Tải sách basic ielts listening pdf audio Link Driver] – Sachpdf

“Basic IELTS Listening” của tác giả Li Ya Bin là một cuốn sách tập trung vào phần thi nghe trong kỳ thi IELTS. Sách cung cấp cho người học các kỹ năng và chiến lược cần thiết để hiểu và đáp ứng được các yêu cầu của phần thi nghe IELTS.

Sách bao gồm các bài nghe thực tế với nhiều chủ đề khác nhau, giúp người học nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh, cải thiện khả năng đọc hiểu và phát âm tiếng Anh. Ngoài ra, sách cũng giới thiệu các kỹ thuật luyện nghe, phương pháp tập trung và chú ý trong quá trình nghe, giúp người học có thể hiểu và xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác.

Basic Ielts listening pdf audio được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc muốn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh. Ngoài ra, sách cũng hữu ích cho những người đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và muốn đạt điểm cao trong phần thi nghe.

Thông tin chi tiết về sách basic ielts listening pdf audio 

Tên sách: “Basic IELTS Listening” 

Tác giả: Li Ya Bin 

Xuất bản: năm 2014

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM, Công ty TNHH Nhân Trí Việt 

Số trang: 193 trang 

Sách “Basic IELTS Listening” của tác giả Li Ya Bin cung cấp cho người đọc những kỹ năng và chiến lược cần thiết để có thể hiểu và đáp ứng các yêu cầu của phần thi nghe trong kỳ thi IELTS. Sách chứa đựng các bài nghe thực tế với các chủ đề đa dạng, giúp người học cải thiện kỹ năng nghe và độc lập với những thử thách trong bài thi IELTS.

Xem thêm  Tải sách cambridge ielts 11 pdf [Link Driver] - Sachpdf

Bên cạnh đó, sách “Basic IELTS Listening” cũng đi kèm với file audio bổ sung để người học có thể luyện tập thêm các kỹ năng nghe tiếng Anh. File audio này được cung cấp trên trang web của nhà xuất bản hoặc qua đường link được cung cấp trong sách.

Sách “Basic IELTS Listening” là tài liệu học tập và luyện thi IELTS về phần nghe, giúp người học nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh, cải thiện khả năng đọc hiểu và phát âm tiếng Anh và đáp ứng được các yêu cầu của phần thi nghe trong kỳ thi IELTS.

Tải sách basic ielts listening pdf audio

Link Tải sách basic ielts listening pdf audio đang cập nhật …

TẢI VỀ

Sách basic ielts listening pdf audio nói về vấn đề gì?

Sách “Basic IELTS Listening” của tác giả Li Ya Bin là một tài liệu học tập và luyện thi IELTS, tập trung vào phần thi nghe trong kỳ thi IELTS. Sách cung cấp cho người học các kỹ năng và chiến lược cần thiết để hiểu và đáp ứng được các yêu cầu của phần thi nghe IELTS.

Sách bao gồm các bài nghe thực tế với nhiều chủ đề khác nhau, giúp người học nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh, cải thiện khả năng đọc hiểu và phát âm tiếng Anh, giúp họ tự tin hơn trong kỳ thi IELTS.

Bên cạnh đó, sách “Basic IELTS Listening” còn giới thiệu các kỹ thuật luyện nghe, phương pháp tập trung và chú ý trong quá trình nghe, giúp người học có thể hiểu và xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác.

Xem thêm  Tải sách tiếng việt lớp 5 pdf [Link Driver] - Sachpdf

Sách “Basic IELTS Listening” là tài liệu học tập và luyện thi IELTS về phần nghe, giúp người học nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh, cải thiện khả năng đọc hiểu và phát âm tiếng Anh và đáp ứng được các yêu cầu của phần thi nghe trong kỳ thi IELTS.

Tóm tắt sách basic ielts listening pdf audio của Li Ya Bin

Sách “Basic IELTS Listening” của tác giả Li Ya Bin là một tài liệu học tập và luyện thi IELTS, tập trung vào phần thi nghe trong kỳ thi IELTS. Sách cung cấp cho người học các kỹ năng và chiến lược cần thiết để hiểu và đáp ứng được các yêu cầu của phần thi nghe IELTS.

Sách bao gồm các bài nghe thực tế với nhiều chủ đề khác nhau, giúp người học nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh, cải thiện khả năng đọc hiểu và phát âm tiếng Anh. Sách cũng giới thiệu các kỹ thuật luyện nghe, phương pháp tập trung và chú ý trong quá trình nghe, giúp người học có thể hiểu và xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác.

Sách được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc muốn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh. Ngoài ra, sách cũng hữu ích cho những người đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và muốn đạt điểm cao trong phần thi nghe.

Sách đi kèm với file âm thanh giúp người học luyện tập nghe tiếng Anh thực tế và đồng thời cải thiện khả năng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh.

Xem thêm  Tải sách trọn bộ 8 cuốn sách effortless english pdf Link Driver] - Sachpdf

Sách đi kèm với file âm thanh giúp người học luyện tập nghe tiếng Anh thực tế và đồng thời cải thiện khả năng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh. Cuốn sách “Basic IELTS Listening” là một tài liệu học tập và luyện thi IELTS chất lượng và hữu ích cho những người muốn nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh và đạt được kết quả tốt trong phần thi nghe trong kỳ thi IELTS.

Nghe sách nói sách basic ielts listening pdf audio

Tóm lại, sách “Basic IELTS Listening” của tác giả Li Ya Bin  là một tài liệu học tập và luyện thi IELTS rất hữu ích cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh và đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Nó giúp người học cải thiện kỹ năng nghe và đáp ứng được các yêu cầu của phần thi nghe trong kỳ thi IELTS. Cùng tải xuống cuốn sách basic ielts listening pdf audio để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *