Tải sách bố già pdf [Link Driver] – Sachpdf

Bố già pdf

Sách “Bố già” của tác giả Mario Puzo là một tiểu thuyết nổi tiếng về cuộc đời của Vito Corleone, một ông già mafia ở New York. Cuốn sách đưa ra một bức tranh chân thật về cuộc sống và hoạt động của giới mafia, trong đó có những cuộc chiến tranh giữa các băng đảng, những cuộc thương lượng và những vụ ám sát. Tuy nhiên, cuốn sách cũng đề cập đến các vấn đề xã hội, chính trị và tâm lý học như quyền lực, tình yêu, gia đình, trách nhiệm và nhân phẩm. 

“Bố già” đã trở thành một tác phẩm văn học kinh điển và được chuyển thể thành một bộ phim nổi tiếng cùng tên, giành được ba giải Oscar và trở thành một trong những bộ phim có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử điện ảnh. Cùng tìm hiểu về cuốn sách và cách tải sách bố già pdf trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về sách bố già pdf

  • Tên sách: Sách Bố già 
  • Tác giả: Mario Puzo
  • Nhà xuất bản: G. P. Putnam’s Sons
  • Năm xuất bản ban đầu: 1969
  • Số trang: 448 trang
  • Thể loại: Tiểu thuyết trinh thám, truyền kỳ, đen tối
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Sách “Bố già” của tác giả Mario Puzo nói về cuộc đời của một ông già tên Vito Corleone, người đứng đầu một băng đảng mafia ở thành phố New York. Cuốn sách đưa ra một bức tranh chân thật về cuộc sống và hoạt động của giới mafia, trong đó có những cuộc chiến tranh giữa các băng đảng, những cuộc thương lượng và những vụ ám sát.

Xem thêm  Tải sách the dark tower pdf [Link Driver] - Sachpdf

Tuy nhiên, sách cũng nói về một người đàn ông có tính nhân văn, ông luôn quan tâm đến gia đình và cộng đồng của mình. Ông sẵn sàng đưa ra những quyết định khó khăn nhưng đúng đắn để bảo vệ những người thân yêu của mình. Sách “Bố già” cũng đề cập đến các vấn đề xã hội, chính trị và tâm lý học, như quyền lực, tình yêu, gia đình, trách nhiệm và nhân phẩm. Cuốn sách đã trở thành một tác phẩm kinh điển của văn học Mỹ và làm nên tên tuổi của Mario Puzo.

Tải sách bố già pdf

 Link Tải sách bố già pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách bố già nói về vấn đề gì?

Sách “Bố già” (The Godfather) là một tiểu thuyết được viết bởi tác giả Mario Puzo và được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1969. Cuốn sách đã nhanh chóng trở thành một tác phẩm văn học kinh điển và được coi là một trong những tiểu thuyết quan trọng nhất của thế kỷ 20.

Cuốn sách kể về cuộc đời của Vito Corleone, một ông già của giới mafia ở New York. Vito Corleone là một người đàn ông thông minh, tài ba và quyền lực trong giới mafia của thành phố. Cuộc đời của ông bao gồm những chiến tranh giữa các băng đảng, những cuộc thương lượng và những vụ ám sát. Tuy nhiên, mặc dù ông là một tên cướp, Vito cũng là một người cha tốt và một người đàn ông có nguyên tắc.

Xem thêm  Tải sách giáo khoa hóa 9 pdf Link Driver] - Sachpdf

Sách “Bố già” không chỉ là một câu chuyện về giới mafia, mà còn đề cập đến các vấn đề xã hội, chính trị và tâm lý học, như quyền lực, tình yêu, gia đình, trách nhiệm và nhân phẩm. Cuốn sách cũng khắc họa một hình ảnh chân thực về cuộc sống của người Ý ở Mỹ và về giới mafia trong thế kỷ 20.

Sau khi xuất bản, “Bố già” đã được chuyển thể thành một bộ phim nổi tiếng cùng tên, được đạo diễn bởi Francis Ford Coppola và ra mắt năm 1972. Bộ phim đã giành được ba giải Oscar, bao gồm Giải thưởng Phim xuất sắc nhất và đã trở thành một trong những bộ phim có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử điện ảnh.

Tóm tắt sách bố già của Mario Puzo

Sách “Bố già” của Mario Puzo là một cuốn tiểu thuyết viết về cuộc đời của một ông già ở New York tên là Vito Corleone. Vito là một người đàn ông thông minh, tài ba và quyền lực trong giới mafia của thành phố. Cuộc đời của ông bao gồm những chiến tranh giữa các băng đảng, những cuộc thương lượng và những vụ ám sát.

Tuy nhiên, mặc dù ông là một tên cướp, Vito cũng là một người cha tốt và một người đàn ông có nguyên tắc. Ông sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ gia đình và cộng đồng của mình, và ông dành nhiều thời gian để nuôi dạy và bảo vệ những người thân yêu của mình.

Xem thêm  Tải sách dan ariely predictably irrational pdf [Link Driver] - Sachpdf

“Bố già” là một trong những tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn Mario Puzo và đã được chuyển thể thành phim cùng tên năm 1972. Cuốn sách nói về sự thăng trầm của một người đàn ông trong thế giới ngầm, và được coi là một tác phẩm kinh điển của văn học Mỹ.

Nghe sách nói sách bố già pdf

Tóm lại, sách “Bố già” của Mario Puzo là một tiểu thuyết kinh điển về cuộc đời của Vito Corleone, một ông già mafia ở New York. Cuốn sách nói về các cuộc chiến tranh giữa các băng đảng, cuộc thương lượng và những vụ ám sát của giới mafia, cùng với các vấn đề xã hội, chính trị và tâm lý học như quyền lực, tình yêu, gia đình, trách nhiệm và nhân phẩm. “Bố già” đã trở thành một tác phẩm văn học kinh điển và được chuyển thể thành một bộ phim nổi tiếng giành được ba giải Oscar. Cùng tải xuống cuốn sách bố già pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *