Tải sách little red riding hood pdf [Link Driver] – Sachpdf

Little red riding hood pdf

Sách “Little Red Riding Hood” là câu chuyện cổ tích nổi tiếng kể về một cô bé tên là Little Red Riding Hood đi đến thăm bà ngoại của mình. Trên đường đi, cô bé gặp một con sói và sau đó bị lừa để tiết lộ địa chỉ của bà ngoại, và con sói nhanh chóng đến nơi để ăn thịt bà ngoại của cô bé. 

Câu chuyện thường được giáo dục nhằm cảnh báo về sự nguy hiểm của người lạ và giúp trẻ em hiểu rằng cần phải cẩn trọng và không nên tin tưởng vào những người mà họ không biết. Cùng tìm hiểu về cuốn sách và cách tải sách little red riding hood pdf trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về sách little red riding hood pdf

  • Tên sách: Sách Little red riding hood 
  • Tác giả: Nhiều tác giả 
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ
  • Năm xuất bản: 2015
  • Số trang: 124 trang
  • Thể loại: Sách truyện cổ tích
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Sách “Little Red Riding Hood” là một câu chuyện cổ tích nổi tiếng kể về một cô bé tên là “Little Red Riding Hood” (Chị Hằng đỏ) và chuyến đi đến thăm bà ngoại của cô bé. Trên đường đi, cô bé gặp một con sói và bắt đầu có một cuộc trò chuyện với nó. Sói sau đó lừa cô bé để biết được địa chỉ của bà ngoại cô, và nhanh chóng đến nơi đó trước cô bé để ăn thịt bà ngoại. Cuối cùng, một người thợ săn đến và cứu cô bé và bà ngoại của cô bé khỏi con sói. 

Xem thêm  Tải sách báo cáo tài chính pdf [Link Driver] - Sachpdf

Câu chuyện này thường được giáo dục nhằm cảnh báo về sự nguy hiểm của người lạ và giúp trẻ em hiểu rằng cần phải cẩn trọng và không nên tin tưởng vào những người mà họ không biết.

Tải sách little red riding hood pdf

 Link Tải sách little red riding hood pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách little red riding hood nói về vấn đề gì?

Sách “Little Red Riding Hood” là một câu chuyện cổ tích nổi tiếng về một cô bé tên là “Little Red Riding Hood” (Hay còn gọi là “Chị Hằng đỏ”) và chuyến đi đến thăm bà ngoại của cô bé.

Trong câu chuyện, cô bé nhận lời từ mẹ để đến thăm bà ngoại bên kia rừng. Trên đường đi, cô bé gặp một con sói và bắt đầu có một cuộc trò chuyện với nó. Sói sau đó lừa cô bé để biết được địa chỉ của bà ngoại cô, và nhanh chóng đến nơi đó trước cô bé để ăn thịt bà ngoại.

Câu chuyện “Little Red Riding Hood” thường được giáo dục nhằm cảnh báo về sự nguy hiểm của người lạ và giúp trẻ em hiểu rằng cần phải cẩn trọng và không nên tin tưởng vào những người mà họ không biết. Ngoài ra, câu chuyện cũng có thể được đọc như một lời cảnh báo về những nguy hiểm mà có thể xảy ra khi đi một mình và mất cảnh giác.

Tóm tắt sách little red riding hood 

Sách “Little Red Riding Hood” là một câu chuyện cổ tích ngắn, được biết đến rộng rãi và được yêu thích bởi trẻ em và người lớn trên khắp thế giới. Sách được cho là xuất phát từ châu Âu và đã được nhiều tác giả viết lại với nhiều phiên bản khác nhau.

Xem thêm  Tải sách download 1000 từ vựng tiếng anh thông dụng pdfLink Driver] - Sachpdf

Câu chuyện kể về một cô bé tên là “Little Red Riding Hood” (Chị Hằng đỏ), vì cô bé luôn mặc áo choàng màu đỏ với mũ đỏ, và chuyến đi đến thăm bà ngoại của cô bé. Trên đường đi, cô bé gặp một con sói và bắt đầu có một cuộc trò chuyện với nó. Sói sau đó lừa cô bé để biết được địa chỉ của bà ngoại cô, và nhanh chóng đến nơi đó trước cô bé để ăn thịt bà ngoại.

Tuy nhiên, các phiên bản khác nhau của câu chuyện lại có những diễn biến khác nhau. Một số phiên bản kể rằng cô bé và bà ngoại của cô bé đều bị ăn thịt bởi con sói, trong khi những phiên bản khác thì có nhân vật người thợ săn xuất hiện và cứu cô bé và bà ngoại của cô bé khỏi con sói.

“Little Red Riding Hood” là một câu chuyện cổ tích truyền thống, thường được giáo dục để cảnh báo về sự nguy hiểm của người lạ và giúp trẻ em hiểu rằng cần phải cẩn trọng và không nên tin tưởng vào những người mà họ không biết. Ngoài ra, câu chuyện cũng có thể được đọc như một lời cảnh báo về những nguy hiểm mà có thể xảy ra khi đi một mình và mất cảnh giác.

Nghe sách nói sách little red riding hood pdf

Tóm lại, sách “Little Red Riding Hood” là một câu chuyện cổ tích ngắn về một cô bé tên là Little Red Riding Hood đi đến thăm bà ngoại của mình. Trên đường đi, cô bé gặp một con sói và bị lừa để tiết lộ địa chỉ của bà ngoại, và con sói nhanh chóng đến nơi để ăn thịt bà ngoại của cô bé. Câu chuyện nhắc nhở trẻ em cần phải cẩn trọng và không nên tin tưởng vào những người lạ và cảnh báo về những nguy hiểm có thể xảy ra khi đi một mình. Cùng tải xuống cuốn sách little red riding hood pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Xem thêm  Tải sách tiếng anh lớp 5 pdf Link Driver] - Sachpdf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *