Tải sách giáo trình hán ngữ pdf Link Driver] – Sachpdf

Sách giáo trình Hán ngữ cung cấp cho người học các kỹ năng cơ bản để có thể giao tiếp tiếng Trung trong đời sống hàng ngày và trong môi trường làm việc. Ngoài ra, giáo trình cũng giúp người học hiểu về văn hóa và lịch sử Trung Quốc, qua đó giúp tăng cường sự hiểu biết và sự đa dạng văn hóa của người học.

Giáo trình Hán ngữ pdf của tác giả Dương Ký Châu đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới như một công cụ hữu ích cho việc học tiếng Trung, đặc biệt là trong các lớp học tiếng Trung cho người nước ngoài. Bộ sách này được đánh giá là có tính chuyên môn cao, đầy đủ và dễ hiểu, giúp người học phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Trung của mình một cách hiệu quả.

Thông tin chi tiết về sách giáo trình hán ngữ pdf

Tên sách: Giáo trình Hán ngữ (Phiên bản mới)

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

Tác giả: Dương Ký Châu

Công ty phát hành: MCBooks

Sách giáo trình Hán ngữ là một bộ sách giáo trình chính thức được Chính phủ Trung Quốc phê duyệt và sử dụng trong các khóa học tiếng Trung tại các trường đại học và trường phổ thông trên toàn quốc. Bộ sách này được phát triển bởi Hội đồng Giáo dục Trung ương Trung Quốc và được xuất bản bởi Nhà xuất bản Giáo dục Trung Quốc.

Sách giáo trình Hán ngữ bao gồm các cấp độ khác nhau, bao gồm Tập 1 đến Tập 6. Mỗi tập bao gồm các bài học về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, kỹ năng đọc và viết, và các bài tập để người học có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Các bài học trong sách giáo trình Hán ngữ cung cấp cho người học các kỹ năng cơ bản để có thể giao tiếp tiếng Trung trong đời sống hàng ngày và trong môi trường làm việc.

Xem thêm  Tải sách sgk toán 10 pdf Link Driver] - Sachpdf

Tải sách giáo trình hán ngữ pdf

Link Tải sách giáo trình hán ngữ pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách giáo trình hán ngữ pdf nói về vấn đề gì?

Giáo trình Hán ngữ của tác giả Dương Ký Châu là một bộ sách giáo trình chính thức được Chính phủ Trung Quốc phê duyệt và sử dụng trong các khóa học tiếng Trung tại các trường đại học và trường phổ thông trên toàn quốc. Bộ sách này được phát triển để giúp người học tiếng Trung phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Trung của mình, bao gồm cả kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Giáo trình Hán ngữ bao gồm các cấp độ khác nhau, bao gồm Tập 1 đến Tập 6. Mỗi tập bao gồm các bài học về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, kỹ năng đọc và viết, và các bài tập để người học có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế.

Sách giáo trình Hán ngữ cung cấp cho người học các kỹ năng cơ bản để có thể giao tiếp tiếng Trung trong đời sống hàng ngày và trong môi trường làm việc. Ngoài ra, giáo trình cũng giúp người học hiểu về văn hóa và lịch sử Trung Quốc, qua đó giúp tăng cường sự hiểu biết và sự đa dạng văn hóa của người học.

Giáo trình Hán ngữ đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới như một công cụ hữu ích cho việc học tiếng Trung, đặc biệt là trong các lớp học tiếng Trung cho người nước ngoài. Bộ sách này được đánh giá là có tính chuyên môn cao, đầy đủ và dễ hiểu, giúp người học phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Trung của mình một cách hiệu quả.

Xem thêm  Tải sách kafka bên bờ biển pdf Link Driver] - Sachpdf

Tóm tắt sách giáo trình hán ngữ của Dương Ký Châu

Giáo trình Hán ngữ của tác giả Dương Ký Châu bao gồm các cấp độ khác nhau từ Tập 1 đến Tập 6, mỗi tập sách tập trung vào các kỹ năng khác nhau của tiếng Trung như phát âm, từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp, đọc hiểu và viết. Dưới đây là tóm tắt nội dung của mỗi tập sách:

  • Tập 1: Giúp người học hiểu được các nguyên âm, phụ âm cơ bản của tiếng Trung, học được khoảng 150 từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Tập trung vào việc phát âm đúng, ngữ điệu, cách giao tiếp trong các tình huống cơ bản.
  • Tập 2: Giúp người học nắm vững khoảng 300 từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và kỹ năng giao tiếp trong các tình huống thường gặp. Bên cạnh đó, tập sách còn giới thiệu cho người học những khái niệm cơ bản về văn hóa và lịch sử Trung Quốc.
  • Tập 3: Tập trung vào việc nâng cao kỹ năng giao tiếp và viết của người học. Nội dung sách bao gồm các chủ đề thực tế như đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, mua sắm, hẹn hò,…và các kỹ năng viết thư, viết báo cáo.
  • Tập 4: Giúp người học tiếp cận với những văn bản phức tạp hơn, nắm vững các từ vựng và ngữ pháp cơ bản cũng như các kỹ năng đọc hiểu và viết tiếng Trung.
  • Tập 5: Tập sách này hướng tới người học trình độ trung cấp, giúp họ nâng cao kỹ năng giao tiếp, viết và đọc hiểu tiếng Trung. Nội dung sách bao gồm các chủ đề văn hóa và xã hội, địa lý và lịch sử Trung Quốc.
  • Tập 6: Tập sách này là tập cuối cùng trong bộ sách Giáo trình Hán ngữ, hướng tới người học trình độ cao cấp. Nội dung sách tập trung vào các vấn đề chuyên sâu như phân tích văn bản, nghiên cứu xã hội và kinh tế Trung Quốc, lịch sử Trung Quốc
Xem thêm  Tải sách từ điển hán việt pdf [Link Driver] - Sachpdf

Nghe sách nói giáo trình hán ngữ pdf


Tóm lại, sách giáo trình Hán ngữ của tác giả Dương Ký Châu đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới như một công cụ hữu ích cho việc học tiếng Trung, đặc biệt là trong các lớp học tiếng Trung cho người nước ngoài. Bộ sách này được đánh giá là có tính chuyên môn cao, đầy đủ và dễ hiểu, giúp người học phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Trung của mình một cách hiệu quả. Cùng tải xuống cuốn sách giáo trình hán ngữ pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *