Tải sách nghĩ giàu làm giàu pdf [Link Driver] – Sachpdf

nghĩ giàu làm giàu

“Nghĩ giàu làm giàu” là một trong những cuốn sách dạy làm giàu bán chạy nhất mọi thời đại và được yêu thích nhất hiện nay. Đây là một cuốn sách rất có giá trị và làm thay đổi cuộc sống của nhiều người. Cuốn sách không những cung cấp những kiến thức và nguyên tắc cần thiết giúp bạn làm giàu một cách dễ dàng mà còn trang bị cho người đọc những tư duy tích cực để luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

“Nghĩ giàu và làm giàu” hay còn được biết với cái tên “13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” là tuyệt tác của tác giả Napoleon Hill – một chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực tư vấn đồng thời ông cũng được mệnh danh là ” Người đặt nền tảng cho môn khoa học thành công “. Để hoàn thành được cuốn sách này, Napoleon Hill đã phải dành hết toàn bộ công sức và thời gian của mình trong vòng 30 năm để phỏng vấn những doanh nhân xuất sắc, thành công trong nhiều lĩnh vực và cả những người thất bại để tạo nên một cuốn sách mang tính thực tế, dễ hiểu, dễ áp dụng và truyền cảm hứng cho người đọc.

Thông tin chi tiết về sách nghĩ giàu làm giàu

Tác giả Napoleon Hill
Quốc gia Mỹ
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Thể loại Non-fiction
Nhà xuất bản The Ralston Society
Ngày phát hành 1937
Số trang 238 trang

Cuốn sách này lần đầu tiên ra mắt năm 1937 đã tạo nên một tiếng vang rất lớn và cho đến thời điểm hiện tại cuốn sách đã được bán ra hơn 60 triệu bản với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới, đây là một con số khổng lồ mà bất cứ cuốn sách nào cũng đều mơ ước. Ngoài ra, “Nghĩ giàu và làm giàu” còn được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú  và là một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử. Tác phẩm này đã giúp  Napoleon Hill, được tôn vinh bằng danh hiệu “người tạo ra những nhà triệu phú”.

“Nghĩ giàu và làm giàu” – Think And Grow Rich bao gồm 13 phần với 13 nguyên tắc làm giàu khác nhau, với những câu chuyện có thật từ thực tế cùng những bài học dễ hiểu mà đầy thuyết phục kết hợp với những lý luận chặt chẽ, chắc chắn sẽ tạo cho người đọc sự ngạc nhiên đi từ này đến bất ngờ khác.

Tải sách nghĩ giàu làm giàu PDF

Link Tải sách nghĩ giàu làm giàu PDF đang cập nhật …

Sách nghĩ giàu làm giàu nói về vấn đề gì?

Nội dung của cuốn sách có một sức thuyết phục và lay động rất lớn. Cuốn sách không những giúp bạn hiểu rõ hơn về những bí quyết thành công của các tên tuổi nổi tiếng như Edison – nhà phát minh lỗi lạc mà thời gian rèn luyện trong trường học chỉ… vỏn vẹn 3 tháng hay như Henry Ford – người bị coi là không có học vấn nhưng đã trở thành ông trùm trong nền công nghiệp xe hơi với một gia tài kếch xù… mà còn của rất nhiều nhân tài trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã thành công với khởi điểm từ con số không.

Xem thêm  Review sách Đắc Nhân Tâm - Câu nói hay trong Đắc Nhân Tâm

Những ý tưởng trong cuốn sách “Nghĩ giàu và làm giàu” đều bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp đó là: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy nghĩ tích cực”. Đây là những bí quyết giúp bạn đi đến thành công một cách dễ dàng hơn cho dù bạn đang hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào.  Và sau khi đọc xong cuốn sách chúng ta sẽ rút ra được một bí quyết quan trọng đó là “Tất cả những việc làm, những hành động, cách nhìn nhận sự việc của chúng ta trong cuộc sống đều bắt đầu từ suy nghĩ”.

“Thành công sẽ đến với những ai có suy nghĩ thành công”

Thất bại sẽ đến với những ai thờ ơ với bản thân và cho phép mình trở thành người có suy nghĩ thất bại”

Tóm tắt sách nghĩ giàu làm giàu của Napoleon Hill

Dưới đây là tóm tắt các nguyên tắc của cuốn sách Nghĩ giàu và làm giàu của Napoleon Hill

1. Cụ thể hóa mong muốn làm giàu

Mong muốn, khát khao là những nấc thang đầu tiên của sự thành công. Nguyên tắc đầu tiên trong 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu này quả thật đã thôi thúc tâm trí của mỗi người chúng ta. Bạn không có nhu cầu thì làm sao bạn hành động? Bạn không có mục tiêu thì bạn biết sẽ phải làm gì? Càng cụ thể mong muốn đến chi tiết thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được.

2. Tin vào chính mình

Hãy giữ vững niềm tin vào bản thân khi kinh doanh

Niềm tin là sức mạnh. Đặc biệt là việc tin tưởng hoàn toàn vào bản thân sẽ là nguồn sức mạnh vô cùng lớn. Chính bạn đang truyền vào tiềm thức của mình nguồn sức mạnh này để hiện thực hóa mọi nhu cầu ước muốn của bản thân. Bạn phải tin bạn làm được trước khi bạn làm. Bạn không tin vào bản thân thì đồng nghĩa bạn đã chấp nhận thua cuộc trước khi bắt đầu rồi.

3. Tự ám thị bản thân

Trong 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu, đây là nguyên tắc mà có thể nhiều người còn nghi ngờ. Nhưng bạn dường như đã đánh giá thấp tác dụng mạnh mẽ của nguyên tắc này. Nếu bạn không đặt mình vào vị trí đích thì bạn sẽ không hướng đến đích đã đặt ra. Nói cách khác, hãy luôn đặt mình ở vị trí mà bạn muốn. Hãy sống và làm việc với mục đích đó, thành quả đó. Để từ đó, bản thân bạn sẽ tự xây dựng các hành động, suy nghĩ tương xứng. Bạn muốn trở thành Vua hãy xem mình là Vua và cư xử như một vị Vua.

4. Trau dồi kiến thức chuyên môn

Tác giả sách 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu nhấn mạnh tầm quan trọng của kiến thức trong cuộc sống. Khoan dừng lại việc học tập trau dồi khi bạn có được kiến thức cơ bản. Đó mới chỉ là khởi nguồn mà thôi. Hãy tiếp tục sự nghiệp học tập nghiên cứu ở tầm cao hơn, sâu hơn. Bạn không thể tay không đánh giặc. Bạn cũng không thể giàu mà không có kiến thức hỗ trợ. Dừng lại là bạn đã tự loại mình ra khỏi sự thay đổi chuyển biến không ngừng của thế giới. Bởi vạn vật không đứng yên. Bởi kiến thức bạn có hôm nay, có thể sẽ không còn phù hợp vào ngày mai nữa rồi.

Xem thêm  Tải sách trí nhớ không giới hạn pdf [Link Driver] - Sachpdf

5. Phát triển trí tưởng tượng

Trí tưởng tượng bao gồm trí tưởng tượng tổng hợp và trí tưởng sáng tạo. Nếu trí tưởng tượng tổng hợp đến từ kinh nghiệm, quan sát thì trí tưởng tượng sáng tạo là bẩm sinh bên trong của mỗi cá thể. Cần sử dụng trí tưởng tượng để tạo nên những mong ước, những suy nghĩ mạch lạc, những khát khao đẹp đẽ. Yếu tố này sẽ giúp bạn sản sinh nên những hành động, những kế hoạch cụ thể.

6. Nghĩ giàu phải đi đôi với làm giàu

Nguyên tắc này trong 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu để chỉ dẫn cho bạn hành động. Nếu nghĩ xong và để đó thì mãi mãi sẽ không có bất cứ điều gì xảy ra. Vì vậy, nếu đã nghĩ thì hãy thực hiện. Bạn cần có kế hoạch, bạn cần làm song song. Làm giàu là làm rõ ràng, làm chi tiết, làm thật cụ thể, làm giàu không khó, khó là làm sao cho hạn chế rủi ro, mất mát không đáng có để thành công.

7. 13 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu không thể thiếu tính quyết đoán

Chần chừ, thiếu quyết đoán đôi khi sẽ phải nhận lấy những hậu quả nặng nề. Vì vậy, xây dựng tâm thế của người luôn quyết đoán cũng góp phần tạo nên sự thành công cho bạn. Bạn sẽ phải luyện tập nhiều mới có được đức tính này. Thông qua việc lắng nghe, quan sát cùng sự kiên định sẽ giúp bạn vững vàng hơn khi đưa ra quyết định.

8. Kiên trì trên con đường làm giàu

Không có con đường nào trải toàn hoa hồng. Và con đường làm giàu vốn sẽ vô cùng chông gai. Khó khăn luôn rình rập và nếu bạn bỏ cuộc thì mục tiêu ban đầu không bao giờ có thể chạm đến. Kiên trì và kiên trì đến cùng là nguyên tắc cần nằm lòng trong 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu mà Napoleon Hill muốn nhấn mạnh cho bạn.

9. Học hỏi cách làm giàu từ người thành công

Người thành công là người đã đi qua con đường mà bạn đang đi. Học hỏi từ người thành công để bạn có thêm những kinh nghiệm ứng phó cũng như tránh bớt những rủi ro được báo trước. Có thể, tại mỗi thời điểm áp dụng, điều này không còn phù hợp. Nhưng, sẽ luôn có những điều hay mà bạn nên học từ những người đã thành công.

10. Giải tỏa năng lượng

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu chú trọng việc giải toả năng lượng của mỗi cá nhân. Việc kìm nén hoặc hạn chế nguồn năng lượng này sẽ là phí phạm cho sự thành công trong cuộc sống của mỗi người. Năng lượng ở đây là khả năng của mỗi cá nhân. Bạn nên giải tỏa bằng cách phát huy, đồng thời kết hợp với các nguồn năng lượng khác để đạt được mục tiêu lớn hơn.

Xem thêm  Tải sách sức mạnh của thói quen pdf [Link Driver] - Sachpdf

11. Tư duy tích cực

Giữ tư duy tích cực trong kinh doanh

Chúng ta cùng nhìn nhận, việc tiếp xúc với người có tư duy tích cực sẽ tốt hơn so với người có tư duy tiêu cực. Tư duy tích cực kích thích, động viên và cỗ vũ bạn tiếp tục trên hành trình của mình. Tập tư duy tích là nhìn nhận vấn đề ở những góc nhìn mới mẻ, không tù túng tạo điều kiện để bạn sáng tạo và phát triển vượt bậc.

12. Rèn luyện não bộ thường xuyên và có ý thức

Não bộ khi được rèn luyện sẽ suy nghĩ nhanh và chính xác hơn. Theo thời gian, bạn còn tạo được phản xạ tự nhiên nhưng có ý thức cho não bộ của chính mình. Điều này có lợi cho bạn trong cuộc sống trước các sự vật sự việc mà không phải chỉ trong việc làm giàu. 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu coi trọng não bộ bởi đây là trung tâm nguồn cội của suy nghĩ và hành động của bạn.

13. Tin vào trực giác của mình

Có thể bạn còn nghi ngờ về nguyên tắc này, nhưng tác giả đã chỉ ra rằng có rất nhiều tên tuổi đã luôn sử dụng nó và họ đã đạt được những thành công nhất định. Trực giác hay giác quan thứ 6, hay linh cảm, một khi xuất hiện thì có nghĩa là bạn đã khởi động được điều đó. Việc của bạn là hãy tin vào điều đó mà thôi.

Song song với những chỉ dẫn về tài chính, 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu còn mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống của mỗi người chúng ta. Hy vọng bạn đã có thêm những định hướng tốt đẹp, sáng sủa và mới mẻ cho hành trình sắp đến của mình khi đọc xong quyển sách quý giá này.

Nghe sách nói nghĩ giàu làm giàu pdf 

Tóm lại thì chính trong suy nghĩ của chúng ta sẽ quyết định mọi hành động và hành động sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của một công việc. Vậy nên trước khi bắt tay vào bất cứ một việc gì thì bạn hãy nên suy nghĩ thật tích cực, luôn nghĩ rằng chắc chắn mình sẽ làm được, mình sẽ thành công thì lúc này luồng suy nghĩ tích cực này sẽ là động lực thôi thúc mong muốn đạt được kết quả cao nhất trong công việc, giúp chúng ta có niềm tin vào công việc của mình và thành công sẽ đến với chúng ta một cách dễ dàng hơn. Cùng tải xuống cuốn sách nghĩ giàu làm giàu pdf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *