Tải sách khởi nghiệp bán lẻ pdf [Link Driver] – Sachpdf

Khởi nghiệp bán lẻ pdf

Sách Khởi nghiệp bán lẻ được chia thành các phần rõ ràng theo từng chương để có thể dễ dàng vận dụng ngay trong quá trình kinh doanh. Cái điều trọng tâm và quan trọng mà sách Khởi nghiệp bán lẻ này muốn mang đến với người đọc là làm thế nào để có được ý tưởng kinh doanh táo bạo và yếu tố nguồn lực tiền vốn khi bước khởi đầu quan trọng tạo nên bước đệm cho quá trình kinh doanh ổn định. Cùng với đó là những mô hình kinh doanh và chiến lược phân tích khách hàng cụ thể. Bên cạnh đó tác giả cùng chia sẻ 6 bí quyết từ sự vận dụng chính kinh nghiệm nhiều năm của mình để có thể cửa hàng lúc nào cũng đông khách. Cùng tìm hiểu về cuốn sách và cách tải sách khởi nghiệp bán lẻ pdf trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về sách khởi nghiệp bán lẻ pdf

 • Tên sách: Sách Khởi nghiệp bán lẻ 
 • Tác giả: Trần Thanh Phong
 • Nhà xuất bản: NXB Đà Nẵng 
 • Năm xuất bản: 2018
 • Số trang: 272 trang
 • Thể loại: Kinh doanh
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Một quyển sách Khởi nghiệp bán lẻ đáng để đọc của doanh nhân trẻ Trần Thanh Phong – CEO của thương hiệu phụ kiện thời trang Hanami và chuỗi bán lẻ đồ chơi Bingo. Sách được viết theo văn phong gần gũi, chân thật và dễ hiểu. Sách dành cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp kinh doanh, các chủ shop muốn nâng cao hiệu quả hoạt động ở của hàng hiện có, người bán hàng online muốn mở thêm cửa hàng offline để kinh doanh hiệu quả hơn, hoặc bất kỳ ai yêu thích ngành bán lẻ với giấc mơ làm giàu bền vững bằng những cửa hàng đông khách. Sách được viết khá chi tiết từ việc tìm kiếm ý tưởng lựa chọn sản phẩm để kinh doanh, phát thảo mô hình cửa hàng, lập kế hoạch huy động vốn, thiết kế của hàng, … Đọc để có những trãi nghiệm thú vị cũng như tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý giá từ tác giả để có thể áp dụng được cho chính bản thân mình.

Tải sách khởi nghiệp bán lẻ pdf

 Link Tải sách khởi nghiệp bán lẻ pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Xem thêm  Tải sách giáo trình kinh tế vĩ mô pdf Link Driver] - Sachpdf

Sách khởi nghiệp bán lẻ nói về vấn đề gì?

Cuốn sách Khởi nghiệp bán lẻ của Trần Thanh Phong – một doanh nhân kinh nghiệm gần 10 năm  trong ngày bán lẻ, từng mở hơn 65 cửa hàng thời trang trên toàn quốc. Đây được xem là cuốn sách cầm tay chỉ việc về tất cả quá trình kinh doanh bán lẻ từ ý tưởng đến khi thực hành, khai trương, phát triển và mở rộng. Sách nói về các vấn đề sau: 

 • Phần 1: Mơ về đảo vàng
 • Phần 2: Bản đồ kho báu
 • Phần 3: Đóng thuyền ra khơi
 • Phần 4: Bắt đúng mạch vàng
 • Phần 5: Ở lại cùng biển cả

Cuốn sách là kho tàng kiến thức và kinh nghiệm quý báu dành cho Các bạn đang kinh doanh online và cửa hàng offline. Nhà sản xuất muốn mở showroom bán sản phẩm của mình. Hay bất kỳ ai yêu thích kinh doanh và ấp ủ giấc mơ làm giàu bền vững.

Các chủ shop muốn nâng cao hiệu quả hoạt động của cửa hàng.

Tóm tắt sách khởi nghiệp bán lẻ của Trần Thanh Phong 

Cuốn sách Khởi nghiệp bán lẻ của Trần Thanh Phong được viết từ tác giả người Việt nên rất gần gũi, dễ đọc, dễ hiểu và dễ áp dụng. Đây được xem là cuốn sách cầm tay chỉ việc về tất cả quá trình kinh doanh bán lẻ từ ý tưởng đến khi thực hành, khai trương, phát triển và mở rộng.

Phần 1: Mơ về đảo vàng

Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng. Viết nên cuốn sách Khởi nghiệp bán lẻ với vô vàn những trải nghiệm thực tế và khoản nợ 3 tỷ đồng của tác giả khi anh mới 21 tuổi. Con đường đi đến thành công không phải lúc nào cũng có thể trải đầy hoa hồng mà thành công đến từ những bước đi chậm rãi. Mở đầu cuốn sách tác giả đã đặt ra câu hỏi là “Tại sao bán lẻ là ngành hấp dẫn”. Sẽ không ít bạn trẻ đã từng thử nghiệm và trải nghiệm kinh doanh và thành quả mang về là những khoản nợ, nhưng lại khiến muốn kinh doanh hơn.

Xem thêm  Tải sách incoterm 2020 pdf tiếng việt Link Driver] - Sachpdf

Khởi nghiệp luôn tồn tại nỗi sợ của sự bắt đầu. Nhưng bạn hãy tin rằng những nỗi sợ ấy luôn là động lực giúp bạn tạo nên sự thành công vĩ đại trong tương lai. Không gì là không thể đối với bạn và không có phút giây nào thích hợp hơn việc bạn áp dụng nó ngay sau khi đọc cuốn sách này.

Phần 2: Bản đồ kho báu

Những công việc tiếp theo để hiện thực hóa được ý tưởng kinh doanh. Ý tưởng không đến từ việc bạn ngồi 1 chỗ và suy nghĩ. Ý tưởng sẽ đến từ việc bạn đứng dậy và bắt đầu đi tìm những thứ xung quanh mình.

Nếu như bạn đang chông chênh trước các ý tưởng kinh doanh mơ hồ thì hãy lựa chọn những thứ mình thích, mình cảm thấy có hứng thú và cần phải biết cả kỹ năng.

Điều thú vị trong kinh doanh bán lẻ là nên chọn mô hình kinh doanh ít người bán nhất sẽ trở thành người tiên phong. Lựa chọn nào của bạn cũng đúng và nó sẽ diễn ra khi bạn quyết định và thực hiện chúng.

Khởi nghiệp bán lẻ cho rằng tất cả các yếu tố trên chỉ là yếu tố bên ngoài và giúp doanh nghiệp phát triển. Tuy nhiên yếu tố trọng tâm mà bất kỳ cửa hàng nào cũng cần có và trở thành câu thần chú của ngành bán lẻ là sản phẩm là hạt nhân cốt lõi.

Phần 3: Đóng thuyền ra khơi

Trong chương này thì cuốn sách sẽ trả lời cho bạn câu hỏi làm sao để có thể tìm được mặt bằng tốt nhất, thiết kế cửa hàng, quản lý việc bán hàng và làm sao để tổ chức khai trương thật là đông khách.

Mặt bằng là yếu tố quan trọng đối với cửa hàng kinh doanh bán lẻ. Bởi nó chính là công cụ quảng cáo đắc lực. Khi có mặt bằng tốt sẽ thu hút được khách hàng bởi khi họ nhìn thấy cửa hàng của bạn mỗi ngày ở trên phố thì nó sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn. Và khi họ có nhu cầu bạn sẽ là nơi đầu tiên họ chọn.

 • Tiêu chí vị trí được xem là tiêu chí số 1 bạn cần định hình rõ ràng, nó sẽ quyết định khách hàng và cần cân nhắc về giá thuê.
 • Tiêu chí thứ 2 chính là diện tích
 • Tiêu chí thứ 3 là giá thuê
 • Tiêu chí thứ 4 là mức độ nhận biết. Mặt bằng không cần ở trung tâm nhưng cần thuận lợi về đường đi và dễ nhìn thấy.
 • Tiêu chí 5 là mức độ thuận tiện. Vị trí bạn chọn có dễ dàng để khách ghé qua không
 • Tiêu chí 6 là thời hạn thuê
 • Tiêu chí 7 là tình trạng mặt bằng
 • Tiêu chí 8 là hướng nhà.
 • Tiêu chí 9 là lối đi và tiêu chí thứ 10 chính là thái độ của chủ nhà.
Xem thêm  Tải sách cà phê cùng tony pdf Link Driver] - Sachpdf

Khai trương là chiêu thức hiệu quả để đem khách hàng với cửa hàng. Cách để ngày khai trường được đông khách là thu hút bằng cách gây sự tò mò và hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ

Phần 4: Bắt đúng mạch vàng

Yếu tố mặt bằng và cửa hàng sẽ thu hút khách hàng đến với những trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng. Khi cửa hàng của bạn làm tốt công việc này thì lượng khách hàng sẽ tăng thêm mỗi ngày.

Điều quan trọng trong kinh doanh bán lẻ là hiệu ứng đám đông. Khách hàng của bạn sẽ thế nào nếu như nhìn cửa hàng bạn lúc nào cũng vắng khách và họ sẽ nghi ngờ đến chất lượng sản phẩm của cửa hàng bạn. Vậy nên hãy làm cho cửa hàng bạn luôn tấp nập.

Phần 5: Ở lại cùng biển cả

Khác với những doanh nghiệp khách thì mô hình khởi nghiệp bán lẻ đem lại dòng tiền đều đặn. Nhưng doanh nghiệp nào cũng sẽ trải qua thời kỳ ra đời, phát triển, bão hòa và chết đi. Vậy nên bạn cần phát triển và sáng tạo nên.

Nghe sách nói sách khởi nghiệp bán lẻ pdf

Tóm lại, Khởi nghiệp bán lẻ là cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp vô cùng chi tiết, văn phong rất gần gũi, dễ đọc và dễ hiểu của tác giả Trần Thanh Phong. Vì vậy nếu bạn là người có đam mê kinh doanh thì không nên bỏ qua cuốn sách này. .Cùng tải xuống cuốn sách khởi nghiệp bán lẻ pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *