Tải sách trên đường băng pdf Link Driver] – Sachpdf

“Sách trên đường băng” (tựa gốc: “The Terminal Man”) là một cuốn tiểu thuyết của tác giả Michael Crichton, được xuất bản lần đầu vào năm 1972. Cuốn sách có chủ đề xoay quanh chàng kỹ sư điện tử Harry Benson, người bị mắc chứng bệnh điện giật và đã được cấy ghép một thiết bị điện tử vào não để kiểm soát bệnh.

Cuốn sách trên đường băng pdf được chia thành 19 chương, mỗi chương đưa ra câu chuyện về các nhân vật và sự kiện khác nhau. Nội dung của sách xoay quanh cuộc phiêu lưu của Harry Benson sau khi thiết bị điện tử của anh ta bị hỏng trong một chuyến bay sang London. Anh ta phải sống trong sân bay Heathrow ở London và tìm cách giải quyết vấn đề về sức khỏe của mình trong khi đang mắc kẹt tại đó.

Thông tin chi tiết về sách trên đường băng pdf

Tên sách: Sách Trên đường băng

Tác giả: Michael Crichton

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Alfred A. Knopf

Năm xuất bản: 1972

Số trang: 344

Thể loại: Tiểu thuyết khoa học viễn tưởng

“Sách trên đường băng” của tác giả Michael Crichton nói đến nhiều chủ đề, bao gồm khoa học, công nghệ, xã hội và tâm lý học. Cuốn sách giới thiệu một số khái niệm về việc cấy ghép máy tính vào não để điều khiển các bệnh lý, đưa ra những tác động xấu của việc áp đặt công nghệ vào con người và cảnh báo về những hậu quả tiêu cực của việc thay đổi bản chất con người.

Xem thêm  Tải sách giáo khoa lớp 8 pdf Link Driver] - Sachpdf

Với tài liệu chi tiết về sân bay Heathrow và việc mắc kẹt ở đó, “Sách trên đường băng” mang đến cho độc giả một cái nhìn đa chiều về sân bay bận rộn nhất thế giới và cách mà những người mắc kẹt ở đó phải tìm cách sống sót.

Cuốn sách đã được chuyển thể thành phim cùng tên vào năm 2004, với sự tham gia của Tom Hanks và Catherine Zeta-Jones.

Tải sách trên đường băng pdf

Link Tải sách trên đường băng pdf đang cập nhật …

Sách trên đường băng nói về vấn đề gì?

“Sách trên đường băng” (tựa gốc: “The Terminal Man”) của tác giả Michael Crichton nói về một kỹ sư điện tử tên là Harry Benson, người bị mắc chứng bệnh điện giật và đã được cấy ghép một thiết bị điện tử vào não. Sau khi thiết bị điện tử của Harry bị hỏng trong một chuyến bay sang London, anh ta bị mắc kẹt tại sân bay Heathrow ở London và phải sống trong đó trong một khoảng thời gian dài. Trong khi đó, các chuyên gia tìm cách sửa chữa thiết bị của Harry và giải quyết vấn đề về sức khỏe của anh ta.

Tuy nhiên, cuốn sách không chỉ đơn thuần kể về một chàng trai bị mắc kẹt trên đường băng, mà còn lồng ghép những suy nghĩ về nghệ thuật, nhân sinh, văn hóa, xã hội và tình yêu. Các nhân vật trong sách thể hiện sự đa dạng của xã hội và đưa ra những suy nghĩ về tình người, mối quan hệ con người, tình yêu, hy vọng và sự sống sót. Qua đó, sách trên đường băng trở thành một cuốn tiểu thuyết đầy sức mạnh và ý nghĩa, đưa ra những bài học quý giá về cuộc sống và con người.

Xem thêm  Tải sách family and friends 5 special edition student book pdf Link Driver

Tóm tắt sách trên đường băng của tác giả Michael Crichton

“Sách trên đường băng” (tựa gốc: “The Terminal Man”) là một cuốn tiểu thuyết của tác giả Michael Crichton, được xuất bản lần đầu vào năm 1972. Cuốn sách kể về cuộc phiêu lưu của Harry Benson, một kỹ sư điện tử bị mắc chứng bệnh điện giật. Sau khi phẫu thuật để cấy ghép một thiết bị điện tử vào não, Harry trở thành một người điều khiển bởi máy tính và bị ám ảnh bởi những hình ảnh kinh hoàng. Khi anh ta tham gia một chuyến bay sang London, thiết bị điện tử của Harry bị hỏng và anh ta bị mắc kẹt trên đường băng tại sân bay Heathrow ở London. Cuộc sống của Harry bị đảo lộn khi anh ta phải sống trong sân bay và tìm cách giải quyết vấn đề với bác sĩ và chuyên gia công nghệ. Sách trên đường băng là một câu chuyện thú vị về tình huống khó khăn và sức mạnh của con người trong hoàn cảnh bất lợi.

Nghe sách nói sách trên đường băng pdf


Tóm lại, “Sách trên đường băng” của tác giả Michael Crichton là một cuốn tiểu thuyết nói về chàng kỹ sư điện tử Harry Benson, người bị mắc chứng bệnh điện giật và đã được cấy ghép một thiết bị điện tử vào não để kiểm soát bệnh. Khi thiết bị của anh ta bị hỏng trong một chuyến bay sang London, anh ta phải sống trong sân bay Heathrow và tìm cách giải quyết vấn đề về sức khỏe của mình trong khi đang mắc kẹt tại đó. Cuốn sách nói đến nhiều chủ đề như khoa học, công nghệ, xã hội và tâm lý học, đưa ra những tác động xấu của việc áp đặt công nghệ vào con người và cảnh báo về những hậu quả tiêu cực của việc thay đổi bản chất con người. Cuốn sách đã được chuyển thể thành phim cùng tên vào năm 2004. Cùng tải xuống cuốn sách trên đường băng pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Xem thêm  Tải sách ngày xưa có một con bò pdf Link Driver] - Sachpdf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *