Tải sách những người đàn ông không có đàn bà pdf [Link Driver] – Sachpdf

Những người đàn ông không có đàn bà pdf

Thông tin chi tiết về sách những người đàn ông không có đàn bà pdf

 • Tên sách: Sách Những người đàn ông không có đàn bà 
 • Tác giả: Haruki Murakami
 • Nhà xuất bản: Bản quyền tiếng Anh thuộc về Alfred A. Knopf
 • Năm xuất bản: 2014
 • Số trang: 240 trang
 • Thể loại: Truyện ngắn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

“Sách Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà” (tựa gốc: “Men Without Women”) là một tập truyện ngắn của nhà văn người Nhật Bản Haruki Murakami. Sách gồm 7 câu chuyện khác nhau về những người đàn ông ở độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau nhưng đều chung một chủ đề: họ đều cảm thấy bị cô đơn và mất đi một phần của cuộc đời mình khi không có phụ nữ trong cuộc sống của họ.

Mỗi câu chuyện đều là một cuộc phiêu lưu tâm lý và nghệ thuật độc đáo của Murakami, với những tình huống bất ngờ và những nhân vật đầy sức hút. Tuy nhiên, một chủ đề chung trong sách là sự bất hạnh và sự trống rỗng của những người đàn ông không có đàn bà, và đôi khi họ không biết làm thế nào để thoát khỏi cảm giác đó.

Tải sách những người đàn ông không có đàn bà pdf

 Link Tải sách những người đàn ông không có đàn bà pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách những người đàn ông không có đàn bà nói về vấn đề gì?

“Sách Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà” của Haruki Murakami nói về vấn đề của những người đàn ông cảm thấy cô đơn và mất đi một phần của cuộc đời khi không có phụ nữ trong cuộc sống của họ. Cuốn sách này bao gồm 7 câu chuyện ngắn về những người đàn ông ở độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau, nhưng họ đều chung một cảm giác cô đơn và tuyệt vọng.

Xem thêm  Tải sách giáo trình hán ngữ 1 pdf Link Driver

Mỗi câu chuyện trong sách là một cuộc phiêu lưu tâm lý và nghệ thuật của Murakami, với những tình huống bất ngờ và những nhân vật đầy sức hút. Tuy nhiên, chủ đề chung trong sách là sự bất hạnh và sự trống rỗng của những người đàn ông không có đàn bà, và đôi khi họ không biết làm thế nào để thoát khỏi cảm giác đó.

Sách của Murakami đưa ra câu hỏi về bản chất của sự cô đơn và tình yêu, và cảm nhận của những người đàn ông khi không có mối quan hệ với phụ nữ. Từ đó, độc giả có thể suy nghĩ và cảm nhận được về các mối quan hệ con người và cách đối phó với sự cô đơn trong cuộc sống.

Tóm tắt sách những người đàn ông không có đàn bà của Haruki Murakami

“Sách Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà” (tiếng Anh: “Men Without Women”) là một tập truyện ngắn của nhà văn người Nhật Bản Haruki Murakami. Sách được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2014 và sau đó được dịch sang nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

Sách gồm 7 câu chuyện ngắn khác nhau nhưng đều xoay quanh chủ đề của những người đàn ông cảm thấy cô đơn và tuyệt vọng khi không có phụ nữ trong cuộc sống của họ. Các câu chuyện trong sách bao gồm:

 1. “Nam Nhân Vô Cảm” (“Drive My Car”): một câu chuyện về tài xế taxi, Kafuku, sau khi mất vợ và bắt đầu thuê người giữ trẻ để chạy xe.
 2. “Yêu” (“Yesterday”): câu chuyện về Kitaru, một người đàn ông độc thân, nhớ về tình yêu đầu của mình và quyết định tìm kiếm cô gái đó.
 3. “Anh Ta Lúc Này Ở Đâu?” (“An Independent Organ”): câu chuyện về một nhà vật lý học bị mất tích trong khi đi tìm tình yêu.
 4. “Làm ơn Đừng Gọi Tôi Lại” (“Scheherazade”): câu chuyện về Habara, một người đàn ông trốn khỏi sự lựa chọn của mình về tình yêu.
 5. Một Vài Điều Về Sốt Cá” (“Kino”): câu chuyện về Kino, một người đàn ông trẻ và người bạn của anh ta, Điền.
 6. “Sự Nổi Giận Của Ngựa Con” (“Samsa in Love”): câu chuyện lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “The Metamorphosis” của Franz Kafka, nhân vật chính là một con bọ chét mới chuyển sinh thành người đàn ông.
 7. “Người Đàn Ông Không Đeo Đồng Hồ” (“Men Without Women”): câu chuyện về người đàn ông trẻ, Tanimura, gặp gỡ một người phụ nữ bí ẩn trong quán bar.
Xem thêm  Tải sách price action pdf [Link Driver] - Sachpdf

“Sách Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà” đã nhận được nhiều đánh giá tích cực về văn phong sáng tạo và độc đáo của Murakami trong việc xây dựng những tình huống và nhân vật đầy sức hấp dẫn. 

“Sách Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà” đã được đánh giá cao vì sự độc đáo và sâu sắc của câu chuyện cũng như văn phong của Murakami, với những suy nghĩ tinh tế và những cảm xúc đắm đuối của những người đàn ông trong cuộc sống hàng ngày.

Nghe sách nói sách những người đàn ông không có đàn bà pdf

Tóm lại, “Sách Những Người Đàn Ông Không Có Đàn Bà” là tập truyện ngắn của nhà văn Haruki Murakami, xoay quanh chủ đề của những người đàn ông cảm thấy cô đơn và tuyệt vọng khi không có phụ nữ trong cuộc sống của họ. Sách gồm 7 câu chuyện ngắn khác nhau, được đánh giá cao về văn phong sáng tạo và độc đáo của tác giả. Các câu chuyện trong sách đều có nội dung riêng biệt, tập trung vào những nhân vật khác nhau và góp phần tạo nên một tác phẩm đặc sắc của Murakami. Cùng tải xuống cuốn sách những người đàn ông không có đàn bà pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *