Tải sách kinh a di đà pdf Link Driver] – Sachpdf

Kinh A Di Đà (Amitabha Sutra) là một bản kinh Phật giáo quan trọng trong đạo Phật, nói về Chú Đại Bi và cách tu tập để đạt được sinh ra trong cõi cực lạc, nơi không còn khổ đau, ác nghiệt và bất hạnh.

Ngoài ra, kinh cũng giải thích về tác động của những tư tưởng ác độc đến tâm trí của con người và cách để xua tan những tư tưởng độc hại này. Đồng thời, nó cũng đưa ra những nguyên tắc và quy tắc để đạt được tình độ và giải thoát khỏi vòng xoay luân hồi.

Với những thông điệp về tình độ, tâm từ bi và tu tập, Sách Kinh A Di Đà PDF đã trở thành một tài liệu quan trọng không chỉ trong đạo Phật mà còn ở nhiều nơi trên thế giới. Nó cũng đã truyền cảm hứng cho nhiều người để tìm kiếm sự giải thoát và đạt được tình độ.

Thông tin chi tiết về sách kinh a di đà pdf

Công ty phát hành: Khai Tuệ 

Tác giả: Thích Nhật Từ

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức 

Năm xuất bản: 2018 

Số trang: 80 

“Sách Kinh A Di Đà” (tiếng Anh: Amitabha Sutra) là một bản kinh Phật giáo quan trọng trong đạo Phật, kể về Chú Đại Bi và cách tu tập để đạt được sinh ra trong cõi cực lạc, nơi không còn khổ đau, ác nghiệt và bất hạnh.

Nội dung của “Sách Kinh A Di Đà” chủ yếu xoay quanh việc giải thích Chú Đại Bi và tầm quan trọng của nó đối với cuộc sống tinh thần của con người. Kinh này giải thích rằng nếu một người nghe và niệm Chú Đại Bi, họ sẽ được hướng dẫn đến cõi cực lạc sau khi qua đời.

Xem thêm  Tải sách sgk lịch sử 7 pdf [Link Driver] - Sachpdf

“Sách Kinh A Di Đà” cũng nhấn mạnh rằng để đạt được tình độ và giải thoát khỏi sự trầm luân, người ta cần có tâm từ bi và tu tập, đặc biệt là tu tập Pháp Thân và Tâm Thân, nghĩa là vừa giữ sự thuần khiết của tâm trí, vừa chú tâm vào việc hướng về ánh sáng của Đức Phật.

Tải sách kinh a di đà pdf

Link Tải sách kinh a di đà pdf đang cập nhật …

TẢI VỀ

Sách kinh a di đà pdf nói về vấn đề gì?

“Sách Kinh A Di Đà” (tiếng Anh: Amitabha Sutra) là một trong những bản kinh quan trọng trong đạo Phật, nó được coi là một trong bảy kinh lớn của Thiền Tông Trung Quốc và đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

Kinh A Di Đà nói về Chú Đại Bi, là tên gọi khác của Đức Phật A Di Đà (tiếng Trung: Amitabha), người đã đạt được tình độ và khai thị về Chánh Pháp tuyệt đối. Kinh này kể về việc nghe và tu tập Chú Đại Bi để có thể được sinh ra trong cõi cực lạc, nơi mà không còn khổ đau, ác nghiệt và bất hạnh.

Nội dung của “Sách Kinh A Di Đà” tập trung vào việc giảng dạy về cách tu tập để giải thoát khỏi sự trầm luân và đạt tới bến cực lạc của Đại Bi Tathagata. Kinh này tuyên truyền sự giác ngộ và ánh sáng của Đức Phật, nhắc nhở con người không nên tham lam và dẫn đến áp lực tâm linh và đời sống tinh thần, mà thay vào đó, hướng tới sự giác ngộ và giải thoát khỏi vòng xoay luân hồi.

Xem thêm  Review sách Bạch Dạ Hành - Câu nói hay trong Bách Dạ Hành

Với những thông điệp về tình độ, tâm từ bi và tu tập, “Sách Kinh A Di Đà” đã trở thành một tài liệu quan trọng không chỉ trong đạo Phật mà còn ở nhiều nơi trên thế giới. Nó cũng đã truyền cảm hứng cho nhiều người để tìm kiếm sự giải thoát và đạt được tình độ.

Tóm tắt sách kinh a di đà của Thích Nhật Từ

Tóm tắt nội dung kinh A Di Đà:

  • Kinh giải thích tầm quan trọng của Chú Đại Bi và những lợi ích mà nó mang lại cho tâm hồn con người.
  • Kinh nhấn mạnh tâm từ bi và tu tập là cách để giải thoát khỏi sự trầm luân và đạt được tình độ.
  • Kinh cũng giải thích về tác động của những tư tưởng ác độc đến tâm trí của con người và cách để xua tan những tư tưởng độc hại này.
  • Kinh đưa ra những nguyên tắc và quy tắc để đạt được tình độ và giải thoát khỏi vòng xoay luân hồi.

Quyển Kinh A Di Đà do tác giả Thích Nhật Từ biên soạn, phân chia Nghi thức tụng Kinh A Di Đà theo 3 phần chính: 

Phần nghi thức dẫn nhập gồm các bài tụng: Nguyện hương, Đảnh lễ tam bảo, Tán hương, Phát nguyện trì kinh, Tán dương giáo pháp

Phần chánh Kinh gồm: Kinh A Di Đà.

Phần sám nguyện và hồi hướng gồm: Kinh Tinh hoa trí tuệ, Niệm Phật, Mười hai lời nguyện, Sám Di Đà, Sám niệm Phật, Sám nhất tâm, Sám phát nguyện, Sám tống táng, Hồi hướng công đức, Phục nguyện, Đảnh lễ ba ngôi báu.

Xem thêm  Tải sách giáo trình hán ngữ nghe nói quyển 1 pdf Link Driver] - Sachpdf

Nghe sách nói kinh a di đà 


Tóm lại, Kinh A Di Đà là một tài liệu quan trọng trong đạo Phật, truyền cảm hứng cho nhiều người để tìm kiếm sự giải thoát và đạt được tình độ. Nó là một trong những kinh Phật giáo được tu tập rộng rãi trên khắp thế giới.Cùng tải xuống cuốn sách kinh a di đà pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *