Tải sách cà phê cùng tony pdf Link Driver] – Sachpdf

Cuốn sách “Cà phê cùng Tony” của tác giả Tony là một trong những cuốn sách về cà phê được yêu thích và được đánh giá cao bởi độc giả. Sách giới thiệu cho độc giả những kiến thức cơ bản về cà phê, từ lịch sử, phương pháp rang, chế biến, pha chế đến các loại cà phê khác nhau trên thế giới. Ngoài ra, sách cũng giới thiệu với độc giả những cách thưởng thức cà phê độc đáo trên thế giới, giúp độc giả có thể tìm hiểu và khám phá thêm những điều mới mẻ về cà phê. 

Sách Cà phê cùng tony pdf  được viết dưới dạng truyện và gần gũi với độc giả, tạo cảm giác như đang ngồi uống cà phê và tìm hiểu về cà phê cùng tác giả. Cuốn sách rất hữu ích cho những ai đang muốn tìm hiểu về cà phê và muốn trở thành một người yêu cà phê chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết về sách cà phê cùng tony pdf

Tên sách: Sách Cà phê cùng Tony

Tác giả: Tony

Nhà xuất bản: NXB First News

Năm xuất bản: 2014

Số trang: 176

Sách “Cà phê cùng Tony” của Tony tập trung vào chủ đề cà phê và giới thiệu cho độc giả về những kiến thức cơ bản về cà phê, từ lịch sử, phương pháp rang, chế biến, pha chế đến các loại cà phê khác nhau trên thế giới. 

Cuốn sách cũng giới thiệu với độc giả những cách thưởng thức cà phê độc đáo trên thế giới, như cà phê sữa đá, cà phê phin, cà phê Americano và nhiều loại cà phê khác. Sách rất hữu ích cho những ai đang muốn tìm hiểu về cà phê và muốn trở thành một người yêu cà phê chuyên nghiệp.

Xem thêm  Tải sách vở tập viết tiếng trung pdf Link Driver] - Sachpdf

Tải sách cà phê cùng tony pdf

Link Tải sách cà phê cùng tony pdf đang cập nhật …

Sách cà phê cùng tony nói về vấn đề gì? 

Cuốn sách “Cà phê cùng Tony” của tác giả Tony Buổi Sáng là một cuốn sách về cà phê được viết dưới dạng truyện và kể lại những câu chuyện và kinh nghiệm của tác giả trong lĩnh vực cà phê.

Sách bắt đầu bằng việc giới thiệu về lịch sử của cà phê, từ những người đầu tiên phát hiện ra cây cà phê và các nước trồng cà phê trên thế giới. Sau đó, tác giả chia sẻ về quá trình rang cà phê và cách chọn cà phê chất lượng.

Tiếp theo, cuốn sách trình bày về các phương pháp chế biến cà phê khác nhau, từ espresso đến cà phê phin và cà phê pha phin. Tác giả cũng giới thiệu về những công cụ cần thiết để pha cà phê và cách sử dụng chúng.

Sau đó, tác giả đưa độc giả đến với những cách thưởng thức cà phê độc đáo trên thế giới, từ cà phê sữa đá của Việt Nam đến cà phê bụng của Ethiopia.

Cuối cùng, tác giả chia sẻ những kinh nghiệm của mình khi kinh doanh cà phê và cách phục vụ cà phê chuyên nghiệp. Tác giả cũng đưa ra những lời khuyên cho những người muốn trở thành một barista chuyên nghiệp.

Tóm tắt sách cà phê cùng tony của tác giả Tony 

Sách “Cà phê cùng Tony” là một cuốn sách của tác giả Tony Buổi Sáng, một chuyên gia trong lĩnh vực cà phê ở Việt Nam. Cuốn sách tập trung vào chủ đề cà phê và giới thiệu cho độc giả về những kiến thức cơ bản về cà phê, từ lịch sử, phương pháp rang, chế biến, pha chế đến các loại cà phê khác nhau trên thế giới.

Xem thêm  Tải sách khởi nghiệp bán lẻ pdf [Link Driver] - Sachpdf

Sách bao gồm nhiều chương khác nhau, mỗi chương tập trung vào một chủ đề cụ thể, như cách chọn mua cà phê chất lượng, cách rang cà phê tại nhà, cách pha cà phê đơn giản và phức tạp, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, cuốn sách cũng giới thiệu với độc giả những cách thưởng thức cà phê độc đáo trên thế giới, như cà phê sữa đá, cà phê phin, cà phê Americano, và nhiều loại cà phê khác.

Cuốn sách rất hữu ích cho những ai đang muốn tìm hiểu về cà phê và muốn trở thành một người yêu cà phê chuyên nghiệp. Với những lời khuyên, kinh nghiệm và kiến thức bổ ích của tác giả, độc giả có thể học hỏi được rất nhiều về cà phê và trở thành một người yêu cà phê đích thực.

Nghe sách nói sách cà phê cùng tony pdf


Tóm lại, cuốn sách “Cà phê cùng Tony” của Tony giúp độc giả có thể tìm hiểu và khám phá thêm về cà phê, từ những kiến thức cơ bản đến những cách thưởng thức cà phê độc đáo trên thế giới. Cuốn sách cũng cung cấp những kinh nghiệm và lời khuyên cho những người muốn trở thành một người yêu cà phê chuyên nghiệp. Cùng tải xuống cuốn sách cà phê cùng tony pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *