Tải sách lược sử tương lai pdf [Link Driver] – Sachpdf

“Homo Deus – Lược Sử Tương Lai” của tác giả Yuval Noah Harari là một cuốn sách về triết học và khoa học tương lai, nghiên cứu về những cách mà công nghệ và khoa học đang thay đổi cuộc sống của con người và tương lai của loài người. Cuốn sách này đặt câu hỏi về tương lai của loài người và những tác động của công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo và sinh học đối với con người và xã hội. Tác giả đưa ra những nhận định sâu sắc về tương lai của loài người, từ việc phân tích sự tiến bộ của y học, công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo, đến việc đánh giá tác động của các xu thế xã hội như chủ nghĩa dân túy, phong trào toàn cầu hóa và phát triển bền vững. Cùng tìm hiểu về cuốn sách và cách tải sách lược sử tương lai pdf trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về sách lược sử tương lai pdf

Tên sách Lược sử tương lai
Tác giả Yuval Noah Harari
Người Dịch Dương Ngọc Trà
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2022
Số trang 508

 

“Homo Deus – Lược Sử Tương Lai” là một cuốn sách của tác giả Yuval Noah Harari, xuất bản lần đầu vào năm 2016. Cuốn sách này là phần tiếp theo của cuốn “Sapiens – Lược Sử Loài Người” cũng của Harari, và nó tập trung vào việc đưa ra những suy luận về tương lai của con người và tác động của công nghệ, trí tuệ nhân tạo và sinh học đối với con người và xã hội.

Cuốn sách bao gồm ba phần: Quyền lực, Sinh bất tử và Giá trị. Phần đầu tiên nói về việc tại sao loài người đã đạt được quyền lực đến như vậy, cùng với tình hình hiện tại của thế giới. Phần thứ hai tập trung vào sức mạnh của y học, công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo, cũng như những hệ thống và cơ chế mà con người sẽ sử dụng để giải quyết các vấn đề sức khỏe và chính trị trong tương lai. Phần thứ ba phân tích giá trị và ý nghĩa của con người, cũng như cách mà chúng ta đánh giá những thứ khác nhau và quyết định những gì có ý nghĩa với cuộc sống của chúng ta.

Xem thêm  Tải sách sgk vật lý 12 pdf [Link Driver] - Sachpdf

Trong cuốn sách, Harari đưa ra những nhận định sâu sắc về tương lai của loài người, từ việc phân tích sự tiến bộ của y học, công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo, đến việc đánh giá tác động của các xu thế xã hội như chủ nghĩa dân túy, phong trào toàn cầu hóa và phát triển bền vững. Cuốn sách cũng đưa ra các tình huống và kịch bản khác nhau của tương lai, nhằm giúp người đọc hiểu và tìm hiểu những thách thức và cơ hội của tương lai.

Tải sách lược sử tương lai pdf

 Link Tải sách lược sử tương lai pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách lược sử tương lai nói về vấn đề gì?

Cuốn sách “Homo Deus: Tương lai của loài người” của tác giả Yuval Noah Harari là một cuốn sách phiêu lưu vào tương lai của loài người. Trong sách, Harari đưa ra một loạt các quan điểm và giả thuyết về tương lai của nhân loại, những thách thức và cơ hội mà chúng ta sẽ đối mặt, cũng như những cách chúng ta có thể chuẩn bị cho tương lai đó.

Cuốn sách được chia thành ba phần chính: “Loài người 1.0”, “Loài người 2.0” và “Loài người 3.0”. Trong phần đầu tiên, Harari đi sâu vào lịch sử loài người để giải thích sự thành công của chúng ta trong các ngành kinh tế, khoa học và công nghệ. Trong phần tiếp theo, Harari đưa ra giả thuyết rằng trong tương lai, loài người sẽ trở thành một loài “vô hình” hơn, khi các công nghệ như trí tuệ nhân tạo và sinh học kỹ thuật đã đưa chúng ta tới một giai đoạn mới của sự tiến hóa.

Xem thêm  Tải sách tâm lý học khái lược những tư tưởng lớn pdf [Link Driver] - Sachpdf

Cuối cùng, trong phần thứ ba, Harari đề cập đến các vấn đề đang đối mặt với loài người trong tương lai, bao gồm vấn đề của việc tiếp cận thông tin, sự cạnh tranh giữa các quốc gia và cộng đồng và các thách thức của sự đối mặt với chính nó của loài người. Harari cũng đưa ra những đề xuất cho việc xây dựng một tương lai tốt hơn cho loài người.

Tóm tắt sách lược sử tương lai của tác giả Yuval Noah Harari

Sách “Homo Deus” là một cuốn sách của tác giả Yuval Noah Harari, nói về tương lai của loài người và sự phát triển của nhân loại trong thời đại kỹ thuật số. Cuốn sách được chia thành ba phần, mỗi phần đề cập đến một chủ đề chính khác nhau.

Phần đầu tiên của cuốn sách tập trung vào sự tiến hóa của loài người và cách chúng ta đã chiến thắng các bệnh tật và đói kém. Tuy nhiên, Harari cũng đưa ra những suy đoán về tương lai và những thách thức mà nhân loại sẽ phải đối mặt trong tương lai.

Phần thứ hai của cuốn sách nói về những thay đổi lớn trong xã hội và chính trị do sự bùng nổ của kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo và sinh học. Harari đưa ra những suy đoán về tương lai của nền dân chủ, quyền lực và giá trị nhân văn, và cảnh báo về những rủi ro tiềm ẩn.

Xem thêm  Tải sách quản trị chuỗi cung ứng pdf [Link Driver] - Sachpdf

Phần cuối cùng của cuốn sách nói về tương lai của tôn giáo và ý nghĩa của cuộc sống, khi sự tiến hóa của nhân loại đạt đến mức độ nào đó. Harari đưa ra các suy luận về tương lai của nhân loại và vấn đề tôn giáo trong một thế giới được quyền truy cập vào các công nghệ cao cấp và sức mạnh mới của con người.

Nghe sách nói sách lược sử tương lai pdf

Tóm lại, cuốn sách “Homo Deus – Lược Sử Tương Lai” của tác giả Yuval Noah Harari nghiên cứu về tương lai của con người và tác động của công nghệ, trí tuệ nhân tạo và sinh học đối với con người và xã hội. Tác giả đưa ra những nhận định sâu sắc về tương lai của loài người, từ việc phân tích sự tiến bộ của y học, công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo, đến việc đánh giá tác động của các xu thế xã hội như chủ nghĩa dân túy, phong trào toàn cầu hóa và phát triển bền vững. Cùng tải xuống cuốn sách lược sử tương lai pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *