Tải sách ielts foundation pdf [Link Driver] – Sachpdf

ielts foundation pdf

“Sách IELTS Foundation” là một cuốn sách giáo trình về kỹ năng tiếng Anh cần thiết để làm bài kiểm tra IELTS, viết bởi Susan Morris và Joanne Smith và được xuất bản bởi Macmillan Education. Cuốn sách bao gồm 12 chương về cách chuẩn bị cho bài kiểm tra IELTS, các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản và các kỹ năng IELTS như đọc, viết, nghe và nói.

Cuốn sách cung cấp cho người đọc một cách tiếp cận toàn diện để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, và giúp người học chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Mỗi chương trong sách cung cấp cho người đọc các ví dụ và bài tập thực hành để giúp cải thiện kỹ năng của mình. Nó cũng cung cấp các bài tập thực hành và các đề kiểm tra mô phỏng để giúp người đọc nâng cao kỹ năng của mình. Cùng tìm hiểu về cuốn sách và cách tải sách ielts foundation pdf trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về sách ielts foundation pdf

 • Tên sách: Sách Ielts foundation 
 • Tác giả: Susan Morris và Joanne Smith
 • Nhà xuất bản: NXB Macmillan Education
 • Năm xuất bản: 2014
 • Số trang: 208 trang
 • Thể loại: Sách giáo trình, sách hướng dẫn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

Sách “IELTS Foundation” là một cuốn sách giáo trình về kỹ năng tiếng Anh cần thiết để làm bài kiểm tra IELTS. Cuốn sách bao gồm các chương về cách chuẩn bị cho bài kiểm tra IELTS, các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản, và các kỹ năng IELTS như đọc, viết, nghe và nói.

Xem thêm  Tải sách tiếng anh lớp 7 pdf [Link Driver] - Sachpdf

Sách “IELTS Foundation” cung cấp cho người đọc một cách tiếp cận toàn diện để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Sách giải thích chi tiết các kỹ năng và kiến thức cần thiết để đạt điểm cao trong bài kiểm tra IELTS. Nó cũng cung cấp các bài tập thực hành và các đề kiểm tra mô phỏng để giúp người đọc nâng cao kỹ năng của mình.

Tải sách ielts foundation pdf

 Link Tải sách ielts foundation pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách ielts foundation nói về vấn đề gì?

“Sách IELTS Foundation” được viết bởi Susan Morris và Joanne Smith, được xuất bản bởi Macmillan Education. Cuốn sách được thiết kế để giúp người học chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

Sách bao gồm 12 chương, bao quát toàn bộ các kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm bài kiểm tra IELTS. Các chương bao gồm:

 1. Cách chuẩn bị cho bài kiểm tra IELTS
 2. Ngữ pháp cơ bản
 3. Từ vựng cơ bản
 4. Kỹ năng đọc
 5. Kỹ năng viết
 6. Kỹ năng nghe
 7. Kỹ năng nói
 8. Kỹ năng đọc và viết hình thức
 9. Từ vựng và ngữ pháp liên quan đến chủ đề
 10. Cách giải đề kiểm tra IELTS
 11. Các đề kiểm tra mô phỏng
 12. Đáp án và giải thích cho các bài tập và đề kiểm tra

Mỗi chương trong sách cung cấp cho người đọc các ví dụ và bài tập thực hành để giúp cải thiện kỹ năng của mình. Cuốn sách cũng có chứa các bài tập và đề kiểm tra mô phỏng, giúp người đọc thực hành và đánh giá năng lực của mình.

Xem thêm  Tải sách sống thực tế giữa đời thực dụng pdf Link Driver] - Sachpdf

Sách “IELTS Foundation” là một tài liệu hữu ích cho những người đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, đặc biệt là những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc có trình độ tiếng Anh cơ bản. Nó giúp người đọc hiểu rõ về bài kiểm tra IELTS và cung cấp các kỹ năng và kiến thức cần thiết để đạt điểm cao trong bài kiểm tra này.

Tóm tắt sách ielts foundation bởi Susan Morris và Joanne Smith

Sách “IELTS Foundation” là một cuốn sách giáo trình tổng quan về kỹ năng tiếng Anh cần thiết để làm bài kiểm tra IELTS. Cuốn sách được viết bởi Susan Morris và Joanne Smith, được xuất bản bởi Macmillan Education.

Cuốn sách này bao gồm 12 chương chính, bắt đầu từ cách chuẩn bị cho bài kiểm tra IELTS, các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản, đến các kỹ năng IELTS như đọc, viết, nghe và nói. Mỗi chương đều cung cấp cho người đọc nhiều ví dụ minh họa và bài tập thực hành để cải thiện kỹ năng của mình.

Cuốn sách cũng bao gồm các đề kiểm tra mô phỏng, giúp người đọc thực hành và đánh giá năng lực của mình. Cuối sách có phần đáp án và giải thích chi tiết cho các bài tập và đề kiểm tra.

Tóm lại, “IELTS Foundation” là một cuốn sách hữu ích cho những người đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, đặc biệt là những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc có trình độ tiếng Anh cơ bản.

Xem thêm  Tải sách vở tập viết tiếng nhật hiragana pdf [Link Driver] - Sachpdf

Nghe sách nói sách ielts foundation pdf

Tóm lại, “Sách IELTS Foundation” là một cuốn sách giáo trình về kỹ năng tiếng Anh cần thiết để làm bài kiểm tra IELTS, được viết bởi Susan Morris và Joanne Smith và xuất bản bởi Macmillan Education. Cuốn sách bao gồm 12 chương và cung cấp cho người đọc các ví dụ và bài tập thực hành để cải thiện kỹ năng của mình. Nó cũng cung cấp các bài tập thực hành và các đề kiểm tra mô phỏng để giúp người đọc nâng cao kỹ năng của mình. Cuốn sách là một tài liệu hữu ích cho những người đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, đặc biệt là những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc có trình độ tiếng Anh cơ bản. Cùng tải xuống cuốn sách ielts foundation pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *