Tải sách khi hơi thở hóa thinh không pdf Link Driver] – Sachpdf

Cuốn sách đã được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2016 và đã nhanh chóng trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất và được đánh giá cao nhất trong năm đó. Cuốn sách đã giúp độc giả hiểu rõ hơn về sự quan trọng của sự sống và cách đối mặt với sự chết chóc một cách trưởng thành và đầy nhân cách.

Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không PDF của tác giả Paul Kalanithi đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất và được đánh giá cao nhất trong năm xuất bản. Cuốn sách đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và độc giả, đồng thời cũng đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết về sách khi hơi thở hóa thinh không pdf

Tác giả Paul Kalanithi
Quốc gia Hoa Kỳ
Ngôn ngữ tiếng Anh
Thể loại Tự truyện, hồi ký
Nhà xuất bản Random House (US)

Bodley Head (UK)

Ngày phát hành 12 tháng 1 năm 2016
Kiểu sách sách in
Số trang 228
Bản tiếng Việt
Người dịch Trần Thanh Hương
Nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động
Nhà phát hành Omega Plus
Ngày phát hành 2017
Số trang 236

Cuốn sách “Khi Hơi Thở Hóa Thinh” (tên gốc tiếng Anh: When Breath Becomes Air) của tác giả Paul Kalanithi là một tác phẩm phi hư cấu nổi tiếng. Đây là một cuốn sách chính kịch, tâm lý và cảm động, kể về hành trình của tác giả từ một bác sĩ phẫu thuật não trở thành một bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối cùng.

Cuốn sách đã được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2016, sau khi tác giả qua đời vào tháng 3 năm 2015. Tuy nhiên, trước khi qua đời, tác giả đã hoàn thành được phần lớn cuốn sách và chỉ còn lại một số chỉnh sửa cuối cùng trước khi xuất bản.

Tải sách khi hơi thở hóa thinh không pdf

Link Tải sách khi hơi thở hóa thinh không pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách khi hơi thở hóa thinh không pdf nói về vấn đề gì?

Cuốn sách “Khi Hơi Thở Hóa Thinh” của tác giả Paul Kalanithi nói về vấn đề của sự sống, ý nghĩa cuộc sống và đối mặt với sự chết chóc, thông qua câu chuyện và hành trình của tác giả từ một bác sĩ phẫu thuật não trở thành một bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối cùng. Cuốn sách mang đến cho người đọc nhiều cảm hứng và suy nghĩ về sự quan trọng của sự sống và tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống, cũng như những góc nhìn đầy tích cực và nhân văn về cách đối mặt với những thử thách của cuộc đời.

Cuốn sách “Khi Hơi Thở Hóa Thinh” (tên gốc tiếng Anh: When Breath Becomes Air) là một tác phẩm phi hư cấu nổi tiếng của tác giả Paul Kalanithi. Trong cuốn sách này, tác giả kể về hành trình của mình từ một bác sĩ phẫu thuật não trở thành một bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối cùng. Tác phẩm mang đến cho người đọc nhiều cảm hứng và suy nghĩ về sự quan trọng của sự sống, tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống và đối mặt với sự chết chóc. Cuốn sách đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và độc giả, đồng thời cũng trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất và được đánh giá cao nhất trong năm xuất bản.

Tóm tắt sách khi hơi thở hóa thinh không pdf của

“Sách khi hơi thở hóa thinh” (tên gốc tiếng Anh “When Breath Becomes Air”) là cuốn sách viết về chủ đề ung thư và cuộc sống của tác giả Paul Kalanithi. Sau đây là một số thông tin về cuốn sách này:

• Paul Kalanithi là một bác sĩ thần kinh học và là giáo sư y khoa tại Đại học Stanford. Tuy nhiên, khi anh phát hiện mình mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, anh quyết định từ bỏ sự nghiệp của mình để tập trung vào việc viết sách.
  • “Sách khi hơi thở hóa thành âm thanh” được viết dựa trên những ký ức và suy nghĩ của Kalanithi về cuộc đời và cái chết của mình. Cuốn sách này được viết trong giai đoạn cuối đời của tác giả và được hoàn thành bởi vợ anh, Lucy Kalanithi, sau khi anh qua đời.
  • Cuốn sách được chia thành các phần khác nhau, bao gồm những cuộc phiêu lưu và khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp của Kalanithi, những suy nghĩ về giá trị cuộc sống và sự chết, cũng như những tác động mà bệnh ung thư đã để lại đối với anh và gia đình anh.
  • “Sách khi hơi thở hóa thành âm thanh” đã trở thành một tác phẩm nổi tiếng và được đánh giá cao về tính nhân văn và nghệ thuật. Cuốn sách đã giành được nhiều giải thưởng và được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên toàn thế giới.
  • Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp cho độc giả một cái nhìn sâu sắc và chân thực về bệnh ung thư và cách thức mà chúng ta có thể đối diện với nó. Cuốn sách cũng đặt ra những câu hỏi đầy ý nghĩa về cuộc sống, tình yêu, gia đình và tầm quan trọng của việc tìm kiếm ý nghĩa trong cuộc sống.

Cuốn sách “Khi Hơi Thở Hóa Thinh” (tên gốc tiếng Anh: When Breath Becomes Air) là tác phẩm phi hư cấu của tác giả Paul Kalanithi. Trong cuốn sách này, Paul Kalanithi kể về hành trình của mình từ một bác sĩ phẫu thuật não trở thành một bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối cùng. Bằng cách viết về những suy nghĩ và cảm xúc của mình trong quá trình đối mặt với bệnh tật và sự chết chóc, tác giả đã truyền tải thông điệp về sự quan trọng của sự sống và tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống của mỗi người. Cuốn sách đã được đánh giá cao và trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất năm 2016.

Nghe sách nói khi hơi thở hóa thinh không pdf

Tóm lại, cuốn sách “Khi Hơi Thở Hóa Thinh” của tác giả Paul Kalanithi là một tác phẩm phi hư cấu nổi tiếng kể về hành trình của tác giả trở thành một bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối cùng sau khi từng là một bác sĩ phẫu thuật não. Cuốn sách mang đến cho người đọc nhiều cảm hứng và suy nghĩ về sự quan trọng của sự sống và tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống, đồng thời đối mặt với sự chết chóc. Đây là một cuốn sách đánh dấu ấn tượng trong thế giới văn học và được đánh giá rất cao bởi độc giả và các nhà phê bình. Cùng tải xuống cuốn sách khi hơi thở hóa thinh không pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Xem thêm  Review Sách Tâm Lý Học Tội Phạm - Tải sách PDF