Tải sách conan pdf [Link Driver] – Sachpdf

Conan pdf

“Sách Conan” (hay “Thám tử lừng danh Conan”) bởi tác giả Gosho Aoyama là một bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng với nhiều tình tiết kịch tính và manh mối phức tạp. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Shinichi Kudo, một thám tử trung học tài năng và đam mê giải quyết các vụ án, nhưng sau đó anh bị biến thành một cậu bé nhỏ tuổi với tên mới là Conan Edogawa. Trong thân xác của một đứa trẻ, Conan tiếp tục làm thám tử và giải quyết các vụ án khó khăn.

“Sách Conan” có nhiều yếu tố hấp dẫn như tình tiết kịch tính, trí tuệ, manh mối phức tạp và các vụ án liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng mang đến những thông điệp về tình bạn, tình yêu, sự tin tưởng, tôn trọng, và sự trân trọng đến người thân.

“Sách Conan” đã trở thành một hiện tượng văn hóa đại chúng với nhiều phiên bản chuyển thể như phim hoạt hình, phim điện ảnh, phim truyền hình và các game trên máy tính. Bộ truyện cũng đã được dịch và phát hành tại nhiều quốc gia trên thế giới và trở thành một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Cùng tìm hiểu về cuốn sách và cách tải sách conan pdf trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về sách conan pdf

  • Tên sách: Sách Conan 
  • Tác giả: Gosho Aoyama
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Gosho Aoyama
  • Năm xuất bản: 1994
  • Số trang: 210 trang
  • Thể loại: Hành động
  • Ngôn ngữ: Nhiều ngôn ngữ

“Sách Conan” (hay còn gọi là “Thám tử lừng danh Conan”) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi tác giả Gosho Aoyama. Bộ truyện được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1994 và cho đến nay đã có hơn 100 tập truyện và 1000 chap truyện ngắn. Sách Conan đã trở thành một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất của Nhật Bản.

Xem thêm  Tải sách thi nhân việt nam pdf Link Driver - Sachpdf

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Shinichi Kudo, một thám tử trung học tài năng, đam mê giải quyết các vụ án và có khả năng suy luận tuyệt vời. Trong một lần điều tra, Shinichi bị đánh cho ngất xỉu và bị độc một loại thuốc biến anh thành một cậu bé nhỏ tuổi. Với tên mới là Conan Edogawa, Shinichi tiếp tục làm thám tử và giải quyết các vụ án trong thân xác của một đứa trẻ.

“Sách Conan” có nhiều yếu tố hấp dẫn như tình tiết kịch tính, trí tuệ, manh mối phức tạp, và các vụ án liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau như y học pháp luật, khoa học kỹ thuật và nghệ thuật. Bên cạnh đó, trong cuốn sách cũng mang đến những thông điệp về tình bạn, tình yêu, sự tin tưởng, tôn trọng, và sự trân trọng đến người thân.

Tải sách conan pdf

 Link Tải sách conan pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách conan nói về vấn đề gì?

Sách Conan, hay còn được gọi là “Thám tử lừng danh Conan” bởi tác giả Gosho Aoyama là một bộ truyện tranh Nhật Bản nói về cuộc phiêu lưu giải quyết các vụ án của nhân vật chính là Shinichi Kudo, một thám tử trung học tài năng và sau này là Conan Edogawa – thân phận mới của Shinichi sau khi anh bị biến thành một cậu bé nhỏ tuổi vì uống một loại thuốc độc.

Xem thêm  Tải sách tập viết chữ hán pdf [Link Driver] - Sachpdf

Câu chuyện xoay quanh việc giải quyết các vụ án, đối đầu với tội phạm nguy hiểm, sử dụng trí tuệ, tài năng và khả năng suy luận của mình để tìm ra manh mối và bằng chứng giải quyết vụ án. Trong suốt cuộc phiêu lưu, Conan và các nhân vật phụ trong câu chuyện cũng phải đối mặt với những khó khăn, nguy hiểm và mạo hiểm.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng mang đến những thông điệp về tình bạn, tình yêu, sự tin tưởng, tôn trọng, và sự trân trọng đến người thân.

“Sách Conan” đã được chuyển thể thành nhiều dạng phim như phim hoạt hình, phim điện ảnh, phim truyền hình và các game trên máy tính. Bộ truyện cũng đã được dịch và phát hành tại nhiều quốc gia trên thế giới và trở thành một hiện tượng văn hóa đại chúng.

Tóm tắt sách conan bởi tác giả Gosho Aoyama

Sách Conan, hay còn được gọi là “Thám tử lừng danh Conan” là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác bởi tác giả Gosho Aoyama. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Shinichi Kudo, một thám tử trung học tài năng. Trong một lần điều tra, anh ta bị đánh cho ngất xỉu và bị độc một loại thuốc biến anh thành một cậu bé nhỏ tuổi.

Với tên mới là Conan Edogawa, Shinichi tiếp tục làm thám tử và giải quyết những vụ án trong thân xác của một đứa trẻ. Anh cùng với các nhân vật phụ trong câu chuyện, như Ran Mori – bạn gái của Shinichi, và Kogoro Mori – thám tử tư vụng về nhưng lại có kinh nghiệm giải quyết vụ án, tìm cách tìm ra kẻ đã biến mình thành một cậu bé.

Xem thêm  Tải sách bài tập toán 9 tập 2 pdf Link Driver] - Sachpdf

Trong suốt quá trình giải quyết các vụ án, Conan đối đầu với nhiều tên tội phạm nguy hiểm và sử dụng trí tuệ của mình để phá án. Tuy nhiên, anh luôn phải giữ bí mật về thân phận của mình để bảo vệ bạn bè và người thân.

Bộ truyện có nhiều tình tiết phức tạp, ly kỳ, những vụ án được giải quyết thông qua những manh mối và bằng chứng khó nhận biết, đòi hỏi độ tinh mắt, trí tuệ và khả năng suy luận của người đọc.

Nghe sách nói sách conan pdf

Tóm lại, “Sách Conan” của tác giả Gosho Aoyama là một bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng với nhiều tình tiết kịch tính và manh mối phức tạp. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Shinichi Kudo, một thám tử trung học tài năng và đam mê giải quyết các vụ án, nhưng sau đó anh bị biến thành một cậu bé nhỏ tuổi với tên mới là Conan Edogawa. Trong thân xác của một đứa trẻ, Conan tiếp tục làm thám tử và giải quyết các vụ án khó khăn. “Sách Conan” mang đến nhiều thông điệp về tình bạn, tình yêu, sự tin tưởng, tôn trọng, và sự trân trọng đến người thân. Bộ truyện đã trở thành một hiện tượng văn hóa đại chúng với nhiều phiên bản chuyển thể như phim hoạt hình, phim điện ảnh, phim truyền hình và các game trên máy tính, và được dịch và phát hành tại nhiều quốc gia trên thế giới. Cùng tải xuống cuốn sách conan pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *