Tải sách đọc vị bất kỳ ai pdf [Link Driver] – Sachpdf

Sách đọc vị bất kỳ ai PDF do Tiến sĩ David J. Lieberman viết. Ông sinh năm 1953. David Lieberman là một tác giả nổi tiếng. Ông được trao tặng rất nhiều các giải thưởng lớn nhỏ. Và đặc biệt, ông là người được quốc tế công nhận với tư cách một chuyên gia đầu ngành đầy kinh nghiệm.

Lĩnh vực của ông là tập trung vào nghiên cứu hành vi con người và các mối quan hệ giữa con người với con người trong xã hội. Tính đến nay, David Lieberman đã xuất bản ra tổng cộng 6 cuốn sách.

Tất cả những cuốn sách này đều đã được biên dịch ra tổng cộng 18 thứ tiếng. Trong đó có hai cuốn sách đã vinh dự lọt vào top danh sách những cuốn sách được bán chạy nhất theo tờ New York Times bình chọn.

David Lieberman còn đóng vai trò là khách mời trong hơn 200 chương trình phát sóng trên truyền hình ví dụ như: chương trình The Today Show, chương trình Fox News, chương trình PBS, chương trình The View,… và nhiều các chương trình khác.

Ngoài ra, tiến sĩ còn tham gia giảng dạy cùng với đó là tổ chức nhiều cuộc hội thảo với nhiều chủ đề lĩnh vực trên khắp toàn nước Mỹ.

Thông tin chi tiết về sách đọc vị bất kỳ ai

Công ty phát hành Công ty phát hành Thái Hà
Tác giả David J. Lieberman
Ngày xuất bản 10-2015
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 223 

Cuốn sách cung cấp kiến thức về đọc vị người khác một cách nhanh chóng, biết được suy nghĩ, cảm giác và xúc cảm cơ bản của họ. Phương pháp này có thể áp dụng với bất kỳ ai, tại bất kỳ đâu và trong bất kỳ hoàn cảnh nào. “Đọc vị bất kỳ ai “ đã chỉ ra rằng: Mọi hành động, lời nói của con người đều bị ảnh hưởng ít nhiều từ cảm xúc của họ, từ những cử chỉ nhỏ nhất như việc nhìn vào tay khi lấy lon nước, hay việc đồng tử được giãn nở như thế nào đến việc trả lời một số câu hỏi vô cùng bình thường cũng giúp bạn “ đọc vị “ được đối phương.                                

“Đọc Vị Bất Kỳ Ai”  bao hàm những thủ thuật giúp các bạn “ đọc vị “ được người khác một cách nhanh chóng mà không làm mất lòng hay ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ giữa bạn và họ. Có cuốn sách, bạn sẽ là người nắm được thế chủ động hơn trong mọi tình huống, sẽ không phải lo về việc bị lừa dối và lợi dụng. Góp phần tôi luyện thêm “ bản năng “ nhìn nhận người khác một cách chính xác có logic, giúp ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Xem thêm  Tải sách cambridge ielts 8 pdf [Link Driver] - Sachpdf

Tải sách đọc vị bất kỳ ai pdf

Link Tải sách đọc vị bất kỳ ai pdf đang cập nhật …

TẢI VỀ

Sách đọc vị bất kỳ ai nói về vấn đề gì?

Cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai là một cuốn cẩm nang thú vị. Cuốn sách này sẽ dạy cho bạn cách làm sao để có thể thâm nhập được vào tâm trí, suy nghĩ của người khác. Nhờ đó mà bạn có thể biết được, đoán được và thấu hiểu được điều người đó đang nghĩ.

Cuốn sách này hoàn toàn không phải là thứ giúp cho bạn rút ra được các kết luận về người khác dựa trên cảm tính hoặc chỉ là sự võ đoán. Những nguyên tắc mà cuốn sách này nêu ra không phải chỉ là các lý thuyết suông. Càng không phải là các mẹo vặt chỉ có thể đúng ở trong một vài các trường cụ thể.

Cuốn sách cũng không chỉ bạn cách đọc vị một đối tượng nhất định. Mà các kết quả đã được nêu ra trong cuốn sách đọc vị này đều được tác giả đưa ra dựa theo một phương pháp uy tín. Phương pháp này có tên là S.N.A.P. Đây chính là phương pháp dựa vào việc phân tích, tìm hiểu tính cách của con người một cách bài bản.

Chúng ta có thể áp dụng trong một phạm vi cho phép và sẽ không làm mất lòng đối phương. Phương pháp này được dựa trên các phân tích sâu xa về tâm lý. Bạn đừng lầm tưởng nó chỉ đơn thuần được viết dựa trên các ngôn ngữ cử chỉ. Cũng không phải chỉ được nhìn thấy bằng trực giác hay là sự phỏng đoán.

Tóm tắt sách đọc vị bất kỳ ai của Tiến sĩ David J. Lieberman 

Qua 236 trang sách, bằng lời văn ngắn gọn, súc tích và nhiều dẫn chứng thực tiễn, tác giả David J. Lieberman đưa ra các thủ thuật giúp bạn đọc người khác một cách nhanh chóng và tất nhiên không làm mất mặt, mất lòng hay ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ giữa bạn và người đó.

Cuốn sách được chia làm 2 phần và 15 chương khá dài, sau đây là nội dung một số phần và chương tiêu biểu:

Phần 1:

Bao gồm bảy câu hỏi cơ bản: Nó giúp bạn đọc vị người khác một cách toàn diện và chính xác nhờ đó bạn sẽ có lợi thế trong mọi tình huống.

Xem thêm  Tải sách kinh chú thường tụng pdf [Link Driver] - Sachpdf

Phần 2:

Khi học được cách đọc vị người khác thì nó đã biến thành bản năng của bạn, lúc này đây bạn đã sở hữu được kỹ năng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống.

Chương 1: cách nhìn xem đối phương của bạn có đang giấu đi điều gì không?

Khi bạn nghi ngờ rằng đối phương của mình đang che giấu một điều gì đó. Cuốn sách đọc vị bất kỳ ai chỉ ra cho bạn ba sự lựa chọn để giải quyết. Cụ thể như sau: cách đầu tiên là sẽ hỏi trực tiếp đối phương, cách thứ hai chính là lờ đi việc đó, và cách thứ ba chính là hãy cố gắng để có thể thu thập thêm nhiều thông tin hơn nữa.

Nếu như bạn chọn hành động theo cách thứ nhất chắc chắn sẽ không giải quyết được vấn đề. Cách này rất có thể sẽ khiến cho người đó trở nên càng phòng vệ hơn. Ngoài ra sẽ còn khiến cho bạn bị họ nhìn nhận theo như cách bản thân bạn không bao giờ mong muốn.

Như là bị coi là kẻ mắc phải bệnh hoang tưởng. Cũng có thể sẽ bị coi là do bạn ghen ghét, bạn đố kỵ với họ nên mới hỏi người ta như vậy. Kết quả là vì vậy mà mối quan hệ của bạn và người đó sẽ có nguy cơ xấu đi.

Nếu bạn chọn cách thứ hai thì sao? Cách này sẽ chỉ gây hại cho mối quan hệ của cả hai. Và bạn sẽ càng nghi ngờ hơn mà thôi. Việc nghi ngờ không được giải đáp sẽ khiến cho bạn gặp phải nhiều khó khăn đấy.

Người khôn ngoan sẽ chọn cách thứ 3. Bởi vì cách này chắc chắn sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian tối đa. Nhưng bạn cũng nên hành xử sao cho khéo léo nhé. Vì tình huống xấu có khi sẽ rất bi thảm đấy. Nó có thể đẩy bạn vào tình huống có hại nếu như bạn lại bị bắt gặp trong tư thế đang rình mò người ta ở khắp nơi để thu thập thông tin.

Chương 6: hướng dẫn bạn cách đánh giá đối phương là bạn hay chỉ là kẻ phá hoại

Một câu hỏi là người này đang ủng hộ bạn hay chỉ chờ đâm lén bạn? Nếu như bạn nghi ngờ một ai đó. Rằng có vẻ như họ chỉ đang giả vờ đang ủng hộ bạn thôi. Còn thực ra thì lại là kẻ đang cố làm hỏng mọi cố gắng của bạn. Cuốn sách đọc vị bất kỳ ai đưa ra những chiến lược vô cùng hiệu quả. Và sẽ giúp bạn phát hiện được ra chân tướng của sự việc. Các thủ thuật mà cuốn sách này chia sẻ gồm:

  • Một là: Tôi có thể giúp được gì cho bạn?
  • Hai là: Trao đổi thông tin một cách tự do
  • Ba là: Người nhiệt tình
  • Bốn là: Đánh giá đối phương qua 6 nhân tố
  • Năm là: Bán hàng đại hạ giá
Xem thêm  Tải sách incoterms 2010 pdf Link Driver] - Sachpdf

Trích dẫn những câu nói triết lý

 “Tự tin là điều kiện tiên quyết để có những công việc tốt”

Samuel Johnson ( 1709 – 1784 )

“Đừng tưởng rằng bạn có thể che giấu suy nghĩ bằng cách che giấu  những bằng chứng từng tổn hại”

Dwight D. Eisenhower(1989-1969)

“ Đừng tưởng rằng bạn có thể che giấu suy nghĩ bằng cách che giấu những bằng chứng từng tồn tại “

Dwight D. Eisenhower ( 1890 – 1969 )

“ Tha thứ cho kẻ thù bao giờ cũng dễ hơn tha thứ cho bè bạn “

William Blake ( 1757 – 1827 )

“ Tính cách có thể mở ra những cánh cửa , nhưng chỉ có nhân cách mới giữ được những cánh cửa đang mở “

Elmer G. Letterman

“ Khám phá bao gồm việc thấy những điều mọi người thấy và nghĩ ra những điều chưa ai nghĩ”

Albert von Szent – Gyorgyi (1893 -1986)

“ Sáng tạo đôi khi cũng có thể biến thành phá hoại . Nó phụ thuộc chủ yếu vào nhân cách con người : ở mặt tốt hay xấu . Và nếu cả nhân cách cũng không có thì không người thầy nào có thể giúp học sinh tạo ra nó hay thay thế học sinh quyết định”.

Carl Jung ( 1875 – 1961)

Nghe sách nói đọc vị bất kỳ ai


Đọc Vị Bất Kỳ Ai đã từng bước rõ ràng để có thể nhận biết ai đó đang suy nghĩ gì và cảm thấy như thế nào trong những tình huống thực tế của cuộc sống. Cuốn sách là kiến thức thực tế vô giá giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, sức lực và thậm chí những cơn đau tim. Thông điệp mà tác giả muốn truyền tải đến các độc giả: Giúp các bạn đạt được những mục tiêu và dự định xa hơn, tốt hơn trong cuộc sống. Đồng thời, giúp bạn hiểu thêm về chính bản thân mình, điều này giúp bạn trở thành một con người khỏe mạnh cả về thể xác lẫn tinh thần và có ngày càng vun đắp xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp và có ý nghĩa hơn.Cùng tải xuống cuốn sách Đọc vị bất kỳ ai PDF để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *