Tải sách chí phèo pdf [Link Driver] – Sachpdf

Chí phèo pdf

“Sách Chí Phèo” của Nam Cao là một tác phẩm văn học nổi tiếng của Việt Nam, được viết vào năm 1936. Tác phẩm kể về cuộc đời của Chí Phèo – một người nông dân chất phác, hiền lành, yêu thầm Thúy Kiều – một cô gái quyến rũ nhưng vì tiền mà bỏ lại anh ta. Qua câu chuyện của Chí Phèo, Nam Cao muốn chỉ ra sự bất công của xã hội đối với những người nghèo và bị bỏ lại phía sau, đặc biệt là trong tình trạng kinh tế khó khăn và chiến tranh. 

“Sách Chí Phèo” được xem như một biểu tượng cho sự đấu tranh của nhân dân Việt Nam vì độc lập, tự do và bình đẳng. Tác phẩm đã góp phần lớn trong việc khơi dậy tinh thần yêu nước và chống lại bất công trong xã hội Việt Nam, và cũng đã trở thành một nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm văn học và nghệ thuật khác của Việt Nam. Cùng tìm hiểu về cuốn sách và cách tải sách chí phèo pdf trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về sách chí phèo pdf

  • Tên sách: Sách Chí phèo 
  • Tác giả: Nam Cao
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Cambridge
  • Năm xuất bản: 1936
  • Số trang: 202 trang
  • Thể loại: Tiểu thuyết

“Sách Chí Phèo” là một tác phẩm văn học nổi tiếng của nhà văn Nam Cao, được viết vào năm 1936. Tác phẩm được xem là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất trong văn học Việt Nam và đã được dịch sang nhiều thứ tiếng trên thế giới. Dưới đây là các thông tin chi tiết về tác phẩm:

Xem thêm  Review sách Naoko - Những tình tiết hấp dẫn trong Naoko

Sách kể về cuộc đời của Chí Phèo – một người nông dân chất phác, hiền lành, yêu thầm Thúy Kiều – một cô gái quyến rũ nhưng vì tiền mà bỏ lại anh ta. Qua câu chuyện của Chí Phèo, Nam Cao muốn chỉ ra sự bất công của xã hội đối với những người nghèo và bị bỏ lại phía sau, đặc biệt là trong tình trạng kinh tế khó khăn và chiến tranh.

Tải sách chí phèo pdf

 Link Tải sách chí phèo pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách chí phèo nói về vấn đề gì?

Sách “Chí Phèo” của nhà văn Nam Cao nói về nhiều vấn đề như bất công xã hội, đói nghèo, sự khác biệt giai cấp, tình yêu và cuộc sống của người nông dân trong thời kỳ đầu thế kỷ 20 ở Việt Nam.

Tác phẩm là câu chuyện về cuộc đời bi thương của Chí Phèo – một người nông dân hiền lành, chất phác, yêu thầm Thúy Kiều – một cô gái quyến rũ nhưng vì tiền mà bỏ lại anh ta. Qua câu chuyện của Chí Phèo, Nam Cao muốn chỉ ra sự bất công của xã hội đối với những người nghèo và bị bỏ lại phía sau, đặc biệt là trong tình trạng kinh tế khó khăn và chiến tranh.

Ngoài ra, “Sách Chí Phèo” cũng thể hiện sự đau khổ của người nông dân vì đói nghèo, mất mát gia đình, tình yêu, cũng như sự hy sinh và tình yêu thương giữa những người trong cùng một cộng đồng. Tác phẩm đã góp phần lớn trong việc khơi dậy tinh thần yêu nước và chống lại bất công trong xã hội Việt Nam.

Xem thêm  Tải sách shin kanzen master n3 kanji pdf [Link Driver] - Sachpdf

Tác phẩm đã góp phần lớn trong việc khơi dậy tinh thần yêu nước và chống lại bất công trong xã hội Việt Nam. “Sách Chí Phèo” cũng đã trở thành một nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm văn học và nghệ thuật khác của Việt Nam.

Tóm tắt sách chí phèo của Nam Cao

“Sách Chí Phèo” là tác phẩm văn học kinh điển của nhà văn Nam Cao, kể về cuộc đời bi kịch của Chí Phèo – một người nông dân chất phác và hiền lành. Chí Phèo yêu thầm và bị lừa dối bởi Thúy Kiều, người đã lấy chồng vì tiền. Sau đó, Chí Phèo còn đối mặt với những biến cố khác như mất gia đình, mất tình yêu, và cuối cùng là mất đi tính mạng vì bệnh tật.

Tác phẩm nhấn mạnh đến việc phản ánh những bất công xã hội, đặc biệt là đối với những người nghèo và bị lạc hậu. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng tập trung vào những giá trị tinh thần như tình yêu thương, lòng trung thực, và sự hy sinh. “Sách Chí Phèo” đã góp phần lớn trong việc khơi dậy tinh thần yêu nước và chống lại bất công trong xã hội Việt Nam.

“Sách Chí Phèo” là một trong những tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam, được xem như một biểu tượng cho sự đấu tranh của nhân dân Việt Nam vì độc lập, tự do và bình đẳng.

Xem thêm  Review sách Bay trên tổ chim cúc cu - Tải sách PDF

Nghe sách nói sách chí phèo pdf

 Tóm lại, “Sách Chí Phèo” là một tác phẩm văn học nổi tiếng của Việt Nam, được viết bởi Nam Cao vào năm 1936. Tác phẩm kể về Chí Phèo – một người nông dân chất phác, hiền lành và tình cảm, và sự bất công mà anh ta phải đối mặt với trong cuộc đời của mình. Qua câu chuyện này, Nam Cao muốn phản ánh thực trạng xã hội Việt Nam và khơi dậy tinh thần đấu tranh cho độc lập, tự do và bình đẳng. Tác phẩm đã góp phần lớn trong việc xây dựng tinh thần yêu nước và chống lại bất công trong xã hội Việt Nam, và được coi là một tác phẩm kinh điển của văn học Việt Nam. Cùng tải xuống cuốn sách chí phèo pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *