Tải sách kinh lương hoàng sám trọn bộ pdf [Link Driver] – Sachpdf

Kinh lương hoàng sám trọn bộ pdf

Sách “Kinh Lương Hoàng Sám” là một tập hợp các tài liệu cổ xưa của Trung Quốc, được biên soạn vào thời kỳ Tống và thời kỳ Bắc Đường (khoảng thế kỷ 11 và 12). Sách này trọn bộ gồm 500 quyển, bao gồm các chương về lịch sử, địa lý, thực vật, động vật, nghệ thuật, khoa học, tôn giáo và văn học của Trung Quốc. 

Tài liệu trong sách được biên soạn và sắp xếp theo một cách rất cẩn thận và có tính logic cao. “Kinh Lương Hoàng Sám” đã trở thành một tài liệu quan trọng về lịch sử và văn hóa Trung Quốc, được sử dụng rộng rãi trong giáo dục và nghiên cứu lịch sử của Trung Quốc và các nước khác. Cùng tìm hiểu về cuốn sách và cách tải sách kinh lương hoàng sám trọn bộ pdf trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về sách kinh lương hoàng sám trọn bộ pdf

  • Tên sách: Sách Kinh Lương Hoàng Sám trọn bộ 
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Trung Quốc
  • Năm xuất bản: 1990
  • Số trang: 28 trang
  • Thể loại: Sách lịch sử

Sách “Kinh Lương Hoàng Sám” (Lương Hoàng Tạp Chí) là một tập hợp các tài liệu cổ xưa của Trung Quốc, được biên soạn vào thời kỳ Tống và thời kỳ Bắc Đường (khoảng thế kỷ 11 và 12). Tài liệu này được sưu tầm và viết bởi Lương Hiền, Hoàng Trọng và Sám Chiến, các nhà học giả, quan lại của triều đình Trung Quốc trong thời kỳ đó.

Xem thêm  Tải sách giáo khoa tiếng anh lớp 9 mới pdf Link Driver] - Sachpdf

“Kinh Lương Hoàng Sám” trọn bộ gồm 500 quyển, bao gồm các chương về lịch sử, địa lý, thực vật, động vật, nghệ thuật, khoa học, tôn giáo và văn học của Trung Quốc. Các tài liệu trong sách này được biên soạn và sắp xếp theo một cách rất cẩn thận và có tính logic cao.

Tài liệu về lịch sử bao gồm các thông tin về các triều đại, vua chúa và những sự kiện quan trọng trong lịch sử Trung Quốc. Các tài liệu về địa lý mô tả về địa hình, khí hậu, đất đai và các điểm đến du lịch của Trung Quốc. Tài liệu về thực vật và động vật cung cấp thông tin về loài hoa, cây cối, động vật và sinh thái học của Trung Quốc.

Tải sách kinh lương hoàng sám trọn bộ pdf

 Link Tải sách kinh lương hoàng sám trọn bộ pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách kinh lương hoàng sám trọn bộ nói về vấn đề gì?

Sách “Kinh Lương Hoàng Sám” trọn bộ nói về nhiều vấn đề khác nhau trong lịch sử, địa lý, văn học, khoa học và nghệ thuật của Trung Quốc. Tài liệu này cung cấp cho độc giả một cái nhìn tổng quan về văn hóa và tư tưởng của người Trung Quốc qua nhiều thế kỷ.

Các chương về lịch sử trong sách bao gồm các thông tin về các triều đại và vua chúa của Trung Quốc, những cuộc chiến tranh và thời kỳ khác nhau. Các chương về địa lý mô tả về địa hình, khí hậu, đất đai và các điểm đến du lịch của Trung Quốc. Các chương về thực vật và động vật cung cấp thông tin về loài hoa, cây cối, động vật và sinh thái học của Trung Quốc.

Xem thêm  Tải sách thôi miên bằng ngôn từ pdf Link Driver] - Sachpdf

Ngoài ra, sách “Kinh Lương Hoàng Sám” cũng bao gồm các chương về nghệ thuật, tôn giáo và văn học của Trung Quốc. Tài liệu này cung cấp cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về nền văn hóa và triết lý của người Trung Quốc qua nhiều thế kỷ, từ thời kỳ cổ đại cho đến thời kỳ hiện đại.

Tóm tắt sách kinh lương hoàng sám trọn bộ

Sách “Kinh Lương Hoàng Sám” là một tập hợp các tài liệu cổ xưa của Trung Quốc, được gọi chung là “Lương Hoàng Sám” (hoặc “Lương Hoàng Tạp Chí”), bao gồm các văn bản về địa lý, lịch sử, văn học, khoa học và nghệ thuật của Trung Quốc. Tài liệu được sưu tầm và biên soạn bởi Lương Hiền, Hoàng Trọng và Sám Chiến trong thời kỳ Tống và thời kỳ Bắc Đường (khoảng thế kỷ 11 và 12).

Tập sách “Kinh Lương Hoàng Sám” trọn bộ gồm 500 quyển, bao gồm các chương về lịch sử, địa lý, thực vật, động vật, nghệ thuật, khoa học, tôn giáo và văn học. Đây là một tài liệu quan trọng về lịch sử và văn hóa Trung Quốc, đặc biệt là trong thời kỳ Cổ đại. Nội dung của tập sách trải dài từ các tài liệu về thời kỳ Bắc Thương và Đông Hán đến những cuộc xâm lược của các dân tộc ngoại bang và thời kỳ Nam Bắc triều. “Kinh Lương Hoàng Sám” cũng cung cấp cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống, tín ngưỡng và tư tưởng của người Trung Quốc qua nhiều thế kỷ.

Xem thêm  Tải sách chú đại bi pdf Link Driver] - Sachpdf

Nghe sách nói sách kinh lương hoàng sám trọn bộ pdf

 Tóm lại, sách “Kinh Lương Hoàng Sám” là một tài liệu quan trọng về lịch sử, địa lý, thực vật, động vật, nghệ thuật, khoa học, tôn giáo và văn học của Trung Quốc, được biên soạn và sắp xếp rất cẩn thận và có tính logic cao. Sách này trọn bộ gồm 500 quyển và được sử dụng rộng rãi trong giáo dục và nghiên cứu lịch sử của Trung Quốc và các nước khác. Sách “Kinh Lương Hoàng Sám” đã trở thành một tài liệu quan trọng về lịch sử và văn hóa Trung Quốc, đặc biệt là trong thời kỳ Cổ đại. Tài liệu này được sử dụng rộng rãi trong giáo dục và nghiên cứu lịch sử của Trung Quốc và các nước khác. Cùng tải xuống cuốn sách kinh lương hoàng sám trọn bộ pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *