Tải sách giáo trình chuẩn hsk 1 pdf tiếng việt [Link Driver] – Sachpdf

Giáo trình chuẩn hsk 1 pdf tiếng Việt

Sách giáo trình chuẩn HSK 1 tiếng Việt của Đặng Hữu Bằng và Đỗ Văn Hoàng là một tài liệu học tiếng Trung cơ bản, giúp người học tiếng Trung từ những kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp, đến các kỹ năng giao tiếp cơ bản. Cuốn sách gồm 16 bài học với các chủ đề khác nhau, được thiết kế để giúp người học tiếng Trung phát triển năng lực và kiến thức cơ bản của mình. Ngoài ra, sách còn đi kèm với các bài tập luyện tập và bài tập luyện thi HSK 1 giúp người học tiếng Trung chuẩn bị tốt cho kỳ thi HSK 1. 

Sách giáo trình chuẩn HSK 1 tiếng Việt có thể được sử dụng cho các lớp học tiếng Trung cơ bản hoặc cho những người học tự học tiếng Trung tại nhà. Cùng tìm hiểu về cuốn sách và cách tải sách giáo trình chuẩn hsk 1 pdf tiếng Việt trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về sách giáo trình chuẩn hsk 1 pdf tiếng Việt

 • Tên sách: Sách Giáo trình chuẩn hsk 1 tiếng Việt
 • Tác giả: Đặng Hữu Bằng và Đỗ Văn Hoàng
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Năm xuất bản: 2013
 • Số trang: 179 trang
 • Thể loại: Sách học tiếng Trung
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Sách giáo trình chuẩn HSK 1 tiếng Việt là một cuốn sách học tiếng Trung, được viết bởi Đặng Hữu Bằng và Đỗ Văn Hoàng, và được xuất bản bởi Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội.

Xem thêm  Tải sách tôi đi học nguyễn ngọc ký pdf [Link Driver] - Sachpdf

Cuốn sách bao gồm 16 bài học, được chia thành các chủ đề cụ thể như: gia đình, thời tiết, thức ăn, màu sắc, số đếm, thời gian, nghề nghiệp, v.v. Mỗi bài học đều đi kèm với các hoạt động và bài tập, giúp người học luyện tập và củng cố các kỹ năng vừa học được.

Ngoài ra, cuốn sách còn bao gồm một phần giải thích các từ vựng và ngữ pháp cơ bản, cùng với một số bài tập luyện thi HSK 1 để giúp người học có thể chuẩn bị tốt cho kỳ thi này.

Tải sách giáo trình chuẩn hsk 1 pdf tiếng Việt

 Link Tải sách giáo trình chuẩn hsk 1 pdf tiếng Việt đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách giáo trình chuẩn hsk 1 tiếng Việt nói về vấn đề gì?

Sách giáo trình chuẩn HSK 1 tiếng Việt của Đặng Hữu Bằng và Đỗ Văn Hoàng có thể được sử dụng như một tài liệu học tập cho các lớp học tiếng Trung cơ bản hoặc cho những người học tự học tiếng Trung tại nhà. Nó cung cấp một nền tảng vững chắc cho người học tiếng Trung để tiếp tục học tập và phát triển kỹ năng tiếng Trung của mình. Nội dung của sách giáo trình chuẩn HSK 1 tiếng Việt bao gồm:

 1. Giới thiệu về tiếng Trung và kỳ thi HSK 1
 2. Bảng chữ cái tiếng Trung và cách phát âm
 3. Từ vựng cơ bản về gia đình và bản thân
 4. Các động vật và thực vật cơ bản
 5. Thức ăn và đồ uống cơ bản
 6. Màu sắc và số đếm cơ bản
 7. Thời gian và lịch
 8. Chỗ ở và phương tiện đi lại cơ bản
 9. Nghề nghiệp và trường học cơ bản
 10. Điện thoại và địa chỉ cơ bản
 11. Sức khỏe và y tế cơ bản
 12. Thời tiết và quần áo cơ bản
 13. Các địa danh và danh lam thắng cảnh cơ bản
 14. Giải thích ngữ pháp cơ bản
 15. Bài tập luyện tập
 16. Đáp án và từ điển.
Xem thêm  Tải sách giáo trình luật kinh tế pdf [Link Driver] - Sachpdf

Mỗi bài học đều có các hoạt động và bài tập luyện tập để giúp người học củng cố kiến thức và kỹ năng đã học được. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp một số bài tập luyện thi HSK 1 để giúp người học chuẩn bị tốt cho kỳ thi này.

Tóm tắt sách giáo trình chuẩn hsk 1 tiếng Việt bởi Đặng Hữu Bằng và Đỗ Văn Hoàng

Sách giáo trình chuẩn HSK 1 của Đặng Hữu Bằng và Đỗ Văn Hoàng là một cuốn sách học tiếng Trung được thiết kế cho những người học mới bắt đầu học tiếng Trung. Nó tập trung vào các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản như từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng đọc và viết.

Cụ thể, sách giáo trình chuẩn HSK 1 tiếng Việt sẽ giúp người học:

 • Học được khoảng 150 từ vựng cơ bản và cách sử dụng chúng trong câu
 • Nắm được các nguyên tắc cơ bản về ngữ pháp tiếng Trung, bao gồm cách sắp xếp từ trong câu và cách sử dụng giới từ và các trợ từ
 • Phát triển kỹ năng đọc tiếng Trung cơ bản với các câu đơn giản và ngắn gọn
 • Tập viết các chữ cái và từ cơ bản tiếng Trung, đồng thời tìm hiểu về cách viết các bức thư cơ bản tiếng Trung.

Cuốn sách này sẽ giúp người học tiếng Trung cơ bản có thể chuẩn bị cho kỳ thi HSK 1, đây là một kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Trung của người học, được phân thành năm cấp độ khác nhau.

Xem thêm  Tải sách family and friends 5 special edition student book pdf Link Driver

Nghe sách nói sách giáo trình chuẩn hsk 1 pdf tiếng Việt

Tóm lại, sách giáo trình chuẩn HSK 1 tiếng Việt là một tài liệu học tiếng Trung cơ bản, bao gồm 16 bài học với nội dung từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp cơ bản. Nội dung sách được thiết kế dành cho người học tiếng Trung từ những kiến thức cơ bản, giúp họ phát triển năng lực và kiến thức cơ bản về tiếng Trung. Sách đi kèm với các bài tập luyện tập và bài tập luyện thi HSK 1 để giúp người học tiếng Trung chuẩn bị tốt cho kỳ thi HSK 1. Cuốn sách này có thể được sử dụng cho các lớp học tiếng Trung cơ bản hoặc cho những người học tự học tiếng Trung tại nhà. Cùng tải xuống cuốn sách giáo trình chuẩn hsk 1 pdf tiếng Việt để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *