Tải sách những cây thuốc và vị thuốc việt nam pdf [Link Driver] – Sachpdf

Những cây thuốc và vị thuốc việt nam pdf

Sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” là một tài liệu quý giá về dược liệu và thuốc trong y học dân tộc Việt Nam. Sách cung cấp thông tin chi tiết về hơn 200 loại cây thuốc và vị thuốc, bao gồm đặc điểm, thành phần hóa học, tác dụng và cách sử dụng trong điều trị bệnh.

Sách được chia thành các phần tương ứng với các bệnh lý khác nhau và cũng đề cập đến các nguyên tắc cơ bản của y học dân tộc Việt Nam, bao gồm các nguyên lý của phương pháp chữa bệnh và sử dụng các loại thuốc. Ngoài ra, sách cũng cung cấp một số thông tin về cách sử dụng các loại cây thuốc và vị thuốc để duy trì sức khỏe và phòng ngừa bệnh. Cùng tìm hiểu về cuốn sách và cách tải sách những cây thuốc và vị thuốc việt nam pdf trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về sách những cây thuốc và vị thuốc việt nam pdf

 • Tên sách: Sách Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam 
 • Tác giả: Nhiều tác giả 
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Y học
 • Năm xuất bản: 1990
 • Số trang: 788 trang
 • Thể loại: Sách y học
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” là một tài liệu quý giá về dược liệu và thuốc trong y học dân tộc Việt Nam. Sách được xuất bản lần đầu vào năm 1990 bởi nhà xuất bản Y học và đã được tái bản và cập nhật nhiều lần kể từ đó.

Sách bao gồm hơn 200 loại cây thuốc và vị thuốc được sử dụng trong y học dân tộc Việt Nam. Mỗi loại cây thuốc và vị thuốc được miêu tả chi tiết về đặc điểm, thành phần hóa học, tác dụng và cách sử dụng trong điều trị bệnh.

Xem thêm  Tải sách tiếng việt lớp 4 tập 1 pdf Link Driver] - Sachpdf

Sách được chia thành các phần tương ứng với các bệnh lý khác nhau, bao gồm bệnh về đường tiêu hóa, bệnh về hô hấp, bệnh tim mạch, bệnh về xương khớp, bệnh về da, bệnh về thần kinh và rối loạn giấc ngủ, và nhiều bệnh khác.

Tải sách những cây thuốc và vị thuốc việt nam pdf

 Link Tải sách những cây thuốc và vị thuốc việt nam pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách những cây thuốc và vị thuốc việt nam nói về vấn đề gì?

Sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” là một tài liệu về dược liệu và thuốc được sử dụng trong y học dân tộc Việt Nam. Sách này nói về các loại cây thuốc và vị thuốc được sử dụng để chữa bệnh và duy trì sức khỏe trong truyền thống y học Việt Nam.

Sách này cung cấp thông tin về hơn 200 loại cây thuốc và vị thuốc Việt Nam, mô tả đặc điểm và cách sử dụng của chúng trong điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Sách cũng đề cập đến các nguyên tắc cơ bản của y học dân tộc Việt Nam, bao gồm các nguyên lý của phương pháp chữa bệnh và sử dụng các loại thuốc.

Các chủ đề được đề cập trong sách bao gồm các bệnh về đường tiêu hóa, bệnh về hô hấp, bệnh tim mạch, bệnh về xương khớp, bệnh về da, bệnh về thần kinh và rối loạn giấc ngủ, và nhiều bệnh khác. Sách cũng đề cập đến các loại cây thuốc và vị thuốc được sử dụng để duy trì sức khỏe và phòng ngừa bệnh.

Ngoài ra, sách cũng đề cập đến các nguyên tắc cơ bản của y học dân tộc Việt Nam, bao gồm các nguyên lý của phương pháp chữa bệnh và sử dụng các loại thuốc. Sách cũng cung cấp một số thông tin về cách sử dụng các loại cây thuốc và vị thuốc để duy trì sức khỏe và phòng ngừa bệnh.

Xem thêm  Tải sách nghệ thuật pr bản thân pdf [Link Driver] - Sachpdf

Sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” là một tài liệu quý giá cho các nhà nghiên cứu, chuyên gia y tế và những người quan tâm đến y học dân tộc Việt Nam và các loại thuốc từ dược liệu tự nhiên.

Tóm tắt sách những cây thuốc và vị thuốc việt nam

Sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của tác giả Đào Trọng Kim là một tài liệu quý về y học cổ truyền Việt Nam, tập trung vào các cây thuốc và vị thuốc được sử dụng phổ biến trong y học dân tộc.

Sách bao gồm 2 phần chính:

Phần 1: Tổng quan về y học cổ truyền Việt Nam và các đặc điểm của các vị thuốc.

Phần 2: Tập trung vào trình bày về hơn 300 loại cây thuốc và vị thuốc phổ biến được sử dụng trong y học dân tộc Việt Nam, bao gồm các thông tin về tên gọi, đặc tính, thành phần hóa học, tác dụng và cách sử dụng.

Các cây thuốc và vị thuốc được giới thiệu trong sách được chia thành các nhóm như:

 • Nhóm cây thuốc trị bệnh: các cây thuốc được sử dụng để điều trị các bệnh lý khác nhau, như cây đinh lăng, cây sâm, cây đại hoàng, cây cúc hoa vàng,…
 • Nhóm cây thuốc bổ thận: các cây thuốc có tác dụng bổ thận, tăng cường sức khỏe và chống lão hóa, như nhân sâm, đương quy, ô đầu ngựa, quế chi, cây rau má,…
 • Nhóm cây thuốc chữa đau: các cây thuốc có tác dụng giảm đau, chống viêm và làm dịu các triệu chứng đau nhức, như cỏ nhọ nồi, hoàng liên, hà thủ ô, gừng,…
 • Nhóm cây thuốc chữa độc: các cây thuốc có tác dụng thanh lọc cơ thể, giúp loại bỏ các chất độc tích tụ trong cơ thể, như lá sen, đỗ trọng, kim ngân hoa,…
Xem thêm  Tải sách thôi miên bằng ngôn từ pdf Link Driver] - Sachpdf

Sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” là một tài liệu rất hữu ích cho những ai quan tâm đến y học cổ truyền Việt Nam và muốn tìm hiểu về các loại cây thuốc và vị thuốc được sử dụng phổ biến trong y học dân tộc.

Nghe sách nói sách những cây thuốc và vị thuốc việt nam pdf

Tóm lại, sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” là một tài liệu giá trị về dược liệu và thuốc trong y học dân tộc Việt Nam, cung cấp thông tin chi tiết về hơn 200 loại cây thuốc và vị thuốc, bao gồm đặc điểm, thành phần hóa học, tác dụng và cách sử dụng trong điều trị bệnh. Sách được viết bởi các tác giả có uy tín trong lĩnh vực y học dân tộc Việt Nam và cung cấp cho độc giả một nguồn tài liệu quý giá về các loại thuốc từ dược liệu tự nhiên được sử dụng trong y học dân tộc Việt Nam. Sách cũng đề cập đến các nguyên tắc cơ bản của y học dân tộc Việt Nam và cách sử dụng các loại cây thuốc và vị thuốc để duy trì sức khỏe và phòng ngừa bệnh. Cùng tải xuống cuốn sách những cây thuốc và vị thuốc việt nam pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *