Tải sách trọn bộ 8 cuốn sách effortless english pdf Link Driver] – Sachpdf

Effortless English là một phương pháp học tiếng Anh thông qua việc tập trung vào nghe và nói, với mục tiêu giúp người học phát âm và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và trôi chảy. 

Trọn bộ 8 cuốn sách Effortless English PDF cung cấp cho người học các công cụ và kỹ năng cần thiết để phát triển tiếng Anh của họ. Những cuốn sách này bao gồm các chủ đề như kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, phát âm, từ vựng, ngữ pháp và các bài học luyện nghe với âm thanh và phần đọc hiểu.

Thông tin chi tiết về sách trọn bộ 8 cuốn sách effortless english pdf

Tên sách: Sách Trọn bộ 8 cuốn sách effortless english 

Tác giả: AJ Hoge

Nhà xuất bản: NXB MCBOOKS

Năm xuất bản: 2000

Trọn bộ cuốn sách Effortless English là một phương pháp học tiếng Anh được thiết kế để giúp người học tiếng Anh phát triển kỹ năng nghe và nói một cách tự nhiên và lưu loát. Phương pháp này được sáng lập bởi giáo viên AJ Hoge và được phát triển qua nhiều năm. 

Effortless English bao gồm 8 cuốn sách, tập trung vào các kỹ năng nghe và nói, và cung cấp cho người học các bài học về cách phát âm, từ vựng và ngữ pháp. Ngoài ra, Effortless English còn cung cấp cho người học một loạt các tài nguyên bổ sung như video, bài giảng và các hoạt động học tập để giúp họ tiến bộ nhanh chóng hơn trong việc.

Xem thêm  Tải sách sgk toán 9 tập 2 pdf Link Driver] - Sachpdf

Tải sách trọn bộ 8 cuốn sách effortless english pdf

Link Tải sách trọn bộ 8 cuốn sách effortless english pdf đang cập nhật …

Sách trọn bộ 8 cuốn sách effortless english nói về vấn đề gì?

Bộ sách “Effortless English” là một chương trình học tiếng Anh được thiết kế để giúp người học phát triển khả năng nói tiếng Anh một cách tự nhiên và lưu loát hơn. Bộ sách này bao gồm 8 cuốn sách với các tiêu đề sau:

 1. Effortless English: Learn To Speak English Like A Native
 2. Power English: Learn English Quickly and Easily
 3. Flow English: The Fastest Way to English Success
 4. Original Effortless English Lessons: Level 1 & 2
 5. Business English: Success at Work
 6. English Vocabulary Lessons: Better Vocabulary in 30 Days
 7. English Grammar Lessons: Improve Your Grammar in 30 Days
 8. English Pronunciation Lessons: Master Your Accent

Các cuốn sách trong bộ “Effortless English” tập trung vào việc giúp người học cải thiện năng lực tiếng Anh của mình bằng cách tập trung vào những kỹ năng cơ bản của tiếng Anh như phát âm, ngữ pháp, vốn từ vựng và cách sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong môi trường làm việc

Tóm tắt sách trọn bộ 8 cuốn sách effortless english của AJ Hoge

Effortless English là một phương pháp học tiếng Anh được tạo ra bởi tác giả AJ Hoge. Bộ sách Effortless English gồm 8 cuốn sách, bao gồm các chủ đề khác nhau và các bài học về cách học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm  Tải sách thép đã tôi thế đấy pdf Link Driver]

Dưới đây là một tóm tắt ngắn gọn về từng cuốn sách:

Effortless English: Learn To Speak English Like A Native

 1. Cuốn sách này giúp người đọc xây dựng nền tảng vững chắc về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh thông qua các bài học về phát âm và cách sử dụng từ vựng.

Power English: Learn English Quickly & Easily

 1. Cuốn sách này tập trung vào việc cải thiện khả năng nghe và nói của bạn bằng cách tập trung vào cách sử dụng ngôn ngữ tự nhiên, phát triển lưu loát và tự tin khi nói tiếng Anh.

Learn Real English: Authentic Conversations For Fluent English

 1. Cuốn sách này cung cấp cho người học cơ hội nghe và học tiếng Anh thông qua các bài tập nghe và các bài học về cách sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Business English: Be A Professional!

 1. Cuốn sách này tập trung vào các kỹ năng giao tiếp trong môi trường công việc, giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường kinh doanh.

English Vocabulary: A Topic Based Course

 1. Cuốn sách này giúp bạn mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của mình thông qua các chủ đề khác nhau, từ đồ ăn và thức uống đến chủ đề về công nghệ và khoa học.

English Grammar: A Step-by-Step Guide

 1. Cuốn sách này cung cấp cho người đọc một hướng dẫn chi tiết về các nguyên tắc cơ bản của ngữ pháp tiếng Anh và giúp bạn sử dụng chúng một cách chính xác.
Xem thêm  Tải sách giáo trình hán ngữ 6 quyển pdf [Link Driver] - Sachpdf

Phrasal Verbs: A Visual Guide

 1. Cuốn sách này giúp bạn hiểu và sử dụng các cụm động từ phổ biến trong tiếng Anh thông qua các hình ảnh minh họa và bài tập thực hành.

Pronunciation: An Interactive Course

 1. Cuốn sách này giúp bạn cải thiện phát âm tiếng Anh của mình thông qua các bài học và bài tập thực hành. Nó tập trung vào cách phát âm chính xác các âm  

Nghe sách nói sách trọn bộ 8 cuốn sách effortless english pdf


Tóm lại, bộ sách Effortless English gồm 8 cuốn sách, được tạo ra bởi AJ Hoge để giúp người học tiếng Anh phát triển kỹ năng nghe, nói và hiểu tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả. Mỗi cuốn sách tập trung vào một chủ đề cụ thể như phát âm, ngữ pháp, luyện nghe, v.v. Chương trình này được thiết kế để giúp người học nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua phương pháp luyện tập liên tục và thực hành trực tiếp trong các tình huống thực tế. Cùng tải xuống cuốn sách trọn bộ 8 cuốn sách effortless english pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *