Tải sách cLink Driver] – Sachpdf

“Người nam châm” là một cuốn sách tự lực và phát triển bản thân của tác giả Jack Canfield, người nổi tiếng với loạt sách “Súp gà cho tâm hồn”. Cuốn sách này xoay quanh một chủ đề quan trọng trong cuộc sống là sức mạnh của suy nghĩ tích cực và cách chúng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta.

Trong “Người nam châm”, Canfield giới thiệu khái niệm về “điểm tập trung” – một mục tiêu hoặc một ước mơ mà bạn muốn thực hiện trong cuộc sống. Ông cho rằng nếu chúng ta tập trung và đặt nỗ lực vào điểm tập trung của mình, thì chúng ta có thể thu hút những nguồn lực và cơ hội để đạt được mục tiêu của mình.

Những chủ đề chính trong cuốn sách bao gồm cách thiết lập mục tiêu, phát triển tư duy tích cực, quản lý thời gian, truyền đạt thông điệp hiệu quả, phát triển kỹ năng giao tiếp, xây dựng mối quan hệ tích cực, tìm kiếm cơ hội và khai thác tiềm năng bản thân, và nhiều hơn nữa.

Sách Người Nam Châm PDF đã trở thành một trong những cuốn sách tự-help bán chạy nhất trên thế giới, được dịch sang nhiều ngôn ngữ và có ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết về sách người nam châm pdf

Tên sách Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn
Tác giả Jack Canfield
NXB NXB Lao động – Xã hội
Số trang 194 trang

Canfield cũng giải thích rằng sức mạnh của suy nghĩ tích cực và cách chúng ta nghĩ về điều gì đang diễn ra trong cuộc sống có thể ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của chúng ta. Bằng cách nghĩ tích cực và tập trung vào điểm tập trung của mình, chúng ta có thể tạo ra một trạng thái tinh thần tích cực và thu hút những nguồn lực cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.

Xem thêm  Tải sách thần số học pdf Link Driver] - Sachpdf

Cuốn sách cũng bao gồm các bài tập và hướng dẫn thực hành để đọc giả có thể áp dụng những khái niệm và nguyên tắc được đề cập trong cuốn sách vào cuộc sống của họ. Với cách viết đầy tính thực tiễn và sự truyền cảm hứng, “Người nam châm” là một cuốn sách đáng đọc cho những ai muốn tìm kiếm sự phát triển bản thân và thúc đẩy sự thành công trong cuộc sống.

Tải sách người nam châm pdf

Link Tải sách người nam châm pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách người nam châm pdf nói về vấn đề gì?

“Người nam châm” (The Success Principles: How to Get from Where You Are to Where You Want to Be) là một cuốn sách tự lực và phát triển bản thân của tác giả Jack Canfield. Cuốn sách này được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2005 bởi HarperCollins, và đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất của Canfield và cũng là một trong những cuốn sách bán chạy nhất về phát triển bản thân.

Trong “Người nam châm”, Canfield giới thiệu 64 nguyên tắc và chiến lược để giúp đọc giả đạt được mục tiêu của mình và thành công trong cuộc sống. Những nguyên tắc và chiến lược này bao gồm những chủ đề như sự tự tin, việc thiết lập mục tiêu, cách quản lý thời gian và tài chính, cách xây dựng mối quan hệ tốt và tăng cường sức khỏe tinh thần và thể chất.

Ngoài ra, cuốn sách cũng bao gồm các câu chuyện thành công của những người đã áp dụng những nguyên tắc và chiến lược này để đạt được thành công trong cuộc sống của họ. Cuốn sách cũng có những bài tập và hướng dẫn thực hành để đọc giả có thể áp dụng những nguyên tắc và chiến lược này vào cuộc sống của họ.

Xem thêm  Tải sách khi hơi thở hóa thinh không pdf Link Driver] - Sachpdf

“Người nam châm” đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ và được đánh giá cao bởi độc giả và các nhà phát triển bản thân vì tính thực tiễn và hiệu quả của những nguyên tắc và chiến lược được đề cập trong cuốn sách.

Tóm tắt sách người nam châm pdf của Jack Canfield

“Sách Người Nam Châm” (tên gốc: “The Success Principles: How to Get From Where You Are to Where You Want to Be”) là một cuốn sách tự-help của tác giả Jack Canfield, chứa đựng 64 nguyên tắc, kỹ năng và hành động cụ thể để giúp độc giả phát triển bản thân và đạt được thành công trong cuộc sống.

Cuốn sách tập trung vào các chủ đề như thiết lập mục tiêu, phát triển tư duy tích cực, quản lý thời gian, truyền đạt thông điệp hiệu quả, phát triển kỹ năng giao tiếp, xây dựng mối quan hệ tích cực, tìm kiếm cơ hội và khai thác tiềm năng bản thân.

Với những kinh nghiệm thực tế và những nguyên tắc thành công, “Sách Người Nam Châm” đã trở thành một trong những cuốn sách tự-help bán chạy nhất trên thế giới, được dịch sang nhiều ngôn ngữ và có ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn thế giới với những nội dung cơ bản: 

Luật hấp dẫn

“Bạn sẽ hấp dẫn tất cả những gì bạn tập trung vào. Bất cứ việc gì bạn dành công sức vào đều quay trở lại với bạn. Vì thế nếu bạn tập trung vào những điều tốt đẹp và tích cực, tự nhiên bạn sẽ thu hút được thêm thật nhiều điều tốt đẹp và tích cực vào cuộc sống của mình.”

Đó chính là thông điệp cốt lõi mà cuốn sách Người Nam Châm muốn truyền tải tới độc giả. Thông điệp đó được tác giả gọi là Luật hấp dẫn, ông cũng coi đây là quy luật quyền năng nhất trong vũ trụ.

Xem thêm  Tải sách trí tuệ cảm xúc pdf [Link Driver] - Sachpdf

Bạn có thể chọn cách sống của bản thân

Mỗi chúng ta đều được trao quyền tự điều khiển suy nghĩ và cảm xúc của mình. Khi gặp chuyện khiến ta bực dọc, hãy nghĩ theo một hướng tích cực hơn. Đó chính là quyền năng về việc tạo ra một cuộc sống tốt đẹp có chủ ý và trí tuệ.

Điều chỉnh cảm xúc và suy nghĩ của bản thân vì cảm xúc trong bạn có thể hấp dẫn những rung cảm. Khi chúng ta ghét bỏ một điều gì, tất cả cảm xúc, suy nghĩ của ta sẽ tập trung vào thứ đó. Chúng ta phát ra những năng lượng tiêu cực khổng lồ. Thay vì tập trung vào thứ mình ghét, hãy dồn sự chú ý vào những mong muốn tích cực, vũ trụ sẽ trả cho bạn những thứ xứng đáng.

Biết ơn để sống tốt hơn

Lòng biết ơn là thước đo đánh giá sự văn minh của một con người. Nếu có lòng biết ơn, chúng ta sẽ càng nhận được nhiều và niềm hạnh phúc ấy sẽ được lan tỏa đến cả người cho và nhận.

Biết ơn những người giúp mình, thậm chí là cả những người đã gây khó dễ cho mình. Nhờ có sự xuất hiện của họ, ta đã học được những bài học cần thiết để trưởng thành trong cuộc sống hàng ngày.

Nghe sách nói người nam châm pdf


Tóm lại, Người Nam Châm – Bí mật của luật hấp dẫn của tác giả Jack Canfield sẽ giúp bạn tinh tế hơn trước những tín hiệu của vũ trụ, hướng bạn đến một lối sống tích cực, với niềm tin lạc quan và biết ơn vì những gì cuộc sống đem đến. Đọc xong cuốn sách, hãy chuyển hóa năng lượng trong mình để thu hấp dẫn được những điều tốt đẹp trong vũ trụ này. Cùng tải xuống cuốn sách người nam châm pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *