Tải sách số đỏ pdf [Link Driver] – Sachpdf

Số đỏ pdf

Sách “Số đỏ” là một tiểu thuyết kinh điển của văn học Việt Nam, được viết bởi nhà văn Vũ Trọng Phụng và xuất bản lần đầu vào năm 1937. Cuốn sách xoay quanh câu chuyện của Lão Hạc – một ông chủ quán rượu giàu có ở phố cổ Hà Nội – và những vấn đề xã hội đầy phân biệt và bất công. 

“Số đỏ” được coi là một tác phẩm nổi tiếng trong phong trào thực dân Pháp tại Việt Nam, khi mà nó phản ánh sự bóc lột và đấu tranh giành độc lập của người Việt Nam. Tác phẩm cũng phản ánh những vấn đề nhạy cảm như tình dục, bạo lực, tham nhũng, v.v. “Số đỏ” đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ trên thế giới và là một tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam. Cùng tìm hiểu về cuốn sách và cách tải sách số đỏ pdf trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về sách số đỏ pdf

  • Tên sách: Sách Số đỏ 
  • Tác giả: Vũ Trọng Phụng
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
  • Năm xuất bản: 1937
  • Số trang: 322 trang
  • Thể loại: Tiểu thuyết

“Số đỏ” là một tiểu thuyết của nhà văn Vũ Trọng Phụng đã nhanh chóng trở thành một tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam.

Cuốn sách xoay quanh nhân vật chính là Lão Hạc, một ông chủ quán rượu giàu có ở phố cổ Hà Nội. Tác giả đã sử dụng cuộc đời của Lão Hạc để phản ánh đời sống của người dân thành phố, cũng như những vấn đề xã hội đầy phân biệt và bất công. Tác phẩm đã đưa độc giả vào cuộc sống của những người lao động và đôi khi cả những con người giàu có nhất của xã hội đó.

Xem thêm  Tải sách perfect ielts vocabulary pdf Link Driver] - Sachpdf

Tải sách số đỏ pdf

 Link Tải sách số đỏ pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách số đỏ nói về vấn đề gì?

Số đỏ là một tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Vũ Trọng Phụng, tập trung phản ánh cuộc sống của những người dân thành phố Hà Nội vào thập niên 1930 với những vấn đề xã hội nghiêm trọng. Trong cuốn sách này, tác giả đã đưa ra nhiều góc nhìn sâu sắc về các vấn đề xã hội như tình cảm, đời sống, văn hóa và chính trị. Tuy nhiên, câu chuyện tập trung vào cuộc đời của nhân vật Lão Hạc – một ông chủ quán rượu giàu có và quyền lực nhất ở phố cổ, để phản ánh sự thực của đời sống những người dân thường và hiện thực xã hội đầy phân biệt và bất công. Số đỏ là một tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam, nói lên giá trị của nền văn học Việt Nam và những vấn đề xã hội cần được chú ý đến.

“Số đỏ” cũng được coi là một tác phẩm nổi tiếng trong phong trào thực dân Pháp tại Việt Nam, khi mà cuốn sách này đã đưa ra những lời chỉ trích gay gắt về đế quốc Pháp và sự bóc lột của họ đối với người Việt. Tác phẩm cũng đã làm rúng động xã hội khi nó phản ánh những vấn đề nhạy cảm như tình dục, bạo lực, tham nhũng, v.v.

Xem thêm  Tải sách giáo khoa hóa 9 pdf Link Driver] - Sachpdf

Tóm tắt sách số đỏ của Vũ Trọng Phụng

Sách “Số đỏ” là một tiểu thuyết của nhà văn Vũ Trọng Phụng, xuất bản lần đầu vào năm 1936. Sách miêu tả cuộc sống của những người dân thành phố Hà Nội vào thập niên 1930 với những nét đặc trưng về văn hóa, tình cảm và đời sống. 

Trong đó, câu chuyện tập trung vào cuộc đời của nhân vật Lão Hạc – một ông chủ quán rượu giàu có và quyền lực nhất ở phố cổ. Số đỏ đã được đánh giá là một tác phẩm văn học lớn của Việt Nam, vì tác giả đã phân tích và phản ánh những vấn đề đầy nặng nề của xã hội Việt Nam thời kỳ đó, như sự bất công, tham nhũng và đồng tiền. 

“Số đỏ” đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ trên thế giới và là một tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam.

Nghe sách nói sách số đỏ pdf

 Tóm lại, sách “Số đỏ” là một tiểu thuyết kinh điển của văn học Việt Nam, viết về câu chuyện của Lão Hạc, một ông chủ quán rượu giàu có ở phố cổ Hà Nội, và những vấn đề xã hội phức tạp như phân biệt giai cấp, bất công, bóc lột, đấu tranh giành độc lập của người Việt Nam và các vấn đề nhạy cảm như tình dục, bạo lực, tham nhũng. Cuốn sách này được viết bởi nhà văn Vũ Trọng Phụng và xuất bản lần đầu vào năm 1937, trở thành một tác phẩm nổi tiếng của phong trào thực dân Pháp tại Việt Nam và đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Cùng tải xuống cuốn sách số đỏ pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Xem thêm  Tải sách triệu chứng học nội khoa y hà nội pdf Link Driver] - Sachpdf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *