này là một tài liệu tham khảo hữu ích cho những người quan tâm đến việc học cách sơ cứu người bị tai nạn hoặc suy tim.

Tải sách 3 phút sơ cứu pdf

 Link Tải sách 3 phút sơ cứu pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách 3 phút sơ cứu nói về vấn đề gì?

Sách “3 phút sơ cứu” của Dr. David Bateman có thể nói về nhiều vấn đề khác nhau trong lĩnh vực sơ cứu. Tuy nhiên, chủ đề chính của cuốn sách này chắc chắn sẽ xoay quanh việc cung cấp các kiến thức và kỹ năng cơ bản để sơ cứu người bị tai nạn hoặc suy tim.

Nó cung cấp cho độc giả các kiến thức cơ bản về cách nhận biết các tình huống khẩn cấp như đột quỵ, ngừng tim, ngừng thở và cách cứu chữa trong thời gian ngắn nhất. Sách cũng giới thiệu các kỹ năng cơ bản để đối phó với các tình huống khẩn cấp, bao gồm cách sử dụng bơm oxy, phương pháp RCP và cách trợ giúp nạn nhân chịu đau đớn.

Cuốn sách này là một tài liệu tham khảo hữu ích cho những người quan tâm đến việc học cách sơ cứu người bị tai nạn hoặc suy tim. Nó có thể được sử dụng bởi các nhân viên y tế chuyên nghiệp, những người làm việc trong ngành dịch vụ khách hàng hoặc bất kỳ ai muốn học cách sơ cứu trong trường hợp khẩn cấp.

Xem thêm  Tải sách trí tuệ cảm xúc pdf [Link Driver] - Sachpdf

Tóm tắt sách 3 phút sơ cứu của Dr. David Bateman

“Sách 3 phút sơ cứu” là một tài liệu hữu ích cho những người quan tâm đến việc học cách sơ cứu người bị tai nạn hoặc suy tim trong thời gian ngắn nhất. Cuốn sách này do tác giả Dr. David Bateman viết, được xuất bản bởi công ty Dorling Kindersley vào năm 2008.

Cuốn sách có 288 trang và được chia thành các phần khác nhau, bao gồm cách nhận biết các tình huống khẩn cấp, cách sử dụng bơm oxy và phương pháp RCP, cách trợ giúp nạn nhân chịu đau đớn, cách giải cứu trong tình huống khẩn cấp và cách đối phó với các tình huống đặc biệt như nhiễm độc hoặc ngộ độc.

Mỗi phần được trình bày dưới dạng hình ảnh màu sắc và minh họa chi tiết bằng cách sử dụng các bản đồ vị trí, hình ảnh trực quan và các hình ảnh thực tế. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng cung cấp các lời khuyên, hướng dẫn và các bước thực hiện chi tiết để giúp độc giả nắm được các kỹ năng cơ bản để sơ cứu trong tình huống khẩn cấp.

Với cách trình bày đơn giản và trực quan, “Sách 3 phút sơ cứu” là một tài liệu tham khảo hữu ích cho những người muốn học cách sơ cứu trong trường hợp khẩn cấp. Cuốn sách này có thể được sử dụng bởi các nhân viên y tế chuyên nghiệp, những người làm việc trong ngành dịch vụ khách hàng hoặc bất kỳ ai muốn học cách sơ cứu.

Xem thêm  Tải sách hack não 1500 pdf Link Driver] - Sachpdf

Nghe sách nói sách 3 phút sơ cứu pdf

Tóm lại, “Sách 3 phút sơ cứu” bởi Dr. David Bateman là một tài liệu hữu ích cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản để sơ cứu người bị tai nạn hoặc suy tim trong thời gian ngắn nhất. Cuốn sách này bao gồm các phần khác nhau về các tình huống khẩn cấp, cách sử dụng bơm oxy và phương pháp RCP, cách trợ giúp nạn nhân chịu đau đớn, cách giải cứu trong tình huống khẩn cấp và cách đối phó với các tình huống đặc biệt như nhiễm độc hoặc ngộ độc. Cuốn sách được trình bày dưới dạng hình ảnh màu sắc và minh họa chi tiết bằng cách sử dụng các bản đồ vị trí, hình ảnh trực quan và các hình ảnh thực tế. “Sách 3 phút sơ cứu” là một tài liệu tham khảo hữu ích cho những người muốn học cách sơ cứu trong trường hợp khẩn cấp, có thể được sử dụng bởi các nhân viên y tế chuyên nghiệp, những người làm việc trong ngành dịch vụ khách hàng hoặc bất kỳ ai muốn học cách sơ cứu. Cùng tải xuống cuốn sách 3 phút sơ cứu pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *