Tải sách the magic phép màu pdf [Link Driver] – Sachpdf

The magic phép màu pdf

Sách “The Magic” của tác giả Rhonda Byrne là một cuốn sách tự lực cảm hứng về chủ đề tâm linh và phát triển bản thân. Cuốn sách giải thích về sức mạnh của Luật Hấp Dẫn và cách sử dụng luật này để thu hút vào cuộc sống những điều tích cực. Sách cung cấp cho người đọc các kỹ thuật và lời khuyên thực tiễn để áp dụng Luật Hấp Dẫn vào cuộc sống hàng ngày. 

Cuốn sách đã trở thành một trong những cuốn sách tự lực cảm hứng nổi tiếng nhất trên thế giới. Cùng tìm hiểu về cuốn sách và cách tải sách the magic phép màu pdf trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về sách the magic phép màu pdf

  • Tên sách: Sách The magic phép màu 
  • Tác giả:  Rhonda Byrne
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Atria Books
  • Năm xuất bản: 2012
  • Số trang: 272 trang
  • Thể loại: Sách tự lực cảm hứng
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

“Cuốn sách The Magic” (tiếng Anh: The Magic) của tác giả Rhonda Byrne là một cuốn sách tự lực cảm hứng, nói về chủ đề tâm linh và phát triển bản thân. Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên bởi Atria Books vào năm 2012 và đã được dịch và xuất bản trên toàn thế giới.

The Magic là cuốn sách thứ ba trong chuỗi sách về Luật Hấp Dẫn của tác giả Rhonda Byrne, bao gồm cả cuốn sách nổi tiếng “The Secret”. The Magic có 272 trang và chia thành các chương ngắn, dễ hiểu và dễ áp dụng.

Xem thêm  Tải sách giáo trình minano nihongo bạn mới pdf [Link Driver] - Sachpdf

Cuốn sách giải thích về sức mạnh của Luật Hấp Dẫn, một phương pháp tâm lý học cho rằng chúng ta thu hút những điều mình tập trung vào trong cuộc sống. Sách đưa ra các kỹ thuật và lời khuyên thực tế để sử dụng Luật Hấp Dẫn trong cuộc sống hàng ngày, từ cách suy nghĩ và hành động đến việc thực hiện một mục tiêu lớn hơn.

Tải sách the magic phép màu pdf

 Link Tải Sách the magic phép màu pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách the magic phép màu nói về vấn đề gì?

Sách “The Magic” (hay còn gọi là “The Secret”) của tác giả Rhonda Byrne, nói về chủ đề tâm linh và phát triển bản thân. Cuốn sách giải thích về sức mạnh của Luật Hấp Dẫn, một phương pháp tâm lý học cho rằng chúng ta thu hút những điều mình tập trung vào trong cuộc sống.

Sách đưa ra các kỹ thuật và lời khuyên thực tế để sử dụng Luật Hấp Dẫn trong cuộc sống hàng ngày, từ cách suy nghĩ và hành động đến việc thực hiện một mục tiêu lớn hơn. Sách giúp cho người đọc tập trung vào những điều tích cực và tư duy thành công, từ đó giúp họ tạo ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình.

Cuốn sách “The Magic” đã được dịch và xuất bản trên toàn thế giới và đã trở thành một trong những cuốn sách tự lực cảm hứng nổi tiếng nhất của thế giới.

Xem thêm  Tải sách sống thực tế giữa đời thực dụng pdf Link Driver] - Sachpdf

Tóm tắt sách the magic phép màu bởi Rhonda Byrne

Sách “The Magic” hay còn gọi là “The Secret” là một cuốn sách tự lực cảm hứng, được viết bởi Rhonda Byrne. Cuốn sách khám phá sức mạnh của Luật hấp dẫn và giải thích cách sử dụng luật này để mang lại hạnh phúc, sự giàu có và sự thành công cho cuộc sống của chúng ta.

Cuốn sách tập trung vào việc giải thích nguyên tắc của Luật hấp dẫn, một phương pháp tâm lý học phổ biến, cho rằng chúng ta thu hút vào cuộc sống của mình những gì mà chúng ta tập trung vào. Cuốn sách đưa ra các lời khuyên và kỹ thuật thực tế để sử dụng Luật hấp dẫn trong cuộc sống hàng ngày, từ cách suy nghĩ và hành động đến việc thực hiện một mục tiêu lớn hơn.

“The Magic” chứa đựng những bài học quý giá về cách tạo ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của chúng ta bằng cách chú trọng vào những điều tích cực và tư duy thành công. Cuốn sách đã được dịch và xuất bản trên toàn thế giới và đã trở thành một trong những cuốn sách tự lực cảm hứng nổi tiếng nhất của thế giới.

Nghe sách nói sách the magic phép màu pdf

 Tóm lại, cuốn sách “The Magic” của tác giả Rhonda Byrne là một cuốn sách tự lực cảm hứng về tâm linh và phát triển bản thân, giải thích về sức mạnh của Luật Hấp Dẫn và cách sử dụng để thu hút vào cuộc sống những điều tích cực. Cuốn sách cung cấp cho người đọc các kỹ thuật và lời khuyên thực tiễn để áp dụng Luật Hấp Dẫn vào cuộc sống hàng ngày và đã trở thành một trong những cuốn sách tự lực cảm hứng nổi tiếng nhất trên thế giới. Cùng tải xuống cuốn sách the magic phép màu pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Xem thêm  Tải sách tâm hồn cao thượng pdf [Link Driver] - Sachpdf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *