Tải sách đắc nhân tâm PDF [Download Google Drive] – Sachpdf

Sách Đắc nhân tâm của tác giả Dale Carnegie là một trong những tác phẩm kinh điển về phát triển cá nhân và giao tiếp hiệu quả. Với những lời khuyên thực tế và cách thức áp dụng dễ hiểu, cuốn sách này đã giúp hàng triệu người trên khắp thế giới trở thành những người tự tin hơn và có khả năng tương tác tốt hơn với mọi người xung quanh.

Trong cuốn sách Đắc nhân tâm, Dale Carnegie tập trung vào việc giải quyết các vấn đề về giao tiếp và mối quan hệ trong cuộc sống. Ông giới thiệu cho độc giả những nguyên tắc cơ bản để thu hút sự quan tâm của người khác, trở nên tự tin và truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả. Cùng tìm hiểu về cuốn sách và cách tải sách đắc nhân Tâm PDF trong bài viết dưới đây.

Thông tin về sách đắc nhân tâm PDF

Thông tin sách
Tác giả Dale Carnegie
Quốc gia Mỹ
Ngôn ngữ tiếng Anh
Thể loại Tự giúp bản thân
Nhà xuất bản Simon and Schuster (1936)
Ngày phát hành 1936
Số trang 291
ISBN 1-4391-6734-6
Bản tiếng Việt
Người dịch Nguyễn Hiến Lê (1951), First News – Trí Việt (2012)
Số trang 320

Tác phẩm Đắc nhân tâm (tiếng Anh: How to Win Friends and Influence People) là một cuốn sách nổi tiếng về phát triển bản thân và giao tiếp được viết bởi tác giả Dale Carnegie. Cuốn sách này được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1936 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển về phát triển cá nhân.

Dale Carnegie (1888-1955) là một nhà giáo dục người Mỹ, là một trong những nhà hoạt động giáo dục và đào tạo hàng đầu thế giới. Ông được biết đến với các tác phẩm về phát triển bản thân, kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo. Đắc nhân tâm là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của ông.

Xem thêm  Tải sách thôi miên bằng ngôn từ pdf Link Driver] - Sachpdf

Đắc nhân tâm đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ và được phát hành bởi nhiều nhà xuất bản khác nhau trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, cuốn sách này được dịch bởi Nguyễn Xuân Thanh và được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2003 bởi Nhà xuất bản Trẻ.

Thể loại của Đắc nhân tâm là sách tự giúp bản thân, sách kinh doanh, sách phát triển bản thân và kỹ năng sống. Cuốn sách chứa đựng những lời khuyên và kinh nghiệm thực tế về cách thức xây dựng mối quan hệ tốt, giao tiếp hiệu quả và quản lý cảm xúc. Nó đã giúp hàng triệu người trên khắp thế giới trở nên tự tin hơn và có khả năng tương tác tốt hơn với mọi người xung quanh.

Tải sách đắc nhân tâm pdf 

Link tải sách đắc nhân tâm pdf  đang cập nhật…

Sách đắc nhân tâm nói về vấn đề gì?

Cuốn sách Đắc nhân tâm của Dale Carnegie nói về các kỹ năng giao tiếp và quan hệ giữa con người. Cuốn sách này đưa ra những lời khuyên cụ thể về cách thức xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với người khác, cách thức ảnh hưởng và tác động đến người khác một cách tích cực và làm sao để trở thành một người có ảnh hưởng đến xã hội. 

Nó cũng cung cấp cho người đọc những kỹ năng quản lý cảm xúc và cách đối phó với những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Tóm lại, Đắc nhân tâm là một cuốn sách hướng dẫn cho người đọc cách trở thành một người có kỹ năng giao tiếp tốt, tự tin và thành công trong cuộc sống.

Xem thêm  Tải sách đọc vị bất kỳ ai pdf [Link Driver] - Sachpdf

Tóm tắt sách đắc nhân tâm

Dưới đây là tóm tắt các chương của cuốn sách Đắc nhân tâm của Dale Carnegie:

Phần một: Kỹ năng đối nhân xử thế

Phần này giúp độc giả học cách thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đến người khác bằng cách động viên, lắng nghe và tập trung nói về những điều quan trọng đối với người đối diện.

 • Bài học 1: Đừng chỉ trích, kêu gọi động viên
 • Bài học 2: Nói về điều mà người khác quan tâm
 • Bài học 3: Khuyến khích người khác nói về chính họ

Phần hai: Sáu cách để giành được sự tôn trọng

Phần này tập trung vào sáu kỹ năng cơ bản để giành được sự tôn trọng từ người khác, bao gồm kỹ năng nói chuyện tốt, dùng tên của người khác, lắng nghe tích cực và đưa ra lời khen.

 • Bài học 4: Trở thành một người nói chuyện tốt
 • Bài học 5: Dùng tên người khác
 • Bài học 6: Lắng nghe tích cực
 • Bài học 7: Nói về điều tích cực của người khác
 • Bài học 8: Sự chân thành và lời khen

Phần ba: Làm thế nào để thuyết phục người khác

Phần này giúp độc giả học cách thuyết phục người khác bằng cách giúp họ cảm thấy muốn hợp tác, giải quyết mâu thuẫn một cách hiệu quả và đưa ra ý tưởng của mình một cách rõ ràng và thuyết phục.

 • Bài học 9: Làm cho người khác cảm thấy bạn muốn hợp tác
 • Bài học 10: Cách giải quyết mâu thuẫn một cách hiệu quả
 • Bài học 11: Nói lên những ý tưởng của bạn một cách rõ ràng và hiệu quả

Phần tư: Lãnh đạo, tâm lý và cách thức suy nghĩ

Phần này giúp độc giả hiểu cách lãnh đạo và tạo động lực cho người khác bằng cách làm cho họ cảm thấy quan trọng và hạnh phúc. Ngoài ra, phần này cũng cung cấp cho độc giả những kỹ năng tâm lý và cách suy nghĩ tích cực.

 • Bài học 12: Giúp người khác thấy mình quan trọng
 • Bài học 13: Làm cho người khác cảm thấy hạnh phúc vì thực hiện điều mình muốn
 • Bài học 14: Lãnh đạo bằng cách tạo động lực
 • Bài học 15: Làm thế nào để thay đổi suy nghĩ và hành động của mình
Xem thêm  Tải sách tâm lý thị trường chứng khoán pdf [Link Driver] - Sachpdf

Phần năm: Kết luận

Phần này tổng kết lại các bài học đã được giới thiệu trong cuốn sách và đưa ra những lời khuyên cuối cùng để giúp độc giả có thể sử dụng những kỹ năng và kinh nghiệm đã học được trong cuộc sống hàng ngày.

 • Bài học 16: Làm thế nào để làm cho những người xung quanh bạn hạnh phúc
 • Bài học 17: Đánh giá lại chính mình và nhận ra những điểm mạnh của mình
 • Bài học 18: Kết luận

Mỗi chương trong cuốn sách Đắc nhân tâm đều cung cấp cho độc giả những lời khuyên, kinh nghiệm và bài học cụ thể để giúp họ nâng cao kỹ năng giao tiếp và phát triển bản thân.

Nghe sách nói Đắc nhân tâm

Tóm lại, cuốn sách Đắc nhân tâm là một nguồn tài liệu quý giá cho những ai muốn phát triển bản thân và tạo ra một cuộc sống hạnh phúc và thành công. Với những lời khuyên và kinh nghiệm thực tế, cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm thấy sự tự tin và khả năng giao tiếp hiệu quả để đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống. Cùng tải xuống cuốn sách Đắc Nhân Tâm PDF để đọc thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *