Tải sách khéo ăn khéo nói có được thiên hạ pdfLink Driver] – Sachpdf

Có thể nói, những điều được viết trong cuốn sách “Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ” của tác giả Trác Nhã chính là những kinh nghiệm được đúc rút trong cuộc sống, trong những trải nghiệm giao tiếp của chính tác giả. Vậy nên đọc cuốn sách chúng ta mới thấy chân thành và thực tế đến thế.

Nói một cách ngắn gọn, “Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ” là cuốn sách giúp người đọc cải thiện khả năng giao tiếp để tự tin hơn trong cuộc sống. Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ pdf cung cấp những bí quyết vô cùng thực tế, hữu ích để việc giao tiếp của bạn với mọi người được “trơn tru”.

Bởi trong xã hội bây giờ, mọi vấn đề từ xin việc đến thăng chức, từ hợp tác đến giao lưu, từ tình yêu đến hôn nhân đều rất cần ăn nói khôn khéo và tinh tế. Không khéo ăn nói, bạn sẽ vấp phải những khó khăn, những thử thách và không có khả năng giải quyết vấn đề một cách thông minh và gọn gàng.

Thông tin chi tiết về sách khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ pdf

Tác giả Trác Nhã
Tên sách  Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ
Công ty phát hành Minh Long
Ngày xuất bản 09-2014
Dịch giả Nguyễn Phương Thảo
Số trang 344

Cái hay nhất ở các bí quyết mà tác giả gửi gắm đến độc giả trong Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ chính là dù bạn giao tiếp và ăn nói thế nào, cũng cần phải chân thành. Chân thành chính là thứ ngôn ngữ hay nhất, nếu không chân thành thì cho dù nói nhiều bao nhiêu, nắm được nhiều kỹ năng và phương pháp giao tiếp đến thế nào, tất cả cũng chỉ là vô nghĩa.

Người khéo ăn khéo nói khéo giao tiếp chính là người biết lúc nào nên nói, lúc nào nên im lặng và lắng nghe. Người biết cách nói chuyện, chắc chắn là người biết lắng nghe. Bí quyển này không phải ở cuốn sách về giao tiếp nào cũng có thể dạy bạn. Bởi đây là cuốn sách với ngôn từ rõ ràng, rất gần gũi và thực tế với cuộc sống.

Xem thêm  Tải sách những người khốn khổ pdf Link Driver - Sachpdf

Tải sách khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ pdf

Link Tải sách khéo ăn nói có được thiên hạ pdf đang cập nhật …

TẢI VỀ

Sách khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ pdf nói về vấn đề gì?

Nếu bạn nghĩ rằng, khéo ăn nói là bẩm sinh mà có, sinh ra đã có khả năng dùng ngôn ngữ để thể hiện cảm xúc, để tự tin nói lên suy nghĩ của mình, điều đó hoàn toàn không đúng. Tài ăn nói là do cố gắng, nỗ lực, phấn đấu, tích lũy mà nên.

Có nhiều người trẻ tuổi mới bước chân vào xã hội, trong cuộc sống cũng như công việc, đều luôn tự ti rằng mình nói chuyện không khéo, sợ mình nói ra làm mất lòng người khác, nói sai mọi người cười chê, không biết diễn tả thế nào thì thôi chẳng nói nữa.

Chính vì vậy mà họ bó mình lại, không dám chủ động nói chuyện với người khác, để rồi dần dần sự e ngại, áp lực và lười khến ho bỏ lỡ quyền được nói lên ý kiến của mình, được thể hiện khả năng và dành lấy cơ hội tuyệt vời trong công việc và cuộc sống.

“Sách khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” của tác giả Trác Nhã là một châm ngôn thông thường có ý nghĩa rằng nếu bạn biết cách giao tiếp và đối xử đúng mực, bạn có thể được sự tôn trọng và sự ủng hộ của những người xung quanh. Tuy nhiên, điều này không đảm bảo rằng bạn sẽ có được thiên hạ.

Tóm tắt sách khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ pdf của Trác Nhã

Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ cung cấp 13 bí quyết cải thiện kỹ năng giao tiếp tương ứng với 3 phần

Xem thêm  Tải sách 3000 câu tiếng trung giao tiếp hàng ngày pdf Link Driver] - Sachpdf

Phần 1: Dám nói chuyện – nắm vững kỹ năng giao tiếp

Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ khuyên bạn: Hãy luôn dũng cảm mở lời, tự tin nói, biết đâu cơ hội chỉ đến một lần, hãy trân trọng và tin tưởng rằng mình có khả năng giao tiếp, thuyết phục. Và để thuyết phục và tự tin khi nói chuyện, bạn nên trau dồi bản thân nhiều hơn, đọc nhiều sách, đi nhiều nơi, trải nghiệm những điều thú vị và hay ho trong cuộc sống.

Mở rộng tầm nhìn chính là mở rộng tư duy. Nó sẽ giúp bạn có nhiều cái hay ho để chia sẻ với mọi người. Hãy thêm vào câu chuyện của bạn những gia vi hài hước và vài lời khen “có cánh” nữa nhé

Nguyên tắc 1: Dũng cảm mở lời, dám nói mới biết cách nói

Nguyên tắc 2: Đọc nhiều – đi nhiều, tích lũy kiến thức giao tiếp

Nguyên tắc 3: “Bắt bệnh” để làm chủ cuộc giao tiếp

Nguyên tắc 4: Nắm vững chừng mực trong giao tiếp

Nguyên tắc 5: Khen nhiều chê ít, tránh để lời nói làm hại đến thân

Nguyên tắc 6: Thêm gia vị hài hước cho giao tiếp

Phần 2: Kỹ năng giao tiếp với mỗi hoàn cảnh và đối tượng khác nhau

Ở mỗi nơi, mỗi tình huống sẽ phải có những cách giao tiếp khác nhau. Ở chương 2 Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ này, cuốn sách sẽ chia sẻ với những bí quyết đi liền với các ví dụ thực tế làm thế nào để bạn linh hoạt và xử lý thông minh trong giao tiếp ở từng nơi, từng hoàn cảnh

Nguyên tắc 7: Kỹ năng giao tiếp với mỗi hoàn cảnh và đối tương khác nhau

Nguyên tắc 8: Cách giao tiếp với lãnh đạo để giành cơ hội phát triển nghề nghiệp

Xem thêm  Tải sách làm điều quan trọng pdf [Link Driver] - Sachpdf

Nguyên tắc 9: Chốn công sở nhiều thị phi, biết cách ăn nói rất quan trọng

Nguyên tắc 10: Khéo ăn nói trong nghệ thuật bán hàng

Nguyên tắc 11: Rèn luyện tài đám phàn, luôn nắm chắc phần thắng

Nguyên tắc 12: Kỹ năng diễn thuyết sinh động

Nguyên tắc 13: Nắm chắc kỹ năng ngôn ngữ giúp bạn hòa nhập buổi tiệc

Nguyên tắc 14: Những lời nói ngọt ngào trong tình yêu

Phần 3: Nói năng khéo léo trong những tình huống khó xử

Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm, nhẹ nhàng. Phải thừa nhận chúng ta sẽ không ít lần gặp phải những tình huống khó xử. Ở phần cuối Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ, tác giả vô cùng tinh tế khi dẫn chúng ta đến các bí quyết để xử lý các tình huống này một cách thông minh và khôn khéo bằng sự chân thành

Nguyên tắc 15: Từ chối khéo léo để không làm mất lòng người khác

Nguyên tắc 16: Khéo ăn nói khi nhờ người khác giúp đỡ

Nguyên tắc 17: Nghệ thuật thuyết phục

Nguyên tắc 18: Con người khó tránh việc mắc lỗi, cần thành khẩn khi xin lỗi

Nguyên tắc 19: Lời nói dễ nghe, khéo léo trong phê bình

Nguyên tắc 20: Nghệ thuật an ủi làm ấm lòng người khác

Nghe sách nói khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ pdf


Tóm lại, sách “ Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” của tác giả Trác Nhã dành cho mọi thế hệ. Vì dù bạn đang ở độ tuổi nào, bạn cũng luôn phải học giao tiếp mỗi ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách giúp bạn cải thiện giao tiếp mỗi ngày, Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ chính là sự lựa chọn xứng đáng, thực tế và hữu ích. Cùng tải xuống cuốn sách khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *