Tải sách đời ngắn đừng ngủ dài pdf Link Driver] – Sachpdf

Sách đời ngắn đừng ngủ dài pdf là một cuốn sách viết về chủ đề tự giác và khai phá tiềm năng bản thân. Tác giả Rob Moore đưa ra các bài học, lời khuyên và chiến lược để đánh thức sức mạnh bên trong mỗi người, giúp họ thực hiện những ước mơ và mục tiêu của cuộc sống.

Cuốn sách này cung cấp cho độc giả một góc nhìn tích cực về cuộc sống và cung cấp cho họ các công cụ để giúp họ tận dụng tối đa mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi phút của cuộc đời. Nó cũng khuyến khích người đọc trân trọng thời gian của mình và sống một cuộc sống ý nghĩa và đáng nhớ.

Thông tin chi tiết về sách đời ngắn đừng ngủ dài 

Tên sách: Đời ngắn đừng ngủ dài (tiếng Anh: “Life Leverage: How to Get More Done in Less Time, Outsource Everything & Create Your Ideal Mobile Lifestyle”)

Tác giả: Rob Moore

Năm xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: John Murray Learning

Số trang: 272 trang

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Tổng quan, cuốn sách này là một nguồn tài liệu bổ ích để giúp độc giả tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống, tận dụng tối đa thời gian và đạt được mục tiêu cá nhân.

Sách là hướng dẫn và chiến lược để tận dụng tối đa thời gian, khai thác tiềm năng bản thân, đạt được mục tiêu trong cuộc sống và tạo ra cuộc sống ý nghĩa. Tác giả đưa ra nhiều lời khuyên và kinh nghiệm cá nhân trong việc quản lý thời gian, kinh doanh và đầu tư tài chính.

Xem thêm  Tải sách sử ký tư mã thiên pdf Link Driver] - Sachpdf

Tải sách đời ngắn đừng ngủ dài pdf

Link Tải sách đời ngắn đừng ngủ dài pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách đời ngắn đừng ngủ dài nói về vấn đề gì?

Sách “Đời ngắn đừng ngủ dài” của tác giả Rob Moore nói về việc tận dụng tối đa thời gian, khai thác tiềm năng bản thân, đạt được mục tiêu trong cuộc sống và tạo ra cuộc sống ý nghĩa. Tác giả đưa ra nhiều lời khuyên và kinh nghiệm cá nhân trong việc quản lý thời gian, kinh doanh và đầu tư tài chính.

Sách chia thành nhiều chương khác nhau, bao gồm các chủ đề như: tập trung vào mục tiêu của bạn, xây dựng và thúc đẩy thương hiệu cá nhân của bạn, sử dụng công nghệ và tự động hóa để tiết kiệm thời gian, tìm kiếm cơ hội đầu tư tài chính và bất động sản, tập trung vào chất lượng cuộc sống và sức khỏe của bạn, tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Với những tư vấn và chiến lược trong sách, tác giả khuyến khích người đọc tận dụng tối đa tiềm năng bản thân và sống một cuộc sống đầy ý nghĩa, giúp họ thực hiện được những ước mơ và mục tiêu của cuộc sống. Cuốn sách này cũng là một nguồn tài liệu bổ ích để giúp độc giả tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống, tận dụng tối đa thời gian và đạt được mục tiêu cá nhân.

Xem thêm  Tải sách lý luận văn học pdf [Link Driver] - Sachpdf

Tóm tắt sách đời ngắn đừng ngủ dài pdf của Rob Moore

Sách “Đời ngắn đừng ngủ dài” của tác giả Rob Moore là một hướng dẫn và chiến lược để tận dụng tối đa thời gian, khai thác tiềm năng bản thân, đạt được mục tiêu trong cuộc sống và tạo ra cuộc sống ý nghĩa.

Sách chia thành nhiều chương, mỗi chương đề cập đến một chủ đề cụ thể như: tập trung vào mục tiêu của bạn, xây dựng và thúc đẩy thương hiệu cá nhân của bạn, sử dụng công nghệ và tự động hóa để tiết kiệm thời gian, tìm kiếm cơ hội đầu tư tài chính và bất động sản, tập trung vào chất lượng cuộc sống và sức khỏe của bạn, tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Sách được chia thành các chương khác nhau, bao gồm:

  1. Tập trung vào mục tiêu của bạn
  2. Xây dựng và thúc đẩy thương hiệu cá nhân của bạn
  3. Định hướng suy nghĩ tích cực và phát triển tư duy tích cực
  4. Sử dụng công nghệ và tự động hóa để tiết kiệm thời gian
  5. Tìm kiếm cơ hội đầu tư tài chính và bất động sản
  6. Tập trung vào chất lượng cuộc sống và sức khỏe của bạn
  7. Tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Tác giả đưa ra nhiều lời khuyên và kinh nghiệm cá nhân trong việc quản lý thời gian, kinh doanh và đầu tư tài chính. Sách khuyến khích người đọc tận dụng tối đa tiềm năng bản thân và sống một cuộc sống đầy ý nghĩa, giúp họ thực hiện được những ước mơ và mục tiêu của cuộc sống.

Xem thêm  Review sách Cây cam ngọt của tôi - José Mauro de Vasconcelos

Nghe sách nói đời ngắn đừng ngủ dài 

Tóm lại, tác giả Rob Moore khuyến khích độc giả tận dụng tối đa tiềm năng bản thân để sống một cuộc sống đầy ý nghĩa và thực hiện những ước mơ và mục tiêu của mình. Nó là một nguồn cảm hứng và động lực để độc giả có thể thúc đẩy sự tiến bộ và phát triển bản thân. Sách “Đời ngắn đừng ngủ dài” là một cuốn sách đáng đọc để giúp bạn đạt được sự thành công trong cuộc sống và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Cùng tải xuống cuốn sách đời ngắn đừng ngủ dài pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *