Tải sách to kill a mockingbird pdf [Link Driver] – Sachpdf

To kill a mockingbird pdf

Cuốn sách “To Kill a Mockingbird” của Harper Lee kể về cuộc sống của cô bé Scout Finch trong một thị trấn nhỏ ở Alabama vào những năm 1930, thời điểm phân biệt chủng tộc và sự bất công đối với người da đen còn rất phổ biến tại Mỹ. Cuốn sách tập trung vào vụ án giết người mà Atticus Finch, cha của Scout, được bổ nhiệm làm luật sư bảo vệ người bị cáo buộc, người bị cáo buộc là Tom Robinson, một người đàn ông da đen, đã bị cáo buộc tấn công và hiếp dâm một cô gái trắng. Cuốn sách nói về sự đối mặt với sự khác biệt và sự phân biệt đối xử của người lớn và trẻ em trong xã hội, cũng như những vấn đề như tôn giáo, đạo đức và sự đối xử bất công với những người bị coi là “khác biệt” trong xã hội. 

Cuốn sách là một trong những tác phẩm văn học kinh điển của nền văn học Mỹ và được đánh giá cao vì nó đưa ra thông điệp về sự bất công và phân biệt chủng tộc, tôn trọng con người và giá trị của sự khác biệt. Cùng tìm hiểu về cuốn sách và cách tải sách to kill a mockingbird pdf trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về sách to kill a mockingbird pdf

  • Tên sách: Sách To kill a mockingbird 
  • Tác giả: Harper Lee
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản J. B. Lippincott & Co
  • Năm xuất bản: 1960
  • Số trang: 281 trang
  • Thể loại: Tiểu thuyết
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Sách “To Kill a Mockingbird” là một tiểu thuyết của tác giả người Mỹ Harper Lee, xuất bản lần đầu vào năm 1960. Cuốn sách đã giành giải Pulitzer năm 1961 và được xếp vào danh sách “100 cuốn sách hay nhất mọi thời đại” của tạp chí Time.”To Kill a Mockingbird” cũng đề cập đến những vấn đề như tôn giáo, đạo đức và sự đối xử bất công với những người bị coi là “khác biệt” trong xã hội. 

Xem thêm  Review sách Bay trên tổ chim cúc cu - Tải sách PDF

Cuốn sách cũng khám phá cuộc sống của những người dân trẻ tuổi trong thị trấn và họ phải học cách đối mặt với những thách thức và trở ngại của cuộc sống.

Tải sách to kill a mockingbird pdf

 Link Tải sách to kill a mockingbird pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách to kill a mockingbird nói về vấn đề gì?

Sách “To Kill a Mockingbird” của tác giả Harper Lee kể về một câu chuyện tình tiết diễn ra ở thị trấn nhỏ Maycomb, bang Alabama, Hoa Kỳ trong thập niên 1930. Trong cuốn sách này, tác giả đưa ra nhiều vấn đề, nhưng vấn đề chính mà cuốn sách đề cập đến là sự bất công, phân biệt chủng tộc và những vấn đề về tôn giáo và đạo đức.

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của một cô bé tên là Scout Finch, người trưởng thành trong một gia đình giàu truyền thống và cô cùng với anh trai Jem được cha mình Atticus Finch giáo dục về những giá trị về công bằng và tôn trọng con người. Trong thị trấn, có một vụ án giết người được đưa ra trước tòa án, và Atticus Finch được bổ nhiệm làm luật sư bảo vệ người bị cáo buộc. Bị cáo là một người đàn ông da đen với tên là Tom Robinson, anh ta bị cáo buộc đã tấn công và hiếp dâm một cô gái trắng.

Cuốn sách nói về cuộc đấu tranh của Atticus và sự bất công trong hệ thống tư pháp khi phân biệt chủng tộc được đưa ra trong phiên tòa. Ngoài ra, cuốn sách cũng đề cập đến những vấn đề về tôn giáo, đạo đức và sự đối xử bất công với những người bị coi là “khác biệt” trong xã hội. Sách cũng khám phá cuộc sống của những người dân trẻ tuổi trong thị trấn và họ phải học cách đối mặt với những thách thức và trở ngại của cuộc sống.

Xem thêm  Tải sách bộ luật tố tụng hình sự 2015 pdf [Link Driver] - Sachpdf

Tóm tắt sách to kill a mockingbird của Harper Lee

Cuốn sách “To Kill a Mockingbird” của tác giả Harper Lee là câu chuyện kể về cuộc đời của một cô bé tên là Scout Finch và gia đình cô ở thị trấn Maycomb, Alabama, Hoa Kỳ trong những năm 1930. Scout được lớn lên bởi một gia đình giàu truyền thống, cô và anh trai Jem được cha mình Atticus Finch giáo dục về giá trị về công bằng và tôn trọng con người.

Trong thị trấn Maycomb, có một vụ án giết người được đưa ra trước tòa án và Atticus Finch được bổ nhiệm làm luật sư bảo vệ người bị cáo buộc. Bị cáo là một người đàn ông da đen tên là Tom Robinson, anh ta bị cáo buộc đã tấn công và hiếp dâm một cô gái trắng. Cuộc đấu tranh của Atticus và sự bất công trong hệ thống tư pháp khi phân biệt chủng tộc được đưa ra trong phiên tòa.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đề cập đến những vấn đề về tôn giáo, đạo đức và sự đối xử bất công với những người bị coi là “khác biệt” trong xã hội. Sách cũng khám phá cuộc sống của những người dân trẻ tuổi trong thị trấn và họ phải học cách đối mặt với những thách thức và trở ngại của cuộc sống.

Bằng cách kể chuyện qua lời kể của Scout, cuốn sách cũng tập trung vào quan điểm và suy nghĩ của một đứa trẻ về thế giới xung quanh. “To Kill a Mockingbird” là một trong những tác phẩm văn học kinh điển của nền văn học Mỹ và trở thành một tác phẩm kinh điển về sự bất công và phân biệt chủng tộc.

Xem thêm  Tải sách kinh tế học vi mô pdf [Link Driver] - Sachpdf

Nghe sách nói sách to kill a mockingbird pdf

Tóm lại, sách “To Kill a Mockingbird” của tác giả Harper Lee là một tiểu thuyết kinh điển của nền văn học Mỹ, viết về cuộc sống của cô bé Scout Finch trong một thị trấn nhỏ ở Alabama vào những năm 1930, thời điểm phân biệt chủng tộc và sự bất công đối với người da đen còn rất phổ biến tại Mỹ. Cuốn sách tập trung vào vụ án giết người mà Atticus Finch, cha của Scout, được bổ nhiệm làm luật sư bảo vệ người bị cáo buộc, người bị cáo buộc là Tom Robinson, một người đàn ông da đen. Cuốn sách đưa ra thông điệp về sự bất công và phân biệt chủng tộc, tôn trọng con người và giá trị của sự khác biệt. Cùng tải xuống cuốn sách to kill a mockingbird pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *