Tải sách người trong muôn nghề pdf Link Driver] – Sachpdf

Cuốn sách Người trong muôn nghề của tác giả Spiderum không chỉ được viết bởi một tác giả mà sự tổng hợp của nhiều tác giả tạo nên gọi chung là nhóm Spiderum.

Cuốn sách được viết bởi những trải nghiệm trong từng ngành nghề khác nhau của mỗi tác giả để từ đó chia sẻ đến với người đọc lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất với bản thân mình.

Cuốn sách Người trong muôn nghề pdf nhận ngay khi ra mắt đã trở thành cơn sốt không hề nhẹ đối với giới trẻ và lượng người mua ngày càng tăng.

Thông tin chi tiết về sách người trong muôn nghề pdf

Tác giả: Spiderum

Tên sách: Người trong muôn nghề 

Nhập khẩu/ trong nước: Trong nước

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Nhà Phát Hành: Công ty cổ phần Ahora

Năm xuất bản: 2020

Nói Người trong muôn nghề của tác giả Spiderum là cuốn sách khởi nghiệp không hoàn toàn sau. Tuy nhiên trọng tâm cuốn sách định hướng bạn chọn nghề nghiệp phù hợp với khả năng và nhu cầu của bạn trước tiên, không phải một cuốn giáo trình khô khan chứa công thức kinh doanh mơ hồ.

Người trong muôn nghề chỉ ra tổng thể những ưu và nhược điểm của mỗi ngành nghề khác nhau và hành trang để bạn lựa chọn công việc đó là gì giúp bạn nhìn nhận toàn diện hơn về công việc mà bạn sẽ gắn bó cả đời mình.

Cái hay mà cuốn sách đem lại là những trải nghiệm thực tế trong nghề để bạn học được cách đối nhân xử thế trong môi trường công sở.

Xem thêm  Tải sách thai giáo pdf [Link Driver] - Sachpdf

Tải sách người trong muôn nghề pdf

Link Tải sách người trong muôn nghề pdf đang cập nhật …

TẢI VỀ

Sách người trong muôn nghề pdf nói về vấn đề gì?

Người trong muôn nghề sẽ giúp bạn định hướng tương lai bởi chính những ưu và nhược điểm mà mỗi ngành nghề đem lại.

Người Trong Muôn Nghề là cuốn sách hướng nghiệp tuyển tập những câu chuyện đi làm tâm huyết từ những cây viết dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực và môi trường làm việc khác nhau, giúp các bạn học sinh, sinh viên có một cái nhìn toàn diện hơn về thế giới công việc thực thụ nhằm định hướng nghề nghiệp toàn diện.

Là cuốn sách hướng nghiệp đầu tiên trên thị trường về ngành Sáng tạo và Nghệ thuật, cuốn sách giúp bạn có được bức tranh toàn cảnh về các vị trí công việc thông qua các bài viết của nhiều tác giả có kinh nghiệm và đang làm việc trực tiếp trong ngành nghề này.

Tóm tắt sách người trong muôn nghề pdf của Spiderum

PHÙ HỢP HAY LÀ CHẾT

Khi bạn mới bước chân ra khỏi cánh cửa đại học, bạn đang mông lung trên con đường đi của mình. Bạn thường chạy theo ngành nghề hot, chạy theo số đông, lao đầu vào cơ quan nhà nước theo sự chỉ dẫn của bố mẹ mà không biết mình thích và muốn gì.

Phần đầu trong cuốn sách Người trong muôn nghề đưa ra những kiến thức cần thiết về môi trường làm việc. Chúng ta sẽ nhận ra rằng điều chúng ta thực sự thích là gì và công việc đó có thỏa mãn nhu cầu và khả năng hay đem lại thu nhập cho bạn hay không. 

Xem thêm  Tải sách nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm pdf [Link Driver] - Sachpdf

Mỗi môi trường làm việc sẽ khác nhau, đặc tính và sự chuẩn bị cũng khác nhau. Chúng ta có thể thích công việc đó nhưng chưa chắc bạn đã phù hợp với nó và ngược lại công việc bạn không thích nhưng lại hợp với khả năng của bạn.

NGƯỜI CHỌN NGHỀ HAY NGHỀ CHỌN NGƯỜI

Bất kỳ một công việc nào cũng mang trong nó những mặt lợi và hại. Chúng ta nên chấp nhận nó và thay đổi để phù hợp hơn với bản thân. Giấc mơ làm việc an nhàn nhưng vẫn hưởng lương không còn có trong thực tế ngày nay.

Phần 2 của Người trong muôn nghề cho chúng ta thấy môi trường công sở không hào nhoáng nhữ chúng ta vẫn nghĩ hay những công việc linh hoạt như marketing, youtube vì sao lại thu hút giới trẻ,..

Những chia sẻ rất thực tế từ những chia sẻ từ chính tác giả cho chúng ta thấy rằng mỗi công việc đều mang những sứ mệnh khác nhau. Vấn đề là việc chúng ta lựa chọn nó như thế nào.

Nếu bạn muốn chọn lựa một ngành nghề bạn nên tìm hiểu kỹ về nó, môi trường làm việc, công việc sẽ làm và mức lương. Mỗi ngành nghề sẽ có những khó khăn và thuận lợi riêng, tuy nhiên nếu biết trước những khó khăn chúng ta sẽ biết chuyển bại thành thắng tạo động lực để làm việc hiệu quả hơn.

HÀNH TRANG VÀO NGHỀ

Người trong muôn nghề đưa cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất đối với môi trường làm việc mới.

Xem thêm  Tải sách khi hơi thở hóa thinh không pdf Link Driver] - Sachpdf

Chúng ta thường cho rằng tuổi trẻ phải học tập và làm việc hết mình để không phí phạm bất kỳ một thời gian nào. Tuy nhiên tuổi trẻ chính là những trải nghiệm mà bản thân mỗi người sẽ không có cơ hội lần 2 trong đời. 

Thời thanh xuân luôn là khoảng thời gian đẹp nhất. Vì vậy bạn cần sống trọn vẹn với nó. Tức là bạn vẫn dành thời gian chủ yếu cho việc học tập nhưng cũng cần dành thời gian để tận hưởng thanh xuân trọn vẹn. Học đi đôi với hành nên bạn cần dành chút ít thời gian trải nghiệm công việc làm thêm một lần trong đời bạn nhé!

Nghe sách nói người trong muôn nghề pdf


 Tóm lại, nghề nghiệp là một thế giới muôn màu muôn vẻ và trong cái thế giới muôn màu muôn vẻ ấy nếu chúng ta không tìm hiểu thì sẽ rất khó để có thể thích nghi và phát triển. Vì vậy, cuốn sách Người trong muôn nghề của tác giả Spiderum sẽ giúp cho bạn trẻ định hướng nghề nghiệp và hiểu thêm về thế giới muôn màu muôn vẻ này. Hy vọng bạn sẽ tìm ra con đường nghề nghiệp của mình sau khi đọc xong cuốn sách này. Cùng tải xuống cuốn sách người trong muôn nghề pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *