Tải sách ai lấy miếng pho mát của tôi pdf [Link Driver] – Sachpdf

Ai lấy miếng pho mát của tôi pdf

Sách “Who Moved My Cheese?” của Spencer Johnson là một cuốn sách kinh doanh và tự giúp nổi tiếng, được viết dưới dạng truyện ngắn với hai nhân vật chính là chuột và phóng. Cuốn sách tập trung vào cách tiếp cận của con người với những thay đổi trong công việc và cuộc sống, giúp người đọc thích nghi với thay đổi và đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. 

Cuốn sách đã trở thành một trong những cuốn sách kinh doanh nổi tiếng nhất trên thế giới và được dịch sang hơn 40 ngôn ngữ, với mục đích giúp người đọc đánh giá lại thái độ và cách tiếp cận của mình đối với những thay đổi và khuyến khích họ tìm cách thích nghi và phát triển trong một môi trường liên tục thay đổi.  Cùng tìm hiểu về cuốn sách và cách tải sách ai lấy miếng pho mát của tôi pdf trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về sách ai lấy miếng pho mát của tôi pdf

  • Tên sách: Sách Ai lấy miếng pho mát của tôi 
  • Tác giả: Spencer Johnson 
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Penguin Random House
  • Năm xuất bản: 1998
  • Số trang: 96 trang
  • Thể loại: Sách Kinh doanh
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Sách “Who Moved My Cheese?” (tạm dịch là “Ai lấy miếng pho mát của tôi?”) của tác giả Spencer Johnson là một cuốn sách kinh doanh và tự giúp phổ biến, được xuất bản lần đầu vào năm 1998. Cuốn sách được viết dưới dạng truyện ngắn, tập trung vào những thay đổi trong công việc và cuộc sống và cách chúng ta phản ứng với những thay đổi đó.

Xem thêm  Tải sách tiếng anh lớp 9 mới pdf [Link Driver] - Sachpdf

Cuốn sách xoay quanh hai nhân vật là hai chú chuột tên là Sniff và Scurry và hai chú phóng tên là Hem và Haw. Cả bốn con vật sống trong một mê cung và có một miếng pho mát để ăn. Cuốn sách minh họa hai cách tiếp cận khác nhau trong việc đạt được mục tiêu của mình. Một trong số đó là sự tự cảm thấy hài lòng với việc sở hữu miếng pho mát của mình, còn cách tiếp cận thứ hai là tập trung vào việc tìm kiếm miếng pho mát thay vì tranh giành với người khác.

Tải sách ai lấy miếng pho mát của tôi pdf

 Link Tải sách ai lấy miếng pho mát của tôi pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách ai lấy miếng pho mát của tôi nói về vấn đề gì?

Cuốn sách “Ai lấy miếng pho mát của tôi?” của tác giả Spencer Johnson là một cuốn sách kinh doanh và tự giúp phổ biến, được xuất bản lần đầu vào năm 1998. Cuốn sách nói về những thay đổi trong công việc và cuộc sống và cách chúng ta phản ứng với những thay đổi đó.

Trong cuốn sách, tác giả sử dụng hai nhân vật là hai chú chuột và hai chú phóng để minh họa hai cách tiếp cận khác nhau trong việc đạt được mục tiêu của mình. Một trong số đó là sự tự cảm thấy hài lòng với việc sở hữu miếng pho mát của mình, còn cách tiếp cận thứ hai là tập trung vào việc tìm kiếm miếng pho mát thay vì tranh giành với người khác.

Xem thêm  Tải sách basic ielts reading pdf [Link Driver] - Sachpdf

Cuốn sách nhấn mạnh rằng để thành công trong cuộc sống, chúng ta cần phải thích nghi với thay đổi, học cách đưa ra quyết định và hành động để đạt được mục tiêu của mình. Nó cũng giới thiệu một số khái niệm quan trọng như “tư duy chiến thắng”, “tư duy cạnh tranh” và “tư duy hợp tác”. Cuốn sách này đã trở thành một trong những cuốn sách kinh doanh nổi tiếng nhất trên thế giới và được đánh giá cao về giá trị giáo dục của nó.

Tóm tắt sách ai lấy miếng pho mát của tôi của tác giả Spencer Johnson

Sách “Who Moved My Cheese?” (tạm dịch là “Ai lấy miếng pho mát của tôi?”) của tác giả Spencer Johnson là một cuốn sách kinh doanh và tự giúp phổ biến, được xuất bản lần đầu vào năm 1998. Cuốn sách tập trung vào những thay đổi trong công việc và cuộc sống và cách chúng ta phản ứng với những thay đổi đó.

Trong cuốn sách, tác giả sử dụng hai nhân vật là hai chú chuột và hai chú phóng để minh họa hai cách tiếp cận khác nhau trong việc đạt được mục tiêu của mình. Một trong số đó là sự tự cảm thấy hài lòng với việc sở hữu miếng pho mát của mình, còn cách tiếp cận thứ hai là tập trung vào việc tìm kiếm miếng pho mát thay vì tranh giành với người khác.

Cuốn sách tập trung vào một số khái niệm quan trọng như “tư duy chiến thắng”, “tư duy cạnh tranh” và “tư duy hợp tác”. Nó cũng giải thích về cách thích nghi với thay đổi, học cách đưa ra quyết định và hành động để đạt được mục tiêu của mình.

Xem thêm  Tải sách vở luyện viết chữ đẹp pdf Link Driver] - Sachpdf

“Who Moved My Cheese?” đã trở thành một trong những cuốn sách kinh doanh nổi tiếng nhất trên thế giới và được đánh giá cao về giá trị giáo dục của nó. Cuốn sách có mục đích giúp người đọc đối mặt với thay đổi và học cách thích nghi với chúng để đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Nghe sách nói sách ai lấy miếng pho mát của tôi pdf

Tóm lại, sách “Who Moved My Cheese?” là cuốn sách kinh doanh và tự giúp của tác giả Spencer Johnson, tập trung vào cách tiếp cận của con người với những thay đổi trong cuộc sống và công việc. Cuốn sách được viết dưới dạng truyện ngắn với hai nhân vật chính là chuột và phóng. Nó giúp người đọc thích nghi với thay đổi và đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. “Who Moved My Cheese?” đã trở thành một trong những cuốn sách kinh doanh nổi tiếng nhất trên thế giới và đã được dịch sang hơn 40 ngôn ngữ. Cùng tải xuống cuốn sách ai lấy miếng pho mát của tôi pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *