Tải sách công phá toán 3 pdf Link Driver] – Sachpdf

Sách “Công phá toán 3” của tác giả Nguyễn Đức Thái là một cuốn sách hướng dẫn giải các bài toán Toán lớp 9, tập trung vào các chủ đề liên quan đến hình học, đại số và số học. Cuốn sách cung cấp cho độc giả các phương pháp và kỹ thuật giải quyết các bài toán khó nhất, bao gồm cả các phương pháp truyền thống và cả các phương pháp tiên tiến hơn.

Sách Công phá toán 3 PDF giúp học sinh nắm vững các kiến thức cơ bản của môn Toán, đồng thời đưa ra các bài tập với độ khó tăng dần để giúp học sinh nâng cao khả năng giải quyết các bài toán. Các chương trong sách được chia theo các phần tương ứng với các chương trình học tập trong sách giáo khoa. Ngoài ra, sách còn cung cấp nhiều bài tập mẫu và các phương pháp giải thích chi tiết và dễ hiểu để học sinh có thể hiểu và áp dụng vào việc giải các bài toán.

Thông tin chi tiết về sách công phá toán 3 pdf

 • Tên sách: Công phá toán 3
 • Tác giả: Nguyễn Đức Thái
 • Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam
 • Năm xuất bản: 2007
 • Số trang: 316 trang
 • Thể loại: Sách giải toán, sách học Toán

“Công phá toán 3” là một cuốn sách giải toán lớp 9 của tác giả Nguyễn Đức Thái, tập trung vào các chủ đề liên quan đến hình học, đại số và số học. Sách cung cấp cho độc giả các phương pháp và kỹ thuật giải quyết các bài toán khó nhất, bao gồm cả các phương pháp truyền thống và cả các phương pháp tiên tiến hơn. Cuốn sách giúp học sinh nắm vững các kiến thức cơ bản của môn Toán và nâng cao khả năng giải quyết các bài toán, đồng thời cũng là tài liệu hữu ích cho giáo viên Toán và những ai quan tâm đến học Toán.

Xem thêm  Tải sách giáo khoa toán 11 đại số pdf Link Driver] - Sachpdf

Tải sách công phá toán 3 pdf

 Link Tải sách công phá toán 3 pdf đang cập nhật … TẢI VỀ

Sách công phá toán 3 nói về vấn đề gì?

“Nội dung của cuốn sách “Công phá toán 3” của tác giả Nguyễn Đức Thái bao gồm các chủ đề chính liên quan đến hình học, đại số và số học, trong đó có:

 1. Hình học:
 • Tính chất của đường tròn và đường tròn ngoại tiếp tam giác.
 • Đường tròn và hình tròn.
 • Các bài toán liên quan đến tỉ số đồng dạng của các đoạn thẳng.
 • Các bài toán tìm diện tích tam giác, tỷ lệ diện tích, tọa độ trong không gian…
 1. Đại số:
 • Hàm số bậc nhất và bậc hai.
 • Phương trình bậc nhất và bậc hai.
 • Hệ phương trình bậc nhất hai ẩn.
 • Tổ hợp và xác suất.
 1. Số học:
 • Phân số và hệ thống phương trình phân số.
 • Logarit và hệ thức logarit.
 • Bất đẳng thức và ứng dụng của bất đẳng thức trong giải các bài toán.

Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp cho độc giả các phương pháp và kỹ thuật giải quyết các bài toán khó nhất, bao gồm cả các phương pháp truyền thống và cả các phương pháp tiên tiến hơn. Mỗi chương trong cuốn sách đều bao gồm các phần lý thuyết, phương pháp giải và các bài tập mẫu để độc giả có thể thực hành và nâng cao khả năng giải quyết các bài toán.”

Tóm tắt sách công phá toán 3 

“Công Phá Toán 3” là cuốn sách của tác giả Nguyễn Đức Thái, chuyên về giải các bài toán liên quan đến hình học, đại số và số học trong chương trình Toán lớp 9. Cuốn sách bao gồm 60 chương và được chia thành các phần tương ứng với các chương trình học tập trong sách giáo khoa.

Xem thêm  Tải sách vở tập viết tiếng hàn pdf [Link Driver] - Sachpdf

Sách giới thiệu một số kỹ thuật và phương pháp giải quyết các bài toán cơ bản như áp dụng nguyên lý của Euclid, sử dụng định lý của Pythagoras, đại số tuyến tính, đường tròn và elip. Ngoài ra, sách cũng giới thiệu các phương pháp và kỹ thuật tiên tiến hơn như sử dụng phương pháp đường bán kính, phương pháp đối xứng, phương pháp thế nhân tính, phương pháp đặt tên, phương pháp tọa độ và nhiều kỹ thuật khác.

Cuốn sách cung cấp cho độc giả các bài toán có tính thực tế cao, cùng với các giải pháp chi tiết và hướng dẫn cụ thể. Nó là một tài liệu hữu ích cho học sinh lớp 9 và các giáo viên Toán, cũng như những ai quan tâm đến học Toán.

Nghe sách nói sách công phá toán 3 pdf


Tóm lại, cuốn sách “Công phá toán 3” g của tác giả Nguyễn Đức Thái giúp học sinh nâng cao kỹ năng giải quyết các bài toán Toán, giúp độc giả có thể tiếp cận với những kiến thức Toán nâng cao hơn, đồng thời là tài liệu hữu ích cho giáo viên Toán và những ai quan tâm đến học Toán. Cùng tải xuống cuốn sách công phá toán 3 pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *