Tải sách sự im lặng của bầy cừu pdf Link Driver] – Sachpdf

“Sự im lặng của bầy cừu” là một cuốn tiểu thuyết trinh thám của tác giả Thomas Harris, xuất bản lần đầu năm 1988. Cuốn sách xoay quanh câu chuyện của nhân vật chính Clarice Starling, một nữ tân binh của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ (FBI), được cử đi thẩm vấn Hannibal Lecter, một tên tội phạm nguy hiểm và cũng là một bác sĩ tâm lý học tài ba, để giúp đỡ trong việc truy tìm một tên sát nhân tên là Buffalo Bill.

Sách mô tả chi tiết hành trình điều tra của Clarice trong việc tìm hiểu về Hannibal Lecter và Buffalo Bill, trong đó cô phải vượt qua những khó khăn và thử thách của công việc, đồng thời còn phải đối mặt với quá khứ của mình. Cuốn sách Sự im lặng của bầy cừu PDF kết hợp giữa yếu tố trinh thám, tâm lý học và kinh dị, tạo nên một tác phẩm gây cấn và đầy kịch tính.

Thông tin chi tiết về sách sự im lặng của bầy cừu pdf

Tên sách: Sách Sự im lặng của bầy cừu

Tác giả: Thomas Harris 

Nhà xuất bản: St. Martin’s Press

Năm xuất bản:1988

Số trang: 352

Thể loại: Tiểu thuyết trinh thám, ly kỳ, kinh dị 

Sách “Sự im lặng của bầy cừu” của tác giả Thomas Harris là một tiểu thuyết trinh thám kinh điển. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Clarice Starling, một nữ tân binh FBI đang được giao nhiệm vụ điều tra một vụ án giết người hàng loạt.

Xem thêm  Tải sách thi nhân việt nam pdf Link Driver - Sachpdf

Clarice phải tìm cách liên lạc với tên tù nhân nguy hiểm Hannibal Lecter, một bác sĩ tâm lý tội phạm, để giúp đỡ trong việc tìm ra kẻ giết người đang hoạt động. Trong quá trình làm việc với Hannibal, Clarice bắt đầu khám phá ra những bí mật đáng sợ về quá khứ của Hannibal, cũng như đối đầu với kẻ giết người tàn ác Buffalo Bill.

Tải sách sự im lặng của bầy cừu pdf

 Link Tải sách sự im lặng của bầy cừu pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách sự im lặng của bầy cừu nói về vấn đề gì?

Sách “Sự Im Lặng Của Bầy Cừu” (tiếng Anh: The Silence of the Lambs) của tác giả Thomas Harris kể về câu chuyện của nữ tân binh FBI Clarice Starling và cuộc truy lùng của cô đối với một tên tâm thần giết người hàng loạt có tên là “Buffalo Bill”. Cô được giao nhiệm vụ phải tìm kiếm và truy bắt tên sát nhân này trước khi anh ta tiếp tục tấn công các nạn nhân tiếp theo. Trong quá trình điều tra, Clarice phải hợp tác với tên tù nhân khét tiếng Hannibal Lecter để tìm ra manh mối giúp giải quyết vụ án.

“Sự Im Lặng Của Bầy Cừu” là một tiểu thuyết tâm lý kinh dị, tập trung vào tâm lý và hành vi của tội phạm và nhân vật chính Clarice. Ngoài ra, sách cũng khám phá một số vấn đề xã hội, như bạo lực tình dục, tâm lý tội phạm và bệnh tâm thần. Sách đã được chuyển thể thành một bộ phim cùng tên nổi tiếng và đoạt nhiều giải thưởng danh giá.

Xem thêm  Tải sách tiếng anh lớp 7 pdf [Link Driver] - Sachpdf

Tóm tắt sách sự im lặng của bầy cừu của Thomas Harris 

“Sự im lặng của bầy cừu” là một tiểu thuyết tâm lý kinh điển của tác giả Thomas Harris. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là nhà tâm lý học FBI Clarice Starling, người được giao nhiệm vụ phải tìm hiểu về tâm lý của tên tù nhân sát nhân trộm xác, Dr. Hannibal Lecter. Bằng cách nói chuyện với Hannibal Lecter, Clarice hy vọng sẽ tìm ra dấu vết của một kẻ giết người hàng loạt đang hoạt động, “Buffalo Bill”.

Sau khi tiếp cận và thảo luận với Hannibal Lecter, Clarice đã phát hiện ra những thông tin quan trọng để giúp cô bắt được “Buffalo Bill”. Truyện cũng đưa ra nhiều yếu tố tâm lý phức tạp của nhân vật Hannibal Lecter và Clarice, đặc biệt là quá khứ đầy đau thương của Clarice. Tác giả đã thể hiện tài năng của mình khi kết hợp các yếu tố trinh thám, tâm lý và kinh dị một cách khéo léo và tạo nên một câu chuyện đáng đọc.

Sự im lặng của bầy cừu là một tiểu thuyết ly kỳ và căng thẳng, tạo ra sức ép lên độc giả thông qua những tình huống căng thẳng và không ngừng tiến triển của câu chuyện. Nó được đánh giá cao là một trong những tiểu thuyết trinh thám xuất sắc nhất mọi thời đại và đã được chuyển thể thành phim nhiều lần.

Nghe sách nói sách sự im lặng của bầy cừu pdf


Tóm lại, “Sự im lặng của bầy cừu” là một tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng của tác giả Thomas Harris, sách nói về cuộc truy tìm kẻ giết người hàng loạt Buffalo Bill bởi hai nhân vật chính là tay FBI chuyên điều tra và tên tù nhân ăn thịt người tên Hannibal Lecter, người được mời giúp đỡ tìm ra tung tích của tên sát nhân. Sách thuộc thể loại trinh thám, mang tính kịch tính cao, tập trung vào tâm lý nhân vật và những cảm xúc khác nhau của họ. Tác phẩm đã đạt được nhiều giải thưởng và được đánh giá là một trong những tiểu thuyết trinh thám hay nhất trong lịch sử.Cùng tải xuống cuốn sách sự im lặng của bầy cừu pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Xem thêm  Tải sách sapiens pdf Link Driver] - Sachpdf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *