Tải sách tứ diệu đế pdf [Link Driver] – Sachpdf

Tứ diệu đế pdf

“Sách Tứ Diệu Đế Sáng” là một cuốn sách về ma thuật được viết bởi tác giả Abraham von Worms vào thế kỷ 15. Cuốn sách này nói về cách để gặp và kết nối với Thiên thần cá nhân, một thực thể tinh thần cá nhân mà mỗi người đều có. Nó cũng giới thiệu về các quy trình phép thuật và các thủ tục để tập trung sức mạnh ma thuật vào một mục đích cụ thể. 

“Sách Tứ Diệu Đế Sáng” được coi là một trong những tác phẩm quan trọng nhất về ma thuật phương Tây và đã có ảnh hưởng đáng kể đến các nhà nghiên cứu, nhà thần bí học và các nhà phát triển ma thuật. Cùng tìm hiểu về cuốn sách và cách tải sách tứ diệu đế pdf trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về sách tứ diệu đế pdf

  • Tên sách: Sách Tứ diệu đế 
  • Tác giả: Người Do Thái Abraham von Worms
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế giới
  • Năm xuất bản: Thế kỷ 15
  • Số trang: 290 trang
  • Thể loại: Ma thuật

“Sách Tứ Diệu Đế Sáng” (tiếng Anh: “The Book of the Sacred Magic of Abramelin the Mage”) là một tác phẩm về ma thuật được viết bởi tác giả người Do Thái Abraham von Worms vào thế kỷ 15. Cuốn sách này được xem là một trong những tác phẩm quan trọng nhất về ma thuật phương Tây.

Nội dung của cuốn sách nói về một cuộc hành trình tìm kiếm Thiên thần cá nhân (Holy Guardian Angel) của tác giả. Thiên thần cá nhân được coi là một thực thể tinh thần cá nhân mà mỗi người đều có, và trong cuốn sách này, tác giả cung cấp một số hướng dẫn và bí quyết để thu hút và kết nối với Thiên thần cá nhân của mình.

Xem thêm  Tải sách truyện ehon cho bé 0 3 tuổi pdf [Link Driver] - Sachpdf

Tải sách tứ diệu đế pdf

 Link Tải sách tứ diệu đế pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách tứ diệu đế nói về vấn đề gì?

“Sách Tứ Diệu Đế Sáng” (tiếng Anh: “The Book of the Sacred Magic of Abramelin the Mage”) là một tác phẩm về ma thuật được viết bởi tác giả người Do Thái Abraham von Worms vào thế kỷ 15. Cuốn sách này nói về cách để gặp và kết nối với Thiên thần cá nhân (Holy Guardian Angel), đó là một thực thể tinh thần cá nhân mà mỗi người đều có.

Cuốn sách này giải thích cách để thu hút Thiên thần cá nhân và thu thập sức mạnh ma thuật từ đó. Nó cũng đưa ra các hướng dẫn chi tiết về cách thi hành phép thuật và những bí quyết ma thuật khác.

“Sách Tứ Diệu Đế Sáng” được coi là một trong những tác phẩm quan trọng nhất về ma thuật phương Tây, và đã có ảnh hưởng đáng kể đến các nhà nghiên cứu, nhà thần bí học và các nhà phát triển ma thuật.

Tóm tắt tứ diệu đế của Abraham von Worms

Tứ diệu đế của Người Do Thái Abraham von Worms là các thiên thần bảo vệ được tôn thờ trong đạo Thiên chúa giáo. Bốn thiên thần này bao gồm:

  1. Micha-ên-thiên: là thiên thần bảo vệ của đông phương, biểu tượng là một thanh kiếm sáng lạn.
  2. Gavri-ên-thiên: là thiên thần bảo vệ của tây phương, biểu tượng là một chiếc cầm thú.
  3. Ur-iel: là thiên thần bảo vệ của nam phương, biểu tượng là một cuốn sách.
  4. Rapha-ên-thiên: là thiên thần bảo vệ của bắc phương, biểu tượng là một chiếc bình nước.
Xem thêm  Tải sách kinh dịch pdf Link Driver] - Sachpdf

Tứ diệu đế được xem là những vị thần bảo vệ và hướng dẫn con người trên con đường tìm kiếm tình yêu và sự bảo vệ của Thiên Chúa. Các thiên thần này được tôn thờ và cầu nguyện bởi nhiều người theo đạo Thiên chúa giáo. 

Cuốn sách này cũng giới thiệu về các quy trình phép thuật và các thủ tục để tập trung sức mạnh ma thuật vào một mục đích cụ thể. Tác giả cũng đưa ra những hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng ma thuật để kiểm soát những thế lực và thực thể khác.

Nghe sách nói sách tứ diệu đế pdf

 Tóm lại, “Sách Tứ Diệu Đế Sáng” là một cuốn sách về ma thuật được viết vào thế kỷ 15 bởi tác giả Abraham von Worms. Cuốn sách này nói về cách để tìm kiếm và kết nối với Thiên thần cá nhân và giới thiệu về các quy trình phép thuật và các thủ tục để tập trung sức mạnh ma thuật vào một mục đích cụ thể. Cuốn sách này được coi là một trong những tài liệu quan trọng nhất về ma thuật phương Tây và đã có ảnh hưởng đáng kể đến các nhà nghiên cứu, nhà thần bí học và các nhà phát triển ma thuật. Cùng tải xuống cuốn sách tứ diệu đế pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *