Tải sách b1 destination pdf Link Driver] – Sachpdf

Sách “B1 Destination” của Malcolm Mann và Steve Taylore-Knowles là một cuốn sách giáo trình tiếng Anh dành cho người học ở trình độ B1 (hoặc Intermediate) theo khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ. Cuốn sách tập trung vào phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh, đồng thời giúp cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp hàng ngày và chuyên ngành.
Cuốn sách B1 Destination PDF cung cấp cho người học tiếng Anh các bài học, bài tập, câu hỏi và các hoạt động giúp họ nâng cao trình độ tiếng Anh một cách toàn diện, đồng thời mở rộng kiến thức và nâng cao sự hiểu biết về văn hóa và đời sống của các quốc gia sử dụng tiếng Anh. Cuốn sách cũng là một tài liệu hữu ích cho giáo viên trong việc giảng dạy tiếng Anh ở trình độ B1.

Thông tin chi tiết về sách b1 destination pdf

Tên sách: Sách “B1 Destination” 

Tác giả: Malcolm Mann và Steve Taylore-Knowles

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Oxford University Press 

Năm xuất bản: 2008

Số trang: 176

Thể loại: Sách giáo trình tiếng Anh

Cuốn sách “B1 Destination” của Malcolm Mann và Steve Taylore-Knowles bao gồm 10 đơn vị học tập, mỗi đơn vị tập trung vào một chủ đề khác nhau, ví dụ như “Mua sắm”, “Địa điểm du lịch”, “Công nghệ thông tin”, và “Môi trường”.

Mỗi đơn vị bao gồm các hoạt động để phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh. Cuốn sách cũng chứa các bài tập và câu hỏi để giúp người học kiểm tra và đánh giá kỹ năng của mình.

Xem thêm  Tải sách chiến thắng con quỷ trong bạn pdf [Link Driver] - Sachpdf

“B1 Destination” cũng cung cấp các phần bổ sung để giúp người học hiểu thêm về văn hóa và đời sống của các quốc gia sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp các bài tập và hoạt động để giúp người học sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp khác nhau.

Tải sách b1 destination pdf

Link Tải sách b1 destination pdf đang cập nhật …

Sách b1 destination nói về vấn đề gì?

Sách “B1 Destination” của Malcolm Mann và Steve Taylore-Knowles không viết về một vấn đề cụ thể nào mà là một cuốn sách giáo trình tiếng Anh dành cho người học ở trình độ B1 (hoặc Intermediate) theo khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ. Cuốn sách này tập trung vào phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh, đồng thời giúp cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp hàng ngày và chuyên ngành.

“B1 Destination” chứa đựng các bài học, bài tập, câu hỏi và các hoạt động được thiết kế để giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình một cách toàn diện, từ vựng, ngữ pháp đến cách sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp khác nhau. Ngoài ra, cuốn sách còn bao gồm các phần bổ sung để mở rộng kiến thức và nâng cao sự hiểu biết về văn hóa và đời sống của các quốc gia sử dụng tiếng Anh.

Xem thêm  Tải sách english pronunciation in use elementary pdf audio [Link Driver] - Sachpdf

“B1 Destination” là một tài liệu giáo trình tiếng Anh hữu ích cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, đặc biệt là các học viên ở trình độ B1 (hoặc Intermediate).

Tóm tắt sách b1 destination của Malcolm Mann và Steve Taylore-Knowles

“B1 Destination” của Malcolm Mann và Steve Taylore-Knowles là một cuốn sách giáo trình tiếng Anh dành cho người học ở trình độ B1 (hoặc Intermediate) theo khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ. Cuốn sách chứa đựng các bài học, bài tập, câu hỏi và các hoạt động giúp các học viên phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh, đồng thời giúp cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp hàng ngày và chuyên ngành.

Bên cạnh đó, “B1 Destination” còn bao gồm các phần bổ sung để mở rộng kiến thức và nâng cao sự hiểu biết về văn hóa và đời sống của các quốc gia sử dụng tiếng Anh. Cuốn sách được thiết kế theo cách thức linh hoạt, phù hợp với nhu cầu học tập của từng học viên và có thể sử dụng cho học tập cá nhân hoặc trong lớp học.

Với “B1 Destination”, người học tiếng Anh có thể tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh và chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh quan trọng như TOEFL, IELTS và Cambridge English. Cuốn sách cũng cung cấp cho giáo viên một tài liệu tham khảo hữu ích trong việc giảng dạy tiếng Anh ở trình độ B1.

Xem thêm  Tải sách khái lược những tư tưởng lớn pdf [Link Driver] - Sachpdf

Nghe sách nói sách b1 destination pdf


Tóm lại, sách “B1 Destination” của Malcolm Mann và Steve Taylore-Knowles là một tài liệu giáo trình tiếng Anh hữu ích cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, đặc biệt là các học viên ở trình độ B1 (hoặc Intermediate), cũng như là một tài liệu hữu ích cho giáo viên trong việc giảng dạy tiếng Anh ở trình độ này. Cùng tải xuống cuốn sách b1 destination pdf để đọc thêm nhiều kiến thức hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *