Tải sách những người khốn khổ pdf Link Driver – Sachpdf

“Sách những người khốn khổ” (tựa gốc tiếng Anh: “The Grapes of Wrath”) là một tiểu thuyết của tác giả John Steinbeck, xuất bản lần đầu năm 1939. Đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Steinbeck và cũng được xem là một trong những tiểu thuyết trọng điểm của văn học Mỹ thế kỷ 20.

Sách những người khốn khổ pdf kể về gia đình Joad – một gia đình nông dân bị đày đọa trong thời kỳ Đại khủng hoảng kinh tế và khủng hoảng khô hạn tại miền Trung Hoa Kỳ. Sau khi bị đuổi khỏi đất nước và mất hết tài sản của mình, gia đình Joad cùng hàng ngàn người dân miền Nam đã lên đường di cư đến miền Tây để tìm kiếm cơ hội sống mới. Trên con đường gian khổ này, họ phải đối mặt với những rào cản về tâm lý, vật chất và chính trị, đồng thời cũng phải chiến đấu để giữ gìn lòng nhân đạo và tình người.

Thông tin chi tiết về sách những người khốn khổ pdf

Tên sách: Những người khốn khổ

Tác giả: John Steinbeck 

Nhà xuất bản: The Viking Press

Năm xuất bản: 1939

Số trang: 455

Tiểu thuyết này được xem là một tác phẩm chính trị và xã hội của Steinbeck, phản ánh thực tế khốn khó của những người dân miền Trung Hoa Kỳ trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế. Bằng cách mô tả cuộc di cư khổ đau của gia đình Joad, Steinbeck đã phê phán sự thất bại của chính trị và kinh tế Mỹ thời đó, đồng thời cũng thể hiện sự khát khao của con người trong tình trạng khó khăn.

Xem thêm  Tải sách phương pháp đầu tư warren buffett pdf [Link Driver] - Sachpdf

“Sách những người khốn khổ” đã nhận được rất nhiều giải thưởng và đánh giá tích cực từ giới phê bình và độc giả, và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của văn học Mỹ. Ngoài ra, tiểu thuyết này cũng đã được chuyển thể thành nhiều bộ phim và vở kịch.

Tải sách những người khốn khổ pdf

 Link Tải sách những người khốn khổ pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

 Sách những người khốn khổ nói về vấn đề gì?

“Sách những người khốn khổ” của John Steinbeck nói về cuộc sống của một gia đình nông dân tên là Joad trong thời kỳ Đại khủng hoảng kinh tế tại Mỹ. Gia đình Joad bị đày đọa và mất hết tài sản của mình, và buộc phải lên đường di cư từ miền Nam đến miền Tây để tìm kiếm cơ hội sống mới. Trên con đường di cư đầy gian khổ, gia đình Joad và hàng ngàn người di cư khác phải đối mặt với những rào cản về tâm lý, vật chất và chính trị. Họ phải chiến đấu để giữ gìn lòng nhân đạo và tình người trong bối cảnh đầy khó khăn và nghèo đói.

Trong tiểu thuyết này, Steinbeck phản ánh thực tế khốn khó của những người dân miền Trung Hoa Kỳ trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế. Ông phê phán sự thất bại của chính trị và kinh tế Mỹ thời đó, đồng thời thể hiện sự khát khao của con người trong tình trạng khó khăn. Ngoài ra, “Sách những người khốn khổ” cũng đề cập đến những vấn đề xã hội và chính trị như chủ nghĩa tư bản, đấu tranh giai cấp, và quyền lợi của người lao động.

Xem thêm  Tải sách đợt tuyệt chủng thứ 6 pdf [Link Driver] - Sachpdf

Tóm tắt sách những người khốn khổ của John Steinbeck 

“Sách những người khốn khổ” của John Steinbeck là một tiểu thuyết về gia đình nông dân Joad ở miền Nam Mỹ trong thời kỳ Đại khủng hoảng kinh tế. Gia đình Joad và hàng ngàn người di cư khác bị mất tài sản và buộc phải lên đường di cư từ miền Nam đến miền Tây để tìm kiếm cơ hội sống mới. Trên con đường di cư đầy gian khổ, gia đình Joad phải đối mặt với những rào cản về tâm lý, vật chất và chính trị. Họ phải chiến đấu để giữ gìn lòng nhân đạo và tình người trong bối cảnh đầy khó khăn và nghèo đói.

Trong tiểu thuyết này, Steinbeck phản ánh thực tế khốn khó của những người dân miền Trung Hoa Kỳ trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế. Ông phê phán sự thất bại của chính trị và kinh tế Mỹ thời đó, đồng thời thể hiện sự khát khao của con người trong tình trạng khó khăn. Ngoài ra, “Sách những người khốn khổ” cũng đề cập đến những vấn đề xã hội và chính trị như chủ nghĩa tư bản, đấu tranh giai cấp, và quyền lợi của người lao động.

Nghe sách nói sách những người khốn khổ pdf

Tóm lại, “Sách những người khốn khổ” là một tiểu thuyết nổi tiếng của John Steinbeck, nói về cuộc sống của gia đình Joad trong thời kỳ Đại khủng hoảng kinh tế và cuộc di cư khổ nạn của họ từ miền Nam Mỹ đến miền Tây. Tiểu thuyết này phản ánh thực tế khó khăn của cuộc sống trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế và đề cập đến nhiều vấn đề xã hội và chính trị như chủ nghĩa tư bản, đấu tranh giai cấp, và quyền lợi của người lao động.Cùng tải xuống cuốn sách những người khốn khổ pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Xem thêm  Tải sách điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya pdf [Link Driver] - Sachpdf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *