Tải sách hai số phận pdf Link Driver

“Hai số phận” (tiếng Anh: “Great Expectations”) là một tiểu thuyết kinh điển của nhà văn người Anh Charles Dickens, được xuất bản lần đầu vào năm 1861. Tiểu thuyết này kể về cuộc đời của chàng trai Pip, một cậu bé mồ côi sống ở miền quê ở nước Anh thế kỷ 19. Sau khi được một người hào phú tài trợ để trở thành một người quý tộc, Pip bắt đầu cuộc sống mới ở thành phố lớn London và đối mặt với những rắc rối, thử thách trong cuộc sống.

Tiểu thuyết Hai số phận pdf đã trở thành một trong những tác phẩm văn học kinh điển của Anh Quốc, được đánh giá cao về văn phong, cốt truyện và sức ảnh hưởng. Nó đã được chuyển thể thành nhiều bộ phim và vở kịch và vẫn luôn là một tác phẩm đáng đọc của văn học thế giới.

Thông tin chi tiết về sách hai số phận

Tên sách Hai số phận
Tác giả  Charles Dickens
Công ty phát hành Đinh Tị
Số trang 544
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Tiểu thuyết “Hai số phận” nổi tiếng với những nhân vật đa chiều và sâu sắc, với Pip là một nhân vật được phát triển tốt nhất. Những nhân vật khác trong tiểu thuyết bao gồm Joe Gargery, người làm thợ rèn và là người chăm sóc Pip khi cậu bé còn nhỏ, và Estella, một cô gái tinh khôi mà Pip yêu thích. Ngoài ra, tiểu thuyết còn đề cập đến nhiều chủ đề quan trọng như địa vị xã hội, tình yêu, lòng trắc ẩn và sự thay đổi của con người.

Xem thêm  Tải sách 301 câu đàm thoại tiếng hoa pdf Link Driver

“Hai số phận” là một tiểu thuyết kinh điển của tác giả Charles Dickens, kể về câu chuyện cuộc đời của Pip, một cậu bé mồ côi sống ở miền quê Anh. Nhờ sự giúp đỡ của một người phụ nữ quý tộc, Pip đã có cơ hội nâng cao địa vị xã hội và trở thành một nhà thương gia thành đạt. Tuy nhiên, khi phát hiện ra sự thật về người tài trợ của mình và tình yêu của cô Estella đối với một người đàn ông khác, Pip đã phải trải qua nhiều thử thách để tìm lại giá trị thật của mình. Tiểu thuyết này thể hiện sự đan xen giữa các chủ đề nhân văn quan trọng, như tình yêu, gia đình, tình bạn và giá trị đích thực của cuộc sống.

Tải sách hai số phận pdf

Link Tải sách hai số phận pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách hai số phận nói về vấn đề gì?

Sách “Hai số phận” (tiếng Anh: “Great Expectations”) của Charles Dickens nói về nhiều vấn đề khác nhau, nhưng chủ đề chính của tiểu thuyết là sự thay đổi của con người và mối quan hệ giữa địa vị xã hội và hạnh phúc cá nhân.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Pip, một cậu bé mồ côi sống ở miền quê và sau này trở thành một người quý tộc nhờ sự tài trợ của một người hào phú. Pip đối mặt với nhiều thử thách, cảm thấy cô đơn và mất phương hướng trong cuộc sống.

Xem thêm  Tải sách phương pháp đầu tư warren buffett pdf [Link Driver] - Sachpdf

Tác giả Charles Dickens thể hiện các chủ đề như lòng trắc ẩn, tình yêu, sự thay đổi của con người, và cả sự phân biệt đối xử giữa các tầng lớp xã hội. Nhân vật Joe Gargery là một người chăm sóc Pip khi cậu bé còn nhỏ, làm thợ rèn và đại diện cho sự giản dị, trung thực. Estella, một cô gái tinh khôi và xinh đẹp, là một nhân vật phản diện thể hiện sự độc đoán, cảnh giới giữa các tầng lớp và những giá trị không tốt của địa vị xã hội.

Như vậy, tiểu thuyết “Hai số phận” thể hiện sự đan xen giữa những chủ đề quan trọng và mang tính nhân văn, và vẫn là một trong những tác phẩm văn học kinh điển của Anh Quốc.

Tóm tắt sách hai số phận của Charles Dickens

Sách “Hai số phận” của Charles Dickens kể về câu chuyện cuộc đời của Pip, một cậu bé mồ côi sống ở miền quê Anh. Một ngày nọ, Pip được một tên tù nhân bỏ chạy tấn công tống tiền và yêu cầu cậu giúp hắn trốn thoát. Pip làm theo yêu cầu của tên tù nhân và sau đó được một người quý tộc tên là Miss Havisham tài trợ để trở thành một chàng trai thanh lịch và trí thức.

Nhờ sự giúp đỡ của Miss Havisham, Pip đã nhận được nhiều cơ hội để nâng cao địa vị xã hội của mình, bao gồm việc học hành tại một trường danh giá và được tài trợ để trở thành một nhà thương gia thành đạt. Trong khi đó, Pip phát hiện ra rằng cô bạn gái Estella của Miss Havisham đã trở thành một người phụ nữ quyến rũ và cậu đã yêu cô.

Xem thêm  Tải sách kinh tế vĩ mô pdf Link Driver - Sachpdf

Tuy nhiên, sau khi Pip phát hiện ra sự thật về người tài trợ của mình và tình yêu của cô Estella đối với một người đàn ông khác, Pip đã thực hiện một cuộc hành trình để tìm lại bản chất và giá trị thật của mình. Pip đã phải đối mặt với nhiều thử thách và cảm thấy cô đơn và mất phương hướng trong cuộc sống.

Nhưng qua những cuộc trăn trở và thử thách, Pip đã hiểu rằng địa vị xã hội không phải là tất cả và tình yêu, gia đình, tình bạn mới là những giá trị thực sự quan trọng trong cuộc sống. Tiểu thuyết “Hai số phận” vẫn là một trong những tác phẩm văn học kinh điển của Anh Quốc và thể hiện sự đan xen giữa các chủ đề nhân văn quan trọng.

Nghe sách hai số phận


Tóm lại, tiểu thuyết “Hai số phận” của Charles Dickens kể về cuộc đời của Pip, một cậu bé mồ côi sống ở miền quê Anh, và cuộc hành trình của anh để tìm lại giá trị thật của mình. Trong đó, tác giả đã thể hiện sự đan xen giữa các chủ đề nhân văn quan trọng như tình yêu, gia đình, tình bạn và giá trị đích thực của cuộc sống.Cùng tải xuống cuốn sách hai số phận pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *