Tải sách phía sau nghi can x pdf Link Driver] – Sachpdf

Sách “Phía sau nghi can X” của tác giả Higashino Keigo là một tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng với nội dung xoay quanh câu chuyện giết người và cuộc đấu tranh giữa ba nhân vật chính: Yasuko Hanaoka, Togashi và Ishigami. Cuốn sách cũng đề cập đến các chủ đề như tình yêu, tình bạn và lòng trung thành.

Ngoài ra, cuốn sách còn đạt được nhiều thành tựu, trong đó có giải thưởng Naoki, một trong những giải thưởng văn học lớn nhất tại Nhật Bản. Cuốn sách cũng đã được chuyển thể thành phim ở Nhật Bản và được đánh giá tích cực từ cả khán giả và giới phê bình.

Phía sau nghi can X PDF không chỉ là một cuốn tiểu thuyết trinh thám hấp dẫn mà còn đề cập đến những chủ đề như tình yêu, tình bạn và lòng trung thành. Cuốn sách đã đạt được thành công lớn và được đánh giá cao bởi các nhà phê bình văn học cũng như độc giả trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết về sách Phía sau nghi can X pdf

Thể Loại

Tên sách 

Truyện Trinh Thám

Phía sau nghi can X

Tác Giả Higashino Keigo
NXB NXB Hội Nhà Văn
CTy Phát Hành Nhã Nam
Số Trang 396
Ngày Xuất Bản 05 – 2019

Sách “Phía sau nghi can X” của tác giả Higashino Keigo nói về câu chuyện giết người và cuộc đấu tranh giữa ba nhân vật chính: Yasuko Hanaoka, Togashi và Ishigami. Tuy nhiên, cuốn sách không chỉ đơn thuần là một tiểu thuyết trinh thám về vụ án giết người, mà còn đề cập đến những chủ đề sâu sắc về tình yêu, tình bạn, lòng trung thành và sự hy sinh.

Sách cũng đưa ra những câu hỏi đầy thử thách về đạo đức và trách nhiệm của mỗi người trong cuộc đời, qua việc đặt ra tình huống khó khăn và đòi hỏi những quyết định quan trọng của các nhân vật.

Ngoài ra, sách cũng khai thác một số khía cạnh về cuộc sống ở Nhật Bản, đặc biệt là về giáo dục và nghiên cứu toán học.

Tải sách Phía sau nghi can X pdf

Link Tải sách Phía sau nghi can X pdf đang cập nhật …

TẢI VỀ

Sách Phía sau nghi can X nói về vấn đề gì?

“Phía sau nghi can X” (tiếng Anh: “The Devotion of Suspect X”) là một tiểu thuyết trinh thám của tác giả Higashino Keigo. Cuốn sách được xuất bản lần đầu tại Nhật Bản vào năm 2005 và sau đó đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Câu chuyện xoay quanh ba nhân vật chính là Yasuko Hanaoka, một người phụ nữ đơn thân sống cùng con trai, Togashi, một người đàn ông thầm lặng và tài giỏi và Ishigami, một giáo sư toán học tài năng. Khi Yasuko giết chết người chồng bạo hành cũ của mình trong một cuộc đối đầu, Togashi và Ishigami đồng lòng giúp cô che giấu tội ác. Tuy nhiên, khi một thám tử tài năng bắt đầu điều tra vụ án, cuộc đấu tranh giữa Ishigami và thám tử này bắt đầu.

“Phía sau nghi can X” không chỉ là một cuốn tiểu thuyết trinh thám hấp dẫn mà còn đề cập đến những chủ đề như tình yêu, tình bạn và lòng trung thành. Cuốn sách đã đạt được thành công lớn và được đánh giá cao bởi các nhà phê bình văn học cũng như độc giả trên toàn thế giới.

Cuốn sách đã đoạt giải thưởng Naoki vào năm 2005, là một trong những giải thưởng văn học lớn nhất tại Nhật Bản. Năm 2012, “Phía sau nghi can X” đã được chuyển thể thành phim ở Nhật Bản và được nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cả khán giả và giới phê bình.

Tóm tắt sách Phía sau nghi can X pdf của tác giả Higashino Keigo

“Phía sau nghi can X” là một tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng của tác giả Higashino Keigo. Cuốn sách xoay quanh câu chuyện về Yasuko Hanaoka, một người phụ nữ bình thường đang sống cùng con gái tại Tokyo. Một ngày nọ, cô và con gái bị tấn công bởi người hàng xóm Togashi, và Yasuko đã giết anh ta để bảo vệ bản thân và con gái.

Sau vụ án, Yasuko và con gái cố gắng che giấu sự việc và quyết định nhờ đến sự trợ giúp của nhà toán học Ishigami, một người hàng xóm của họ. Ishigami bắt đầu tạo ra một kế hoạch để giúp Yasuko tránh khỏi vụ án giết người, và việc này dẫn đến một cuộc đấu tranh giữa Ishigami và thanh tra Kishitani.

Tuy nhiên, câu chuyện không chỉ xoay quanh vụ án giết người và cuộc đấu tranh giữa các nhân vật, mà còn đưa ra nhiều suy nghĩ sâu sắc về tình yêu, tình bạn, lòng trung thành, sự hy sinh, đạo đức và trách nhiệm của mỗi người trong cuộc đời.

Cuốn sách “Phía sau nghi can X” được đánh giá là một tiểu thuyết trinh thám đầy hấp dẫn, kết hợp giữa những yếu tố ly kỳ và những chủ đề sâu sắc về con người, đưa người đọc suy nghĩ và cảm nhận rất nhiều.

Tuy nhiên, Ishigami đã bị cuốn vào một cuộc đấu tranh với thanh tra Kishitani, và cuộc chiến này đẩy cuộc sống của Yasuko và con gái càng trở nên nguy hiểm hơn. Cuối cùng, mọi bí mật cũng được phơi bày và những người liên quan đều phải chịu trách nhiệm với hành động của mình.

Ngoài vụ án giết người, cuốn sách “Phía sau nghi can X” còn đề cập đến nhiều chủ đề khác như tình yêu, tình bạn, lòng trung thành, sự hy sinh, đạo đức và trách nhiệm của mỗi người trong cuộc đời. Sách cũng khai thác một số khía cạnh về cuộc sống ở Nhật Bản, đặc biệt là về giáo dục và nghiên cứu toán học.

Nghe sách nói Phía sau nghi can X pdf


Tóm lại, sách “Phía sau nghi can X” của tác giả Higashino Keigo nói về nhiều vấn đề khác nhau, từ vụ án giết người đến các chủ đề sâu sắc về tình yêu, tình bạn, lòng trung thành và sự hy sinh, cùng với những suy nghĩ về đạo đức và trách nhiệm của mỗi người trong cuộc đời. Sách “Phía sau nghi can X” của Higashino Keigo là một cuốn tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng và đáng đọc, với nội dung hấp dẫn và những chủ đề sâu sắc về con người. Cùng tải xuống cuốn sách Tải sách phía sau nghi can x để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Xem thêm  Tải sách đầu tư tài chính pdf Link Driver] - Sachpdf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *