Tải sách sống thực tế giữa đời thực dụng pdf Link Driver] – Sachpdf

“Sống thực tế giữa đời thực dụng” là một cuốn sách phát triển cá nhân và lãnh đạo nổi tiếng của Rosamund Stone Zander và Benjamin Zander. Cuốn sách tập trung vào việc khai thác khả năng tiềm ẩn của con người và giúp người đọc thấy những cơ hội mới trong cuộc sống. Nó cung cấp cho người đọc các bài học về cách tìm kiếm và sáng tạo cơ hội, đổi mới và khởi động sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình.

Ngoài việc là một cuốn sách phát triển cá nhân, Sống thực tế giữa đời thực dụng PDF cũng là một cuốn sách về lãnh đạo, giúp các nhà lãnh đạo hiểu rõ hơn về cách thức mà họ có thể tạo động lực cho những người xung quanh mình để cùng nhau đạt được mục tiêu chung.

Thông tin chi tiết về sách sống thực tế giữa đời thực dụng pdf

Tên sách: Sách Sống thực tế giữa đời thực dụng

Nhà xuất bản: Harvard Business School Press

Năm xuất bản: 2000

Số trang: 240 

Thể loại: Phát triển cá nhân và lãnh đạo

Sách “Sống thực tế giữa đời thực dụng” được viết bởi hai tác giả là Rosamund Stone Zander và Benjamin Zander tập trung vào việc khai thác khả năng tiềm ẩn của con người và giúp người đọc thấy những cơ hội mới trong cuộc sống. Tác giả cung cấp cho người đọc các bài học về cách tìm kiếm và sáng tạo cơ hội, đổi mới và khởi động sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình.

Xem thêm  Tải sách cambridge ielts 9 pdf [Link Driver] - Sachpdf

Cuốn sách được đánh giá cao vì sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, sự tương tác giữa người đọc và tác giả và cách trình bày một cách dễ hiểu và thú vị. Sách đã trở thành một nguồn cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới và đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ.

Tải sách sống thực tế giữa đời thực dụng pdf

 Link Tải sách sống thực tế giữa đời thực dụng pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách sống thực tế giữa đời thực dụng nói về vấn đề gì?

“Sống thực tế giữa đời thực dụng” (tiếng Anh: “The Art of Possibility”) là một cuốn sách tâm lý học và phát triển bản thân được viết bởi hai tác giả là Rosamund Stone Zander và Benjamin Zander. Cuốn sách này nói về việc tìm cách tiếp cận cuộc sống một cách tích cực và đổi mới trong mọi tình huống.

Sách đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau, từ việc xóa bỏ giới hạn trong tư duy, tìm kiếm chân lý, tạo ra sự đổi mới, đến cách nhìn nhận thế giới một cách tích cực, thúc đẩy sự phát triển của bản thân và xem lỗi lầm như là cơ hội để học hỏi. Cuốn sách cũng đưa ra một loạt các kỹ thuật và phương pháp thực hành giúp bạn thay đổi cách nhìn nhận cuộc sống và đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm  Review sách Kẻ Trộm Sách và Những câu nói hay trong

Sách cung cấp những ví dụ cụ thể và lời khuyên thực tế để giúp độc giả áp dụng những nguyên tắc được đề cập vào cuộc sống hàng ngày. Từ đó, độc giả có thể nâng cao năng lực của mình, tăng cường sự sáng tạo và tràn đầy năng lượng để đạt được những mục tiêu của mình.

Tóm tắt sách sống thực tế giữa đời thực dụng của Rosamund Stone Zander và Benjamin Zander

“Sống thực tế giữa đời thực dụng” (tiếng Anh: “The Art of Possibility”) là một cuốn sách tâm lý học và phát triển bản thân được viết bởi hai tác giả là Rosamund Stone Zander và Benjamin Zander. Cuốn sách này giúp bạn tìm thấy cách tiếp cận cuộc sống một cách tích cực và đổi mới trong mọi tình huống.

Sách chia thành 12 chương, mỗi chương đề cập đến một chủ đề cụ thể. Các chủ đề bao gồm: xóa bỏ ranh giới trong tư duy của chúng ta, tìm kiếm chân lý, tạo ra sự đổi mới, nhìn nhận thế giới một cách tích cực, thúc đẩy sự phát triển của bản thân, xem lỗi lầm như là cơ hội để học hỏi, thúc đẩy sự sáng tạo và nâng cao năng lực của bản thân.

Cuốn sách sử dụng nhiều ví dụ cụ thể và lời khuyên thực tế để giúp độc giả áp dụng những nguyên tắc được đề cập vào cuộc sống hàng ngày. Tác giả cũng giới thiệu một loạt các kỹ thuật và phương pháp thực hành giúp bạn thay đổi cách nhìn nhận cuộc sống và đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm  Tải sách chiến tranh tiền tệ pdf Link Driver

Nghe sách nói sách sống thực tế giữa đời thực dụng pdf


Tóm lại, cuốn sách “Sống thực tế giữa đời thực dụng” được viết bởi hai tác giả là Rosamund Stone Zander và Benjamin Zander được đánh giá cao vì sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, sự tương tác giữa người đọc và tác giả và cách trình bày một cách dễ hiểu và thú vị. Nó đã trở thành một nguồn cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới và đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ. Cùng tải xuống cuốn sách sống thực tế giữa đời thực dụng pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *